Register immediately
View: 408|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Chuyển tiền quốc tế với tính năng Cash-out mới của Remitano

[Copy link]

42

Threads

42

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-8 02:24:41 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
những năm gần đây, xu hướng hội nhập quốc tế đã trở thành ngôn từ khá thân quen với số đông người Việt Nam trong khoảng công sở, nhà trường đến quán nước trên lòng đường, thậm chí cả ở thôn dã.
đấy là một phần lý do nhu cầu thương lượng ngoại tệ, chuyển tiền đi nước ngoài cũng theo đấy cải thiện mạnh và đòi hỏi những đơn vị chuyển tiền có tiến trình thuận lợi và tiện lợi hơn với người sử dụng.
Chuyển tiền quốc tế chưa đầy 5 phút với tính năng Cash-out mới của Remitano
Trong đấy, tính năng Cash-out Internationally mới của sàn remitano uy tín sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất mà bạn không nên bỏ qua. Các lý do ngay sau đây sẽ trả lời chi tiết vì sao các bạn nên chọn lựa tính năng vượt trội này.
bước dễ dàng
Với tính năng Cash-out Internationally, các bạn có thể hoàn thành việc chuyển Coin thành tiền pháp định (fiat) ở phổ quát quốc gia chỉ trong vòng 3 thao tác, mà ko buộc phải bất kỳ xác minh phức tạp nào.
Giao diện tính năng Cash-out của Remitano vô cùng thuần tuý và tiện dụng
Càng dễ dàng hơn, tính năng này đang được tích hợp trực tiếp vào Ví Remitano. Theo đó, bạn có thể tự do chuyển đổi 6 đồng Coin bao gồm: BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, và XRP thành tiền tệ fiat tùy chọn.
Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano
đàm phán nhanh chóng
thường nhật, những hình thức chuyển tiền ra nước ngoài hiện nay mất cực nhiều thời gian cho những hồ sơ chứng minh pháp lý. Công đoạn này có thể kéo dài từ 15-30 phút cho đến cả tiếng đồng hồ do thời gian kiểm chứng và tốc độ đàm phán nhà băng.
Chuyển tiền quốc tế tại quầy mất cực nhiều thời kì (Ảnh minh họa)
Với Cash-out Internationally, các bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành giao dịch chuyển/nhận tiền cho người thân, các bạn bè ở nước ngoài. Đây cũng là thời gian tiêu chuẩn cho gần như những giao dịch tậu bán tại sàn remitano.
Tiết kiệm chi phí
Trong quá trình chọn lọc phương pháp chuyển tiền quốc tế, phổ quát người đã không ít lần gặp sự cố vì lựa chọn cách thức không liên quan, dẫn đến tình cảnh “tiền mất tật mang”. Chưa đề cập đến mức phí giao dịch cao ngất ngưởng, nghiêng ngả trong khoảng khoảng 10% -20% số tiền gửi.
khi mà ấy, , với Cash-out Internationally của sàn Remitano, mức phí thương lượng chỉ vào khoảng 1% (*) số tiền cần chuyển, tức thị thấp hơn 10 lần so với các nhà sản xuất nói trên. Bạn bè/người thân của các bạn có thể ngay thức thì nhận được số tiền ấy, dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Quá hữu hiệu đúng không nào!
Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano
(*) Lưu ý: phí giao dịch sẽ thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của các khu vực tương ứng
Tóm lại, tính năng Cash-out Internationally của Remitano đã hoàn toàn hạn chế những nhược điểm của việc chuyển tiền quốc tế truyền thống Dù chuyển tiền ngắn hạn hay dài hạn, cần kíp hay lâu dài, việc chuyển tiền quốc tế sẽ thật tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm với tính năng nổi trội này!
Để biết được top các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất, phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules