Register immediately
View: 106|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Giá Pi network và cách đào Pi

[Copy link]

34

Threads

34

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-22 02:28:51 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Giá Pi network và cách đào Pi
Những ngày cuối năm 2020 cơn sốt tiền thuật toán Pi trở nên sôi động, rất nhiều người đổ xô vào việc đào đồng Pi. Không chỉ riêng dân có công việc liên quan đến mảng tài chính mà hầu như mọi người hoạt động trong mọi lĩnh vực khác đều quan tâm và lao vào việc đào PI. Những ngày đầu năm 2021, cơn sốt về đồng Pi vẫn chưa dừng lại mà thậm chí còn sốt xình xịch hơn nữa khi thu hút ngày càng nhiều hơn người dùng Việt Nam tham gia.
Để hiểu rõ hơn và có cách nhìn khách quan hơn về giá pi network, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền này qua các tiêu điểm sau nhé.
Giá trị của đồng Pi là bao nhiêu?
Hiện tại ở thời điểm tháng 6/2021, Pi network vẫn chưa có ví, Picoin chưa được phép giao dịch dù là giao dịch giữa các tài khoản nội bộ của Pi network và đương nhiên là cũng chưa có cơ sở nào để định giá của nó.
Và như vậy, hiện chưa thể định giá được giá trị của Pi coin và lúc này. Giá trị của Picoin phụ thuộc vào thời điểm cho phép trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.
Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo uy tín
Cách đào Pi ?
Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư. Bạn cần có một chiếc điện thoại, tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản rất đơn giản bằng khách nhập thông tin cá nhân như: họ tên, email, số điện thoại và mã giới thiệu. Sau đó nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy không kết nối internet.
Pi network không yêu cầu cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.
Xem thêm: polkadot coin là gì
Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?
Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân bố và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin
Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?
Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận. Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (proof-of-work), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules