Register immediately
View: 48|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Làm thế nào để Rút tiền trên Binance 2021

[Copy link]

41

Threads

41

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-15 04:29:39 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Làm thế nào để Rút tiền trên Binance 2021

Binance được xem là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu, đem đến các nhà sản xuất bảo đảm tính bảo mật, độ tin cậy, sự thuận tiện và tính linh động, all-in-one. Dù các bạn đang muốn bán Bitcoin lấy tiền mặt , nhiều hóa danh mục đầu cơ hay thanh lý 1 số đồng tiền mã hoá của mình, thì hãy cộng xem ngay bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ binance thuần tuý và thuận lợi nhất.
Điều Việc đầu tiên cần ghi nhớ là trên Binance, có 2 hình thức rút tiền chính là: rút tiền mã hoá và rút tiền pháp định. Trước đây, chỉ các bạn chỉ có thể rút tiền mã hoá nhận tiền mã hoá trên Binance. Nhưng với sự ra mắt của kênh tiền pháp định trên Binance, người dùng ở không ít nơi giờ đây đã có thể rút tiền pháp định trực tiếp, bất kỳ lúc nào.
5 Lý do bên sử dụng Binance để rút tiền mã hoá của bạn
Để so sánh tại sao Binance là chọn lọc vượt bậc hơn so với các sàn khác thì có vô vàn lý do, nhưng tại đây, chúng tôi sẽ chỉ nói 5 lý do cốt lõi nhất.
1. Bảo mật
Binance là một trong các sàn phân phối tiền mã hoá an toàn nhất trên thị phần. Tuy thế, chúng tôi cũng khuyên quý khách bạn không nên để tiền trên sàn quá lâu, hãy giao dịch và gửi tiền của mình ra bất kỳ khi nào có thể. Binance cho phép quý khách thêm vào danh sách những liên hệ API để rút tiền. Do vậy, ví như có người nào ấy muốn rút tiền từ tài khoản của các bạn từ IP ko phải trong danh sách IP đã được duyệt y, giiao dịch đó sẽ bị khoá ngay thức thì. Để tăng mức bảo mật, Binance đã tích hợp với Google Authenticator vào cổng rút tiền, lớp bảo vệ chính xác 2 nguyên tố (2FA) của Google là một trọng các trình chính xác của bên thứ ba đáng tin cậy nhất cho một lớp bảo kê bổ sung. Trong mỗi giao dịch, các bạn sẽ được yêu câu nhập mã 2FA trước lúc có thể tiếp tục đàm phán của mình.
Xem thêm: hold coin là gì
hai. Thuận lợi
Qúa trình rút tiền mã hoá cũng như tiền pháp định trên Binance cực kỳ dễ dàng. Hầu hết những gì bạn cần làm là đăng nhập vào account của mình và làm theo các bước như trên. Tiền của bạn sẽ được ghi nhận trong ví Trust Wallet hoặc tài khoản nhà băng tức thời. Không chỉ thế, đàm phán các đồng bạc mã hoá tiêu chuẩn và thương lượng P2P trên Binance cũng thuận lợi hơn cực nhiều so với các sàn khác.
3. Phí rút tiền thấp
Mức phí rút tiền trên Binance rất cạnh tranh, khi mà các sàn khác sẽ tính phí rút tiền từ 10 đô la đến 30 đô la cho mỗi đàm phán, Binance chỉ tính phí trong khoảng 1 đô la Mỹ đến 15 USD cho thương lượng rút tiền pháp định, đây cũng là mức phí ứng dụng ví như rút tiền mã hoá. Số đông các gì bạn cần làm là thanh toán số tiền mã hoá tương đương với 1 đô la hoặc 15 đô la. Binance sẽ xếp hạng khách hàng dựa trên tần suất dùng nền tảng và số tiền họ chi trên mỗi giao dịch. Với những người dùng mới chưa rót vốn rộng rãi trên các đàm phán tiền mã hoá, sẽ được xếp ở Cấp 1 (Level 1), theo thời gian sử dụng, cấp của những người dùng này sẽ được tăng lên và sẽ có thể nhận ưu đãi giảm phí về sau. Không chỉ thế, khi dùng BNB, người dùng cũng sẽ có được giảm thêm trên giá cả rút của mình.
4. Tốc độ rút
nếu cơ cấu phí, sự thuận lợi của việc rút tiền trên Binance chưa đủ làm các bạn hứng thú, thì hãy thử cân nói về tốc độ rút. Thường nhật, buộc phải rút tiền trên Binance thường mất khoảng 5 phút để hoàn thành sau khi điền phần nhiều thông báo được đề xuất. Quá trình rút tiền thường mất chỉ 5 tới 10 phút để số tiền được hiển thị trong tài khoản thụ hưởng. Trong vài tình trạng thảng hoặc xảy ra, giai đoạn rút sẽ bị chậm trễ khoảng 24 giờ. Nếu các bạn ko nhận được tiền trong vòng 24 giờ, Mọi chi tiết liên hệ phòng ban coi ngó quý khách trên Binance để được trợ giúp.
Xem thêm: binance earn là gì
5. Chuyển tiền tiện dụng từ Ví-sang-Ví
Ngoài việc các bạn có thể dễ dàng rút tiền trong khoảng Binance sang Ví Trust, bạn còn có thể gửi số tiền mã hoá của mình từ Ví Trust tới bất kỳ ví nào khác chỉ trong vòng vài phút. Ví Trust là một trong những ví tiền mã hoá đáng tin cậy nhất hiện có trên thị phần. Nếu như bạn muốn chuyển tiền mã hoá của mình từ Binanc đến những sàn khác, tiền phải được chuyển về Ví Trust Trước tiên. Tiến trình thực hiện này rất đơn giản.
Binance có hai cách rút chính để rút số tiền mã hoá của bạn: Tiền pháp định và Tiền mã hoá.
Rút tiền mặt
Binance tương trợ rút tiền cho 14 loại tiền tệ pháp định, gồm những một số loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới như đồng đô la (thông qua BUSD), Euro và bảng Anh. Trước lúc có thể rút tiền trong khoảng tiền mã hoá sang tiền pháp định trên Binance, bạn cần tạo account cho dịch vụ tiền mã hóa tương ứng với loại nội tệ bạn đã chọn. Đối với các loại tiền nội tệ được tương trợ này, chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp dịch vụ vốn đầu tư hàng đầu để tạo ra nhu cầu rút tiền tài các bạn.

Rút tiền mã hoá
Rút tiền mã hoá là cách thức rút mặc định từ khi khi Binance thành lập, nhà cung cấp rút tiền mã hoá đều được ứng dụng cho mọi đồng tiền mã hoá được niêm yết trên Binance Với các đồng tiền mã hoá to, chúng tôi thậm chí còn có tuyển lựa để người mua rút tới blockchain khác giả dụ có tương trợ loại tiền các bạn muốn rút. Hiện tại, nếu như các bạn muốn rút Bitcoin, các bạn có thể chọn Bitcoin, Ethereum, Binance Chain, và Binance Smart Chain làm blockchain ưa thích để đảm bảo cho số tiền mã hoá của mình.
Dù có rất nhiều lựa chọn ví tiền mã hoá trên thị phần, chúng tôi vẫn khuyên sử dụng Ví Trust, đây là ví tiền mã hoá chính thức của Binance, hỗ trợ không ít đồng tiên mã hoá và là chọn lựa hàng đầu để giữ token của các bạn một cách nhanh, an toàn và thuận tiện nhất. Để xem các bước cụ thể từng bước rút tiền mã hoá trên Ví Trust

Tổng kết
Binance không chỉ có mức phí rút tiền tuyệt vời, mà còn hỗ trợ nạp tiền vào sàn 100% miễn phí. Cơ cấu phí và ưu đãi giảm phí khi cộng BNB cũng đạt được vô thiên lủng lợi ích cho những người mua lâu bền. Thêm vào đó, những điểm hay về tính bảo mật, sự tiện lợi và tốc độ lúc rút tiền trên Binance cũng sẽ bảo đảm trải nghiệm của mã hoá của bạn luôn dễ dàng nhất. Binance hiện là nền móng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tiền mã hoá, nhưng cũng đừng quên luôn sử dụng Google Authenticator và hoàn thành Danh sách ưu tiền để tăng Không chỉ vậy lớp bảo mật cho thương lượng rút của bạn trên Binance nhé!
Xem thêm: gem là gì


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules