Register immediately
View: 23|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mijia Night

[Copy link]

41

Threads

41

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 7 day(s) ago | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Đánh giá chi tiết Xiaomi Mijia Night
kiểu dáng tiên tiến sở hữu khả năng xoay 3600
xiaomi mijia night light được ngoại hình theo hình bán cầu, hài hòa thêm nút từ tính. Gần như sản phẩm được làm trong khoảng nhựa ABS (Acrylonitrin Butadien Styren) giúp cho sản phẩm được bền, an toàn và thân thiện sở hữu môi trường.


người mua mang thể đặt đèn ở mọi nơi trong ngôi nhà nhờ vào sự nhỏ gọn và khả xoay 3600 linh động. Nhà sản xuất đã dùng màu trắng làm cho chủ đạo mang đến cho đồ vật sự tối giản nhất nhưng toát lên sự sang trọng. Do vậy, cái đèn này vừa có thể làm cho vật chiếu sáng, vừa làm vật trang trí, góp phần nâng cao thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.
Nguồn ánh sáng an toàn
Đèn ngủ cảm biến hồng ngoại Xiaomi Mijia Night Light 2 – MJYD02YL phát ra ánh sáng vàng ấm đem đến cảm giác dễ chịu, ko gây mỏi mắt, chói mắt giúp kiểm soát an ninh đôi mắt của các bạn và gia đình. Song song, ánh sáng phát ra trong khoảng đèn cũng ko gây hại cho sức khỏe người mua. Có 2 chế độ ánh sáng:
Có thể bạn quan tâm: máy tạo độ ẩm xiaomi
– Ánh sáng mạnh: tạo không gian tươi sáng, thường được sử dụng vào ban ngày.
– Ánh sáng nhẹ: để chiếu sáng vào ban đêm, ko gây tác động đến giấc ngủ.

Cảm biến di chuyển
Đặc điểm nhấn nhất của đèn ngủ cảm biến hồng ngoại Xiaomi Mijia Night Light hai – MJYD02YL là máy có thể tự động bật/ tắt hoặc điều chỉnh độ sáng của đèn tùy theo cảm biến ánh sáng và đi lại. Xiaomi đã trang bị cho dòng đèn này ống kính Freshnel siêu mỏng nhằm nâng cao hiệu suất cảm ứng trong khuôn khổ chuyển động 1200 hay khoảng phương pháp 5-7m.
Xem thêm: mi band 6 nội địa
lúc cái đèn nhận diện được chuyển di, nó sẽ chóng vánh phát ra ánh sáng thích hợp với môi trường xung quanh. Đồng thời, đèn cũng sẽ tự tắt nếu ko phát hiện chuyển di sau 15 giây hoặc ko gian tiếp giáp với đã đủ ánh sáng.
Lắp đặt đơn thuần linh động
Nhờ có ngoài mặt nhỏ gọn và cảm biến chuyển di, nên bạn với thể lắp đặt mẫu đèn ngủ cảm biến hồng ngoại Xiaomi Mijia Night Light 2 – MJYD02YL ở bất kì đâu: con đường dẫn trong khoảng cổng dẫn vào nhà khi trời tối, đặt ở cầu thang giúp chuyển động dễ dàng vào ban đêm, treo trong tủ xống áo,…Nhờ đó bạn sẽ có được các trải nghiệm xuất sắc mà mẫu đèn mang đến.

Pin AA thiết bị tiết kiệm năng lượng
1 trong các ưu điểm của chiếc đèn ngủ cảm biến hồng ngoại Xiaomi Mijia Night Light hai – MJYD02YL là khả năng tiêu thụ điện năng cực kì tốt. Dòng đèn này dùng 3 viên pin AA và hoạt động suốt trong vòng 15 tháng ở chế độ ánh sáng nhẹ và trong vòng 8 tháng nếu sử dụng ở chế độ ánh sáng mạnh. Do đó đây cũng được xem là một trong những sản phẩm siêu tiết kiệm năng lượng của hãng Xiaomi.
Xem thêm các mónsản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay tại Ruby.vn

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules