Register immediately
View: 60|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đội ngũ phát triển và cách đăng ký sàn Kucoin

[Copy link]

34

Threads

34

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-7-2 22:18:51 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Đội ngũ phát triển và cách đăng ký sàn Kucoin
Sàn KuCoin chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ do đó bạn cũng không thể mua coin thông qua Paypal hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bài viết này sẽ cho các bạn biết về đội ngũ phát triển và cách đăng ký sàn Kucoin.
Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin
Để bắt đầu đăng ký Kucoin bạn truy cập vào đây kucoin. com/ ucenter/signup?rcode=1d2sr
Sau đó nhấn nút Sign Up bên góc phải màn hình để đăng ký
Bạn điền thông tin đầy đủ vào gồm emailmật khẩu, sau đó ấn Next
Hệ thống Kucoin sẽ gửi cho bạn email xác nhận việc đăng ký.
Bạn kiểm tra email và bấm vào đường link để hoàn tất việc đăng ký tài khoản sàn Kucoin
Chú ý : Email xác nhận từ Kucoin có thể vào mục Spam .Bạn nên kiểm tra kỹ nhé.
Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản sàn Kucoin và có thể bắt đầu giao dịch mua bán coin rồi nhé.
Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới
Đội ngũ phát triển của sàn Kucoin
  • Michael Gan (CEO): ông từng là chuyên gia kỹ thuật của Ant Financial (Alibaba Group) với sự hiểu biết rất tốt về các giải pháp tài chính tương tự như Alipay. Ông đã từng giữ các vị trí của đối tác cao cấp trong một số công ty Internet nổi tiếng như MikeCRM và Kf5.com, v.v.
  • Eric Don (COO): Nghiên cứu viên cao cấp về internet và kiến trúc thệ thống. Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và bắt đầu kinh doanh trong ngành công nghiệp internet, đồng thời từng giữ các vị trí CTO và đối tác cao cấp của các công ty CNTT nổi bật như Youling, Fengzheng Lianxian và Ruiyun Wulian, vv.
  • Kent Li (giám đốc hoạt động): Chuyên phát triển các hoạt động chính và tưng giữ các chức vụ như giám đốc điều hành và kiến trúc sư tại một số công ty internet. Ông cũng là giám sát hoạt động khu vực của dự án REAP do Đại học Stanford khởi xướng tại Châu Á.
  • John Li (Trưởng nhóm kinh doanh): Chủ tịch của công ty truyền thông Jianbang và quản lý dự án của trang web mua bán nhóm nổi tiếng trong nước. Ông phục trách hơn 30 trung tâm dịch vụ mua bán nhóm ở Trung Quốc, ông tập trung chính vào tài chính tiêu dùng.
  • Top Lan (CTO): Chuyên gia kỹ thuật của Cộng đồng mã nguồn mở và quản lý một số dự án mã nguồn mở phổ biến trong github. Ông đã hoàn thành việc thiết kế và triển khai hệ thống giao dịch tài chính Kucoin.
  • Jack Zhu (Giám đốc Marketing): Giám đốc điều hành của thị trường phía tây nam của iBOX PAY. Ông phụ trách một nhóm marketing với hơn 300 nhân viên.

Xem thêm: giá pi network
Các tính năng của sàn giao dịch Kucoin
Tuân thủ Pháp luật: Được điều hành trên cơ sở vốn đăng ký 2 triệu USD, hợp pháp, được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp tư vấn, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền bất hợp pháp.
Công nghệ tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây
An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá nhiều lớp được bao gồm trong quá trình lưu ký ngân hàng; Các quỹ do bên thứ ba quản lý và các báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.
Hỗ trợ khách hàng 24/7: Hỗ trợ khách hàng qua web, email, wechat. Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc trong vòng 10 phút.
Xem thêm: polkadot coin là gì
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sàn KuCoin thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất. Cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ mình ra các bài viết hữu ích khác nhé. Chúc các bạn thành công.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules