Register immediately
View: 45|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Bitcoin (BTC) đã không duy trì được trạng thái tăng trưởng

[Copy link]

24

Threads

24

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-8 02:53:49 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
kể từ tuần trước, tỷ giá tiền ảo của Bitcoin (BTC) đã dần vững mạnh trở lại. Mức mở cửa và đóng cửa đều gần bằng với mức giá 35,700 USD.
những chỉ báo công nghệ và đi lại giá của BTC đang đưa ra những biểu hiện trái chiều. Tuy thế, ví như dựa theo mô hình sóng thì đang nghiêng về khuynh hướng giảm.
phân tách giá BTC
Bitcoin đã trải qua 1 vài biến động vào tuần trước. Cụ thể, giá đã chuyển động trong khoảng mức thấp 34,153 USD lên mức cao nhất là 39,476 USD.
tuy nhiên, cả giá mở cửa và đóng cửa đều nằm gần mức 35,700 đô la. Điều này đã tạo ra một cây nến doji trong khung thời gian hàng tuần.
những chỉ báo phương pháp trong khuông thời gian hàng tuần tạo ra dấu hiệu giảm. Lần Ban đầu, chỉ báo MACD rơi vào vùng bị động bắt đầu từ tháng 11 năm 2019.
Xem thêm: polygon coin
Chỉ báo RSI cũng vừa cắt xuống dưới mức 50. Còn chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một giao cắt giảm (các tượng trưng màu đỏ).
Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức Fibo tương trợ thoái lui 0.5 tại mức 34,340 đô la. Mức tương trợ Tiếp đến sẽ được tậu thấy tại 27,125 đô la. Đồng thời đây cũng là mức Fibo tương trợ thoái lui 0.618.
Biểu đồ theo TradingView
dự đoán biến động giá BTC trong khoảng thời gian dài
bắt đầu từ mức đáy được tạo ra trong khoảng ngày 19 tháng 5. BTC đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Nó hiện đang ở tuyến phố tương trợ của tam giác này, thường được coi là một mô phỏng trung lập.
BTC đã bị từ khước bởi đường chống cự vào ngày 4 tháng 6. Và vào ngày hôm sau nó đã tạo ra một hình nến nhấn chìm giảm giá
không giống như biểu đồ hàng tuần, những chỉ báo kỹ thuật hiện tại đều có xu hướng tăng. Chỉ báo Stochastic oscillator đã cho ra một giao cắt cải thiện giá (tượng trưng màu xanh lá cây). Cả MACD và RSI đều đang cải thiện trên ứng dụng tiền ảo.
Biểu đồ theo TradingView
Biểu đồ sáu giờ tạo ra biểu hiện giảm. Vào ngày 4 tháng 6, tuyến đường hỗ trợ của một kênh giảm dần song song đóng vai trò là ngưỡng chống cự. Nó đã từ khước BTC, tạo ra hình nến click chìm giảm giá được phác thảo trước đấy.
Cho tới khi BTC nghỉ dưỡng lại đường này, khuynh hướng không thể được coi là tăng.
Biểu đồ theo TradingView
phân tích mô hình sóng
mô phỏng sóng đưa ra tín hiệu không hoàn toàn rõ ràng. Kịch bản tăng cường giá chỉ ra rằng toàn bộ vận động bên trong tam giác là một phần của sóng B.
ví như vậy, BTC có thể sẽ sớm chứng kiến ​​một đi lại cải thiện giá lên đến 48,000 đô la Mỹ.
tuy vậy, nếu như BTC giảm xuống dưới mức thấp nhất là 34,800 USD (trục đường màu đỏ). Nó sẽ khiến cho kịch bản trên sẽ không được diễn ra.
Biểu đồ theo TradingView

Xem thêm: stop limit là gì

Trong trường hợp này, mô hình sóng trong thiên hướng giảm sẽ chỉ ra rằng. Hồ hết chuyển di trong tam giác chỉ là một phần của sóng thứ bốn thuộc một xung lực giảm giá.
mục đích tiềm năng cho đáy của khuynh hướng giảm sẽ được tìm thấy từ từ 24,278 USD tới 21,922 USD. Các mục đích này được sắm thấy bằng cách sử dụng phép chiếu rút lui và những mức Fibo bên ngoài.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules