Register immediately
View: 76|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản sàn Exness

[Copy link]

36

Threads

36

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-12 22:05:22 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

sản xuất trên 120 phương tiện nguồn vốn, xây dựng thương hiệu 2008, có khối lượng mua bán gần 300 tỷ $ cùng việc khớp lệnh thị trường nhanh nhất hiện nay chỉ 0,01 giây, đã khiến sàn Exness trở thành cái tên thân thuộc nhất đối với giới NĐT/trader Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Không những vậy, sàn Exness cho phép rút và nạp tiền không mất phí huê hồng đối với đông đảo các hệ thống trả tiền, thời kì rút tiền siêu nhanh chưa tới 10 phút là tiền đã về account (ngân lượng), đặc biệt còn hỗ trợ chúng ta rút tiền ngay cả thứ 7 và chủ nhật mà hiện nay chưa có sàn nào làm được.

Hướng dẫn mở và xác minh account Exness chóng vánh
thao tác 1. các bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh chụp hai mặt chứng minh quần chúng hoặc Hộ chiếu (paspor); Một trong những loại hồ sơ chứng minh chổ ở sau: Giấy phép tài xế hoặc hóa đơn ngân hàng, phiếu điện nước hay bất cứ loại hóa đơn nào có con dấu, có tên và địa chỉ nơi các bạn đang ở.
bước hai. truy nã cập vào Trang chủ Exness (dẫn đến giao diện như hình):
xem thêm : mở tài khoản sàn exness
nếu giao diện là phiên bản tiếng Anh hoặc đất nước khác các bạn có thể đổi giao diện sang tiếng Việt bằng cách nhấn vào biểu tượng quả địa cầu bên trên góc phải màn hình (nếu giao diện đã là bản tiếng Việt thì bỏ qua bước này). Sau đấy nhập những thông tin ở góc bên phải màn hình bao gồm: quốc gia của bạn (Việt Nam); Email của bạn; Và điền một mật khẩu của bạn rồi bấm vào nút tiếp tục (bạn nên ghi chép lại thông báo này để đăng nhập lại sàn).
Xem thêm: ichimoku là gì

bước 3. Tiếp theo các bạn cần chính xác số điện thoại bằng các bước:
Điền 9 số cuối số điện thoại của bạn (bỏ số 0 đầu tiên) => bấm gửi mã cho tôi => nhập 6 số gửi đến số điện thoại => click xác nhận
bước 4. Nhập thông báo cá nhân: Tại đây cần nhập chính xác thông báo của bạn như trong chứng minh thư, vì sau này khi công nhận tính danh sẽ cần đến thông tin này. Sau lúc nhập xong bấm Tiếp

=> Chuyển qua màn hình mới bấm Xác minh giấy má => qua màn hình Tiếp đến tích chọn các thông tin bổ xung hồ sơ của các bạn rồi bấm Tiếp.
thao tác 5: Upload tài liệu tư nhân để xác minh danh tính:
Tại đây bạn cần tải(upload) ảnh hai mặt CMND hoặc Passport mà bạn đã chuẩn bị sẵn trong máy. Để đăng vận tải tài liệu lên các bạn chỉ cần kéo thả tài liệu vào ô như trong hình hoặc nhấn trực tiếp vào trong đó (bấm vận chuyển lên rồi chờ xác minh trong vài phút).

Sau lúc gửi tài liệu xác minh xong chứng minh thư, bạn tiếp tục gửi ảnh tài liệu chứng minh địa chỉ nơi ở bằng một trong những loại giấy má sau: Giấy phép tài xế hoặc hóa đơn nhà băng, hoá đơn điện nước hay bất cứ loại hóa đơn nào có con dấu, có tên và địa chỉ nơi các bạn đang ở.
Sau khi sàn xác minh xong (trong vòng 24h hoặc Liên hệ ngay với support qua mục CHAT online bên góc dưới bên phải màn hình, họ sẽ xử lý xác minh nhanh hơn). Thì account được xác thực như dường như vậy chỉ qua lớp lang tiến trình đơn thuần, bạn đã xác minh xong account và dễ dàng bắt đầu thao tác vào chọn Gói bất kỳ để đàm phán tìm bán chuẩn y sàn Exness trên nền tảng MT4 hoặc MT5 do các bạn lựa chọn (MT4 thông dụng hơn). Ở đây các bạn có thể chọn nhiều gói account thương lượng khác nhau để nạp tiền vào thương lượng tìm bán và có cả tài khoản demo để bạn đàm phán thử).
  • Xem thêm:sóng elliott và fibonacci

Cách mở tài khoản trên phần mềm MT4 và MT5 đều như vậy nhau. Ở đây hocviendautu sẽ hướng dẫn cho bạn theo MT4 nhé, vì MT4 thông dụng và dễ dùng hơn. Để mở account MT4, bạn click chuột vào phần chữ đàm phán MT4. Chọn mục MỞ account thương lượng MỚI như trong hình dưới. (Tương tự đối với loại tài khoản MT5).
Tiếp theo sẽ hiện ra bảng thiết lập account giao dịch

Chọn đòn bẩy 1:2000 hoặc 1:vô cộng. Mục mật khẩu thương lượng là nhập mật khẩu có 8 ký tự, nhớ chữ cái đầu in hoa. Ví dụ: Hocviendautu1 (nên biên chép lại tránh bị quên mất công phải đổi lại mật khẩu).
Mật khẩu nhà đầu tư là mật khẩu pass view (chỉ xem, không đàm phán được), cũng 8 ký tự và chữ cái đầu in hoa.
Lưu ý: khi các bạn thực hiện đăng ký MT4/MT5 trên máy tính hay điện thoại (điện thoại thông dụng hơn) đều có giao diện tương tự như nhau. Sau lúc đăng ký xong tài khoản sàn Exness và mở account giao dịch xong, các bạn vận tải áp dụng MT4 (Meta Trader 4) hoặc MT5 (Meta Trader 5) trên máy tính hoặc trên điện thoại (qua android hoặc App Store) và lấy thông tin tài khoản sàn đã gửi về mail cho bạn khi bạn đăng ký tài khoản đàm phán để đăng nhập vào khu vực giao dịch.
Qua bài viết trên, Mong rằng bạn có thêm những kiến thức có lợi trong thương lượng đầu cơ. Ví như có câu hỏi, hãy Liên hệ theo với chúng tôi để được trả lời sớm nhất. Chúc bạn đàm phán thành công!

đọc thêm tại : top 10 sàn forex uy tín nhất thế giới


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules