Register immediately
View: 48|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

4 lời khuyên hữu ích giúp bạn đầu tư Bitcoin hiệu quả

[Copy link]

41

Threads

41

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-19 05:01:50 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
4 lời khuyên hữu ích giúp bạn đầu tư Bitcoin hiệu quảthị trường đầu cơ sắm bán Bitcoin đang trở nên rất nhộn nhịp và giúp phổ thông nhà đầu cơ kiếm được các khoản lợi nhuận hậu hĩ. Tuy nhiên để đầu tư hiệu quả các bạn cần nắm vững tri thức và có những chiến lược phù hợp với mình và giải đáp thắc mắc sàn binance bị sập bao giờ chưa?

Bài viết dưới đây Binance sẽ đưa ra 4 lời khuyên có ích cho các người nào đang muốn tham gia đầu cơ vào thị phần này.

đầu cơ tậu bán Bitcoin giúp các nhà đầu cơ kiếm được phổ thông lợi nhuận.

1. Khởi đầu với số lượng nhỏ
Xem thêm: rút tiền binance về ngân hàng
Để giảm thiểu các rủi ro như biến động giá mạnh, chuyển nhầm địa chỉ… bạn nên tham gia tậu bán BTC với số lượng nhỏ trước.

Về cơ bản đàm phán tậu bán Bitcoin cũng không khác gì so với các thương lượng tiền tệ khác qua nhà băng. Tuy thế đối với Bitcoin điều khác biệt ấy là giao dịch “không thể đảo ngược”, nghĩa là ví như bạn tiến hành chuyển BTC tới sai liên hệ ví nhận tiền thì coi như mất, ko giống như chuyển Việt Nam Đồng qua tài khoản ngân hàng, nếu có nhầm thì yêu cầu ngân hàng đảo ngược giao dịch để lấy lại tiền được.

Thế nên các bạn phải hết sức cẩn trọng khi tiến hành những thương lượng của mình, và nên cẩn trọng thực hiện các giao dịch số lượng nhỏ trước lúc đàm phán số lượng to.

Không chỉ vậy có rất nhiều tình trạng máy tính của bạn bị virus tiến công, lúc khởi đầu thương lượng các bạn bị can thiệp dẫn tới việc lúc bạn rút BTC về thì các bạn lại chuyển BTC sang ví của hacker chứ chẳng phải ví của các bạn.

Ghi nhớ: Để bảo đảm an toàn hãy xoành xoạch bắt đầu với số lượng nhỏ BTC ví như bạn là người mới, khi đã quen với các thao tác rồi thì mới thương lượng rộng rãi hơn.

hai. Không bao giờ “All-in”
Thuật ngữ All - in không còn quá xa lạ với những nhà đầu tư, việc all - in đồng nghĩa với việc được ăn cả, ngã về không. Chính vì thế chúng tôi khuyên các bạn hãy chia nhỏ các khoản đầu tư ra để có thể vực dậy nếu khoản đầu tư đấy thất bại.
Xem thêm: phí giao dịch binance
Bitcoin hay những loại tiền điện tử khác có biên độ nghiêng ngả rất to, Chính vì vậy giả dụ chọn sai thời điểm bạn có thể đánh bay số tiền đầu cơ của mình một cách chóng vánh. Như đã nói, tiền điện tử thực thụ là một “miếng bánh tiềm năng” nhưng rủi ro cũng luôn đi kèm sau đó.

3. Thường xuyên cập nhật tin tức Bitcoin để có các quyết định đúng đắn
lúc đầu cơ Bitcoin hay bất cứ ngành nghề nào thì thông tin là yếu tố vô cùng quan yếu, nó tác động rất lớn tới thành quả đầu cơ của các bạn. Một tin tức tiêu cực có thể kéo giá Bitcoin giảm xuống từ 5 đến 10% và thậm chí 30% – 40%, ví dụ tin Trung Quốc cấm Bitcoin vào cuối năm 2017, và ngược lại, nếu như tin tốt thì cũng có thể kéo giá Bitcoin lên cao hơn không ít. Thí dụ như vừa rồi vào tháng 10, hệ thống trả tiền PayPal cho phép người dùng được quyền sắm, giữ và bán một số loại tiền điện tử, gồm những Bitcoin. Điều này đã khiến Bitcoin tăng cường giá một cách chóng mặt giúp các nhà đầu tư kiếm được cực nhiều lợi nhuận chênh lệch.

Trong Tradecoin thì những trader thường tận dụng tin tức để vào lệnh kiếm lời khôn cùng hiệu quả, và cho dù các bạn hold dài hạn thì cũng nên đều đặn theo dõi tin tức để có chiến lược tìm vào bán ra hợp lý.

4. Chọn sàn phân phối uy tín để trữ coin và tiến hành các đàm phán
Chọn sàn phân phối uy tín giúp các bạn tránh được phổ thông rủi ro trong giai đoạn đầu tư.

Để các bạn có thể yên tâm lúc tiến hành các thương lượng thì bạn cần chọn cho mình những đại lý phân phối Bitcoin bảo đảm uy tín, an toàn và bảo mật.

Việc lựa chọn chọn được những sàn phân phối uy tín sẽ giúp bạn có giao dịch Bitcoin đều đặn mà không sợ gặp phải các rủi ro như hacker tấn công, hay sàn sập.

Trong lịch sử đã có 1 số vụ sập sàn Bitcoin lớn, và dẫn tới nhà đầu cơ mất tiền hoặc có lấy lại được cũng phải chờ vài năm, hơn nữa, số tiền lấy lại được ko bao giờ là 100%. 1 Vài ví dụ sập sàn như sàn BTC-e, Mt. Gox, và vừa qua nhất là Cryptopia.

Trong các sàn phân phối thì hiện tại Binance là một trong những sàn lớn và uy tín nhất thế giới được phổ thông nhà đầu tư chọn lựa.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong các đại lý phân phối tiền mã hoá to nhất thế giới với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ đô la, với hoạt động trải khắp đa dạng nền tảng không giống nhau. Binance hiện là một đại lý phân phối tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Hơn thế nữa, Binance luôn cập nhật hằng này các thông báo, tri thức về đàm phán bitcoin nhằm tương trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn tậu bán bitcoin hoàn hảo.
Xem thêm: satoshi nakamoto là ai


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules