Register immediately
View: 51|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Bàn Chải Đánh Răng Mijia T100

[Copy link]

69

Threads

70

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-8 02:16:05 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

LƯU Ý:
✔ Phân loại [~3 đầu chải thay thế] chỉ gồm những 3 đầu bàn chải, ko gồm những máy hay sạc. Mong quý khách lưu ý khi đặt hàng
✔ quý khách cần xem kỹ đầu cắm và cắm thẳng trực tiếp vào đầu máy, hạn chế vặn vẹo tròn có thể gây hư hỏng motor máy
✔ khách hàng cần đảm bảo lỗ sạc trên máy thật khô để tránh tình trạng chập điện. Thêm nữa, hạn chế xài kiệt pin sản phẩm và cần sạc ngay khi bàn chải báo hiệu gần hết pin.
đọc thêmtua vít xiaomi
vì sao các bạn nên chọn bàn chải đánh răng điện xiaomi Xiaomi Mijia T100 của 978 Store:
Bàn chải đánh răng điện MIJIA T100 Sonic tiếp diễn được bề ngoài đơn thuần giống như các bàn chải đánh răng điện trước ấy của Xiaomi với trọng lượng chỉ 46g cùng thiết kế dong dỏng dài như 1 cây bút, cho phép quý khách tiện lợi mang theo dùng ở bất cứ đâu.
Đầu bàn chải được thiết kế nhỏ, vừa vặn vẹo với khuôn miệng người sử dụng, cộng các sợi lông phù hợp với bề mặt răng. Lông chải được làm dài cho khả năng xuyên qua răng hàm, khoảng cách kẽ răng,... Thuận lợi và làm sạch răng theo phổ thông hướng.
Bàn chải điện MIJIA T100 Sonic thường xuyên tiếp xúc với nước nên Xiaomi đã trang bị chuẩn chống thấm nước IPX7 tiên tiến nhất. Vì vậy người dùng có thể yên tâm sau mỗi lần sử dụng bàn chải điện có thể được rửa trực tiếp với nước mà vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị và các bạn.
Về hiệu suất, MIJIA T100 được thiết bị động cơ mạnh mẽ cộng với kỹ thuật sóng âm thanh rung ở tần số cao lên tới lên đến 16.500 rung động mỗi phút, không chỉ làm sạch bề mặt răng trong thời gian ngắn mà còn an toàn với nướu, giúp người mua tiết kiệm thời gian hơn.
Bàn chải có hai chế độ hoạt động: chế độ tiêu chuẩn và chế độ nhẹ nhàng để tạo ra nhu cầu của mỗi người không giống nhau. Trang bị được tích hợp tính năng rung để nhắc nhở người mua đổi thay vùng làm sạch, để hồ hết răng miệng được làm sạch đều và tuyệt vời hơn. >>> máy xay tiêu bằng điện
Không chỉ thế bàn chải điện sẽ tự động tắt sau 2 phút để tạo lề thói đánh răng khoa học.
Về thời lượng pin, bàn chải đánh răng điện MIJIA T100 Sonic có thể được sạc đầy trong 4 giờ và pin có thể dùng kéo dài đến 30 ngày.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules