Register immediately
View: 47|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Lệnh dừng-giới hạn là gì?

[Copy link]

41

Threads

41

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-19 04:10:23 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Lệnh dừng-giới hạn là gì?
Lệnh dừng-giới hạn là một trong 3 loại lệnh thương lượng mà Binance hỗ trợ. Tuy thế, trước khi đến với bài viết này, bạn đọc nên Phân tích trước về hai loại lệnh giao dịch: giới hạn và thị trường.
Để có thể hiểu một cách thấu đáo nhất về cách đặt lệnh stop limit, chúng ta đi vào phân tách hai nguyên tố bao gồm giá tiền giới hạn và tầm giá giới hạn. Giá tiền dừng, đơn thuần đơn thuần là giá thành mà tại đó lệnh giới hạn sẽ được kích hoạt, và tại ấy chi phí giới hạn chính là giá thành xác định của lệnh giới hạn ấy. Điều này có nghĩa là, một lúc giá đã chạm đến giá thành giới hạn, lệnh dừng sẽ được ngay lập tức đẩy lên sổ lệnh.
giá tiền giới hạn và giá thành giới hạn có thể giống nhau, nhưng chẳng phải là điều kiện yêu cầu. Trên thực tiễn, để an toàn hơn, các bạn sẽ đặt giá tiền ngừng (giá kích hoạt) cao hơn một tẹo (dùng cho những lệnh bán) hoặc thấp hơn một chút (dùng cho các lệnh mua) so với giá thành dừng. Điều này làm cải thiện cơ hội giúp cho lệnh dừng được khớp hết đầy đủ sau khi lệnh Dừng-Giới hạn đã được kích hoạt.
Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn 2020
Cách sử dụnggiả như, bạn mới tậu 5 đồng BNB với giá 0.0012761 BTC vì cho rằng giá này đã rất gần với một mức tương trợ mạnh, và sẽ có khả năng tăng cường giá từ đấy.
Trong trường hợp này, các bạn nên đặt một lệnh bán Dừng-Giới hạn để giảm thiệt hại giả dụ suy đoán của các bạn là sai và giá tiếp diễn đi xuống. Để làm được điều đấy, hãy đăng nhập vào account Binance của các bạn, chuyển đến cặp đàm phán BNB/BTC. Click vào tab Stop-Limit, thiết lập tầm giá giới hạn và tầm giá ngừng theo số lượng BNB muốn bán.
Vì thế, nếu các bạn tin rằng 0.0012700 BTC là mức tương trợ đáng tin cậy, bạn có thể đặt một lệnh Dừng-Giới hạn ngay bên dưới chi phí này (trong tình trạng giá không chỉ dừng tại đó). Trong ví dụ này, chúng ta sẽ đặt một lệnh Dừng-Giới hạn với 5 BNB tại giá tiền ngừng là 0.0012490 BTC và giá bán dừng là 0.0012440 BTC.

Sau lúc click vào nút Sell BNB, một bảng thông tin xác nhận sẽ xuất hiện. Rà soát thật kỹ các thông báo sau đó ấn Place Order để xác nhận đàm phán.
Xem thêm: pi network lên sàn trung quốc

Một thông tin công nhận sẽ xuất hiện sau khi lệnh của quý khách được đặt thành công.

các bạn có thể kéo xuống phía dưới để kiểm tra các lệnh chưa khớp của mình
You can scroll down lớn see and manage your open orders.

Hãy nhớ rằng lệnh Dừng-Giới hạn chỉ được đặt lên sổ lệnh lúc và chỉ lúc giá đạt đến giá thành giới hạn, và lệnh ngừng sẽ chỉ được khớp hết nếu như giá thị phần chạm tới giá thành dừng mà các bạn đặt. Giả dụ lệnh dừng của các bạn được kích hoạt (theo giá tiền dừng), nhưng giá thị phần không chạm lại đến giá tiền các bạn đặt, thì lệnh dừng ấy sẽ giữ nguyên trạng thái chưa khớp lệnh.
đôi khi khách hàng sẽ gặp phải tình huống khi giá tụt quá nhanh làm cho lệnh Dừng-Giới hạn bị bỏ qua, không được khớp lệnh. Khi ấy, hãy chuyển tới khuông lệnh thị trường để chóng vánh rời khỏi đàm phán.

lúc nào nên sử dụng?
các lệnh Dừng-Giới hạn có trị giá như vậy những công cụ quản lý rủi ro tương trợ người mua dùng nhằm cắt giảm thiệt hại lúc tham gia thương lượng. Cần chú ý rằng, những lệnh này cũng rất có lợi trong trường hợp quý khách muốn đặt lệnh bán để chốt lời khi đã mang lại những mục đích đàm phán. Lệnh Dừng-Giới hạn cũng hay được người dùng dùng để đặt lệnh tậu lúc thấy mức chống cự của một loại tài sản nào đó đã bị phá đổ vỡ, bắt đầu cho một chu kỳ cải thiện giá mới.
Xem thêm: sàn binance lừa đảo

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules