Register immediately
View: 50|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hợp tác phát triển thị trường tiền ảo chung

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-8 03:12:12 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Edited by trammangtienao at 2021-6-8 03:13

Một đồng tiền phương pháp số chung sẽ tạo ra nền tảng để kết nối những dịch vụ trả tiền và các loại tiền phương pháp số không giống nhau, cho ra bước ngoặt to trong ngành thị trường tiền ảo.
Hơn 30 tổ chức của Nhật Bản sẽ bắt đầu hiệp tác để tăng trưởng một loại tiền kỹ thuật số chung có khả năng liên kết với những loại tiền kỹ thuật số đang được các công ty Nhật Bản lưu hành trên thị phần hiện nay. Biết thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín
lực lượng nghiên cứu lớn mạnh gồm những những tập đoàn to của Nhật Bản như Megabank, JR East, NTT Group, Aeon, Kansai Electric Power, Nomura Holdings, Internet Initiative Japan (IIJ). Tiền kỹ thuật số chung sẽ được nhà băng phát hành và bắt đầu thử nghiệm trong năm 2021.
Hiện nay, hình thức thanh quyết toàn bằng mã QR của các công ty kỹ thuật thông tin và thẻ Suica của tổ chức JR East đang được sử dụng rất nhiều tại Nhật Bản. Tuy nhiên, những hình thức thanh toán này có điểm bất tiện thể là không thể liên kết được với nhau.
Một đồng tiền công nghệ số chung sẽ cài đặt pi network để kết nối các dịch vụ thanh toán và những loại tiền kỹ thuật số khác nhau, được dự báo sẽ cho ra bước ngoặt lớn trong lĩnh vực trả tiền điện tử của Nhật Bản trong thời gian đến. Hàng ngũ các công ty này cũng cho biết, loại tiền phương pháp số chung cá nhân hoàn toàn có thể còn đó song hành với đồng bạc phương pháp số CBDC do ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) phát hành.
Trước ấy, BoJ đã lên kế hoạch thể nghiệm đồng bạc kỹ thuật số CBDC vào đầu tài khóa 2021. BoJ dự định sẽ thiết lập một hệ thống trên Internet để thí nghiệm các chức năng cơ bản của CBDC theo 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn chung cuộc có sự tham dự của các cơ sở buôn bán tư nhân và người dùng nhằm rà soát tính khả thi và độ an toàn của đồng tiền công nghệ số với nhân cách là một công cụ thanh toán đồng thời với tiền mặt.
Trong thời kỳ thí nghiệm, BoJ giả thiết các tổ chức tài chính cá nhân sẽ thực hiện chức năng trung gian đối với CBDC và đồng tiền kỹ thuật số này sẽ được dùng nhiều bởi người tiêu dùng, các đơn vị, các doanh nghiệp và tư nhân khác. Phân tích về liên kết ngân hàng với binance
Nhật Bản vẫn luôn thận trọng trong vấn đề thị phần tiền ảo, do lo ngại nguy cơ gây ngắt quãng phường hội tại một quốc gia mà việc dùng tiền mặt vẫn rất phổ quát. Tuy thế, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga tuyên bố ông sẽ coi cải cách trong ngành nghề số hóa và hành chính là các ưu tiên về chính sách của chính phủ mới. Xem thêm về okex là gì


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules