Register immediately
View: 53|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Các ứng dụng đào coin bằng điện thoại dễ dàng

[Copy link]

41

Threads

41

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-14 06:21:10 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Các ứng dụng đào coin bằng điện thoại dễ dàng
Đã có không ít người tham gia đầu tư vào thị phần kiếm tiền ảo sinh lợi này, với việc tậu cho mình bộ “trâu cày” đào tiền Bitcoin. Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền Bitcoin cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Dưới đây là những ứng dụng giúp các bạn có thể dễ dàng đào coin bằng điện thoại.
1. Ứng dụng Alien Run
hai. Bitcoin Aliens
3. Ứng dụng Free Bitcoin
4. Ứng dụng Blockchain Game
5. Áp dụng Abundance
6. Công cụ MobileMiner
Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập hệ thống đào coin trên máy tính theo cách truyền thống để mang lại hiệu quả tốt nhất lúc chạy trên 2 thiết bị khác nhau.
Cách đào coin bằng điện thoại qua ứng dụng1. Alien Run
Alien Run là áp dụng trên điện thoại giúp các bạn đào coin bằng điện thoại cả trên Android và IOS của Iphone các lúc rỗi rãi.
Đào coin bằng điện thoại qua áp dụng Alien Run
Nhiệm vụ của từng người chơi hết sức đơn thuần. Đó là điều khiển Daniel D’Alien (nhân vật chính trong game) chạy qua những thử thách. Các bạn điều khiển làm sao cho lúc ở trên phố trong mỗi level chơi các bạn kiếm được lượng phần thưởng satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin).
Chúng ta có thể kiếm Bitcoin bằng cách xem quảng bá để lấy mạng rồi thay đổi lượng Bitcoin kiếm được trong trò chơi. Alien Run ko phải phức tạp trong cách chơi, rất đơn giản mà bạn lại có thể đào Bitcoin trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. Bitcoin Aliens
Bitcoin Aliens cũng là tựa game hỗ trợ đào tiền Bitcoin trên iPhone, Android như vậy như game Alien Run.
Chúng ta cũng sẽ cần kiếm satoshi lúc xoá sổ các quái vật ngoài hành tinh. Những loại quái vật sẽ được phân ra thành các chỉ số khác nhau.
Xem thêm: sàn mxc
Đào coin bằng điện thoại qua áp dụng Bitcoin Aliens
tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng Bitcoin đa dạng hơn. Không chỉ có thế, người dùng cũng có thể xem PR để kiếm thêm Bitcoin, thay đổi lượng satoshi đang sở hữu.
3. Free Bitcoin
khi xem quảng bá trên Free Bitcoin, chúng ta có thể kiếm được khối lượng lớn Bitcoin miễn phí. Tất nhiên việc tham dự trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra cũng kiếm được satoshi.
tuy thế, nếu như so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi các bạn kiếm được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. Nhưng giả dụ có thời kì rỗi rãi và muốn đào Bitcoin trên điện thoại, thì Free Bitcoin cũng là ý tưởng hay.
Xem thêm: coinex là gì
Đào coin bằng điện thoại qua áp dụng Free Bitcoin
4. Blockchain Game
Tựa game Blockchain Game sẽ có nhiệm vụ đơn thuần ấy là xếp các khối vuông thẳng hàng, càng cao càng tốt. Nếu xếp càng cao thì người chơi sẽ nhận được nhiều satoshi.
Thế nhưng, quá tình xếp ko đơn thuần vì càng lên cao thì nguy cơ bị đổ hình khối sẽ càng cao. Thế nên sự khéo léo của người chơi rất nhu yếu khi bạn kiếm tiền Bitcoin trên điện thoại, phê duyệt tựa game Blockchain Game.
5. Áp dụng Abundance
Abundance lại dùng các câu danh ngôn tiếng Anh để bạn có thể nhận được satoshi. Khi người mua mở mục New Quote sẽ nhận được 1 câu danh ngôn Tiếng Anh, sau đó quay xổ số để nhận satoshi tương ứng với mỗi câu danh ngôn đó. Kiểu chơi khôn xiết đơn giản so với 4 ứng dụng trên.
đặc thù lúc quý khách may mắn quay vào ô Gold thì các bạn sẽ có cơ hội nhận phổ biến satoshi. Khi tiến hành mỗi nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, chúng ta sẽ kiếm thêm Bitcoin.
6. Dụng cụ MobileMiner
MobileMiner là phần mềm đào coin bằng điện thoại dành cho hệ thống iOS ARM64. Nó được cho ra bởi lập trình viên Elias Limneos. MobileMiner dễ cấu hình, không cần jailbreak, có thể khai thác tiền ảo trực tiếp trên iPhone.
MobileMiner có thể khai thác tiền CryptoNote, gồm những Bytecoin, Monero và Electroneum. 1% Lợi nhuận sẽ chuyển cho Elias Limneos.
Đào coin bằng điện thoại qua áp dụng MobileMiner
áp dụng có thể thông tin tình hình cho người dùng lúc đang chạy nền. MobileMiner còn cho biết tỷ giá tiền tệ ở hai góc màn hình. Hiện tại, áp dụng có thể chuyển đổi Electroneum, Monero, Bitcoin, Ethereum và Litecoin sang USD hoặc euro.
Xem thêm: sàn ftx

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules