Register immediately
View: 60|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nh...

[Copy link]

41

Threads

41

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-16 04:06:00 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Bài viết hướng dẫn nạp tiền sàn CoinEx ngày bữa nay của tôi vẫn sẽ có hình ảnh minh họa cụ thể từng thao tác nhé! Sau những bài viết hướng dẫn cách đăng ký của sàn CoinEx thì tôi đã nhận được rộng rãi lời đề xuất về bài viết nạp tiền. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, để không mất thời kì thì chúng ta cộng đi vào chi tiết bài viết nạp tiền sàn coinex bữa nay nhé!
Hướng dẫn nạp tiền trên sàn CoinEx
bước 1: truy tìm cập coinex.com và đăng nhập thành công vào tài khoản của bạn, tại thực đơn [Assets] bạn cần chọn mục [Deposit].
Giao diện sau khi các bạn truy vấn cập và đăng nhập vào sàn CoinEx

bước 2: Lấy USDT-TRC20 làm thí dụ cho các bạn dễ hiểu. Chúng ta sẽ có quy trình thực hiện việc nạp tiền trên sàn CoinEx như sau:
Xem thêm: sàn pancakeswap
1) tìm kiếm loại coin [USDT]
2) Chọn loại giao thức [USDT-TRC20]
3) sử dụng [Copy address] hoặc [Show QR code] để lấy liên hệ CoinEx của các bạn và điền vào khoảng trống của [Withdrawal Address] trên nền móng của bạn.
thực hiện nạp tiền theo quy trình hướng dẫn

các nghi vấn thường gặp lúc nạp tiền sàn CoinEx
Dưới đây là danh sách 1 số câu hỏi thường gặp khi các bạn thực hiện thương lượng nạp tiền tại sàn tiền ảo uy tín CoinEx.
Xem thêm: binance có lừa đảo không
các thắc mắc thường gặp khi nạp tiền tại sàn CoinEx

vì sao khoản tiền gửi vẫn chưa vào account của tôi?
không người nào có thể tác động tới tốc độ khi giao dịch được công nhận trên blockchain, điều này hoàn toàn dựa trên những điều kiện của mạng. Thời kì tạo khối đổi thay tùy theo từng loại coin và các xác nhận đề nghị cũng vậy. Như thế nên, thời gian đến chuẩn xác của khoản tiền nạp vào của các bạn phụ thuộc vào mức độ đông đúc của mạng lưới. Khoản tiền gửi của các bạn sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn khi các xác nhận đáp ứng đề xuất xác nhận gửi tiền của sàn tiền ảo tốt nhất CoinEx.
Tôi có thể đổi thay liên hệ gửi tiền của mình không?
bạn có thể nhấp vào [Use new address] trên trang gửi tiền để thay đổi địa chỉ.
Lưu ý: Chỉ có thể đổi thay địa chỉ đã dùng. Nếu như liên hệ chưa từng được sử dụng, CoinEx không thể tạo liên hệ mới.
Tôi nên làm gì nếu như tôi ko nhận được tài sản sau khi đặt cọc?
  • nếu như đàm phán được xác nhận trên blockchain (đã có đủ xác nhận) và số tiền chuyển vượt quá số tiền gửi tối thiểu nhưng tài khoản CoinEx của bạn vẫn ko nhận được, vui lòng gửi bắt buộc tương trợ.
  • giả dụ đàm phán đang được xác nhận trên blockchain (nó không có đủ xác nhận), vui lòng đợi đóng gói và công nhận khối.
  • giả dụ các bạn ko thấy bất kỳ TXID nào trong một thời gian dài , vui lòng Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với nền móng rút tiền để được trợ giúp rà soát xem họ đã gửi tài sản của bạn thành công hay chưa.
Trên đây là hầu hết nội dung bài viết hướng dẫn về cách nạp tiền sàn CoinEx của tôi. Bài viết có hình ảnh minh họa chi tiết nên bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích trong công đoạn Đánh giá kiến thức về sàn tiền ảo. Thì hãy để lại cho tôi một like, một comment và một lượt san sẻ nhé! Chúc các bạn thành công.
Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn 2020

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules