Register immediately
View: 69|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI TẬP XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

[Copy link]

27

Threads

27

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-12 02:46:04 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Xà đơn treo tường là một công cụ tập thể hình đang rất được ưa thích. Vậy xà đơn treo tường có an toàn không? Câu hỏi này được rất nhiều quý khách hỏi khi có mong ước mua xà đơn để tập tại nhà. - xà đơn gắn cửa có an toàn không?
luyện tập thể thao là hoạt động quan trọng để thư giãn, xả stress và tăng cường sức khỏe với mỗi người. Đặc biệt đối với đa số chị em năng động thể thao là một niềm ham bất tận. Tập xà đơn gắn treo tường là một trong các cách rèn luyện thân thể tuyệt vời. Tuy vậy rộng rãi người lúc chưa tới với bộ môn này luôn có câu hỏi rằng: “tập xà đơn treo tường có an toàn không?”.
Và câu tư vấn cho các bạn là tập luyện với xà đơn gắn treo tường là an toàn. Các bạn đừng lo âu giả dụ các bạn biết cách chọn lọc vị trí lắp và mua sản phẩm xà đơn chất lượng.
Đọc thêm: cloramin b là gì?
1. Vì sao tập xà đơn treo tường lại an toàn?
Tập xà đơn được đảm bảo an toàn vì những lý do sau:
– các sản phẩm đều được làm từ inox chống gỉ, có khả năng chịu lực cao. Làng nhàng thì trọng lượng của một thanh xà đơn treo tường chịu được lên tới 150kg.
– số đông các thanh xà đơn đều có cấu tạo: gồm 1 thanh chính có 2 đầu ren xoáy. Nhờ hai đầu ren xoáy này mà bạn có thể điều chỉnh cho thanh xà rộng ra hay thu hẹp lại thích hợp với vị trí lắp.
– lúc thanh xà được lắp đặt sẽ xoáy chặt vào 2 bên tường cực kỳ cứng cáp và điều có thể bị di dịch so với vị trí Trước tiên là rất khó. Làng nhàng thì một thanh xà có thể bám chắc 4-5 năm mà không hề chuyển dịch.
– Vì thế các bạn ko cần phải lo âu khi tập tành với xà. Hơn nữa, cho tới thời điểm hiện tại chưa có một trường hợp nào bị rơi khi tập luyện với xà đơn gắn treo tường.
Sản phẩm liên quan: cách lắp xà đơn treo tường
hai. Vị trí như thế nào là an toàn để treo xà đơn?
Để lắp đặt xà đơn các bạn phải chọn nơi chắc chắn, bề mặt lắp đặt phẳng và có độ cứng sao cho khi căn vặn xà bề mặt sẽ không bị bóp méo. Vị trí lắp đặt xà đơn gắn treo tường an toàn phải là chỗ ít người chuyển động và đa dạng ko có thiết bị xung quanh vướng víu.
3. Kích thước và thiết kế xà đơn nào an toàn thích hợp nhất?
Trước lúc đi tậu xà các bạn hãy đo chính xác chiều rộng vị trí đã chọn để lắp sau ấy chọn xà đơn có kích thước phù hợp. Trên thị phần hiện nay có 3 kích thước phổ biến:
– Kích thước điều chỉnh từ 60cm – 110cm an toàn cho cửa trong khoảng 70-85cm
– Kích thước điều chỉnh trong khoảng 80cm- 130cm an toàn cho cửa từ 90 – 115cm
– Kích thước điều chỉnh trong khoảng 100cm- 150cm an toàn cho cửa từ 110cm – 140cm
Bài viết liên quan: xà đơn gắn cửa loại nào tốt?
Một xà đơn thích hợp về kích thước là có độ tương hợp với kích thước vị trí các bạn đã chọn. Lưu ý đặc biệt cho các bạn là nên mua hàng ở nơi có nhãn hiệu sản phẩm uy tín để bảo đảm chất lượng.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules