Register immediately
View: 44|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Vì sao Bitcoin là khoản đầu tư ít được yêu thích nhất

[Copy link]

24

Threads

24

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-8 22:26:57 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Bitcoin (BTC) là khoản đầu tư theo tỷ giá tiền ảo mới nhất ít được ưa chuộng nhất trong số những giám đốc đầu cơ (CIO), theo một cuộc dò hỏi vừa mới đây của Goldman Sachs.
các Giám đốc đầu cơ hiện coi Bitcoin là thứ ít được yêu thích nhất trong những ưu tiên đầu tư của họ, theo dò la mới nhất của Goldman Sachs.
Xem thêm: stop limit binance
Goldman Sachs đã tiến hành cuộc dò la trong những phiên họp bàn tròn tuần trước với sự tham dự của 25 CIO. Trong các phiên ấy, họ đã buộc phải những CIO đưa ra ý kiến và cách nhìn của họ về tài sản đầu tư và kết quả không mấy hài lòng đối với các người yêu thích Bitcoin, các người đang Hi vọng giá cao hơn trong tuần này. Bitcoin là lựa chọn đầu cơ ít được ưa chuộng nhất đối với 35% CIO, mặc dù nó được ưa chuộng hơn so với những đợt chào bán công khai Ban đầu (25%) và Rate sensitivities (20%).
Kết quả dò hỏi trái ngược với những kết quả từ một cuộc thăm dò khác do ngân hàng Trung ương Mỹ thực hiện vào tháng 5, cho thấy Long Bitcoin là đàm phán đông đúc nhất. 216 Thành viên tham gia cuộc dò xét có tổng tài sản được quản lý là 625 tỷ đô la.
Xem thêm: polygon coin
tuy vậy, việc giá Bitcoin giảm trong khoảng hơn $50k vào thời điểm ấy xuống mức giá hiện tại là $32.679 sẽ giảng giải sự dị biệt trong hai kết quả khảo sát. Cuộc thăm dò mới cho thấy các CIO rất ham muốn cổ phiếu loại A của Trung Quốc và chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản.
Tại thời khắc viết bài, Bitcoin đang thương lượng ở mức 32.531 đô la Mỹ trên Bitstamp.
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView
Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các app chơi tiền ảo
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules