Register immediately
View: 88|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Xà đơn treo tường có an toàn không?

[Copy link]

27

Threads

27

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-13 03:09:45 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Xà đơn gắn cửa có an toàn không ? Lưu ý khi mua xà đơn
Xà đơn gắn cửa vẫn là sản phẩm dụng cụ thể hình được rộng rãi quý khách ưa chuộng hiện nay. Điều gì tạo nên sức lôi cuốn mạnh mẽ cho dòng sản phẩm này ? Liệu sản phẩm này sử dụng có an toàn ko ? Và liên hệ sắm xà đơn gắn cửa ở đâu uy tín, giá tốt tại Hà Nội. - xà đơn treo tường có an toàn không?
Đây là những câu hỏi phổ quát của phổ thông quý khách khi tậu mua xà đơn gắn cửa. Thực tại, hàng ngày có hàng trăm chiếc xà đơn gắn cửa được bán ra thị phần. Những ích lợi mà nó đạt được cho nhiều các bạn trong rộng rãi năm qua là chẳng phải tranh luận.
vì sao xà đơn gắn cửa lại an toàn trong tự dưng cần bắt vít, khoan đục vào của hay tường.
tạo thành của xà đơn treo tường là 1 thanh xà với 2 đầu có ren xoáy. Chính ren xoáy này cho phép xà đơn có thể điều chỉnh kéo độ dài ra cho vừa với từng loại cửa.
Nguyên lý ở đây rất đơn giản: lúc xà vừa khít chặt và chắc vào 2 bên lề cửa, nó sẽ tạo 1 áp lực ép lên 2 bên lề cửa để bám chắc vào cửa. Bạn tưởng tượng nếu như các bạn 1 thanh sắt bị ép vào giữa 2 bức tường chặt nhất có thể thì nó có chuyển di được ko.
Sản phẩm liên quan: cách pha cloramin b
Lực ép sẽ giúp giữ chặt thanh xà và bạn có thể thoải mái tập tành ko lo xà sẽ bị rơi. Cũng Bởi thế mà xà đơn gắn cửa thường được những gia đình sử dụng rất bền, khoảng 4 – 5 năm vẫn rất chắc chắn.
Hơn nữa, xà đơn gắn cửa mà Thể Thao Khởi Nguyên cung ứng được làm từ những ống thép inox, với độ dày thép lên tới 1.5 mm. Khôn xiết cứng cáp. Ko có hiện tượng cong vênh khi chịu tải trọng người tập lớn. Hơn nữa, lúc giải đáp cho khách hàng chúng tôi luôn đưa ra cho quý khách những lựa chọn phù thống nhất với kích thước lắp đặt để bảo đảm độ bền sản phẩm.
Loại xà đơn mà của chúng tôi luôn dùng miếng lót bằng cao su sống có độ dẻo cao. Cho ra ma sát to lúc bắt và cửa phòng. Bởi thế, nó chẳng thể rơi, dù trọng lượng người tập to.
Bài viết liên quan: khử mùi diệt khuẩn ô tô
những lưu ý lúc tìm xà đơn gắn cửa để bảo đảm chất lượng :
Lớp lót cao su hai đầu xà : Đây là phần tạo ma sát, đảm bảo độ cứng cáp cho xà lúc treo trên cửa. Hiện nay, xà đơn gắn cửa được lót bằng hai loại cao su chính yếu : Cao su sống (thường ở những xà mẫu mới) và cao su tái chế (thường thấy ở các xà đơn mẫu cũ). Ta nên chọn lựa những loại xà được lót bằng cao su sống có màu trắng. Bởi vì nó có độ đàn hồi và ma sát tốt hơn. Đảm bảo an toàn cho các bạn khi tập luyện.
Thép ở 2 đầu xà :
1 vài mẫu xà được hàn rất thô và rất dễ vỡ mối hàn lúc sử dụng dài lâu hoặc trọng lượng người tập quá lớn. Ta có thể xem qua ảnh để dễ hiểu.
Đọc thêm: cách lắp xà đơn gắn cửa
lưu ý khi dùng :
Đo trước kích thước cửa lúc mua xà đơn : Xà đơn gắn cửa có phổ quát loại kích thước khác nhau. Để thích hợp và đảm bảo độ an toàn cho từng khoảng độ rộng cửa khác nhau. Chính vì vậy, các bạn phải xem trước kích thước cửa nhà mình rộng bao nhiêu để mua xà đơn thích hợp. Chẳng hạn : nếu như cửa nhà các bạn rộng 0,7 m thì nên chọn loại xà có khoảng cách trong khoảng 0.6-1 . Hoặc cửa nhà rộng hơn 0.8m thì nên chọn loại 0.8-1.3 m để đảm bảo sự vững chắc.
Vị trí lắp đặt xà : Nên lắp xà ở các sườn cửa, hành lang có bề mặt phẳng và kiên cố. Bạn không nên lắp ở những bền mặt lồi lõm, mặt tường yếu.
khi lắp xà vào cửa : đề nghị phải xoáy xà thật chặt để đảm bảo an toàn. Lúc lên xà nên lên theo hướng chiều xoáy xuống lúc các bạn lắp xà đơn.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules