Register immediately
View: 388|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đánh giá sàn giao dịch Bitfinex

[Copy link]

47

Threads

47

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-7 23:55:57 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Bitfinex là gì?
Bitfinex là một sàn giao dịch hối đoái và tiền điện tử thuộc sở hữu và quản lý bởi iFinex Inc. Từ khi năm 2014, sàn Bitfinex đã trở thành nền móng thương lượng đồng Bitcoin lớn nhất toàn cầu, chiến hơn 10% thương lượng. Không những thế, nền móng giao dịch này còn cho phép các bạn tham gia vào những thương lượng hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ.
Xem thêm: đăng ký sàn Bitfinex
sàn giao dịch Bitfinex được phát triển bởi rộng rãi chuyên gia lĩnh vực nguồn vốn không giống nhau, đa năng hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Ưu điểm của Bitfinex là cho phép các bạn rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker. Bitfinex là nền móng tậu bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum,..an toàn, tuy tín và được đồng đảo các nhà đầu cơ tuyển lựa.

Bitfinex là một trong những đàm luận Bitcoin nổi bật nhất trên thế giới. Một giao diện sạch sẽ và rất nhiều tuỳ biến về cài đặt và bảo mật vững chắc. Tuy nhiên, việc thiếu các chọn lọc tiền gửi của họ là khá đáng thất vẳng, đặc thù đối với các khách hàng muốn sắm Bitcoin. Ứng dụng trên thiết bị di động là một khoản tiền thưởng rất tốt và có vẻ hoạt động hơi tốt.
Đánh giá Bitfinex
như vậy như đầy đủ các đàm phán khác trên thế giới, sàn giao dịch Bitfinex ko cho phép khách hàng truy vấn cập vào nền tảng giao dịch mà không đăng ký một account. Công đoạn này là hơi đơn thuần, mặc dầu, vì họ chỉ đề xuất một liên hệ email và mật khẩu. Khi khách hàng đăng nhập và đăng nhập, họ sẽ có quyền tầm nã cập vào số đông các dụng cụ thương lượng được sản xuất bởi nền tảng Bitfinex.

Đánh giá sàn BitfinexVề ưu điểm sàn Bitfinex
 • Bảo mật và an toàn: Hiện sàn sản xuất những tính năng hỗ trợ như 2FA, mã hoá Email, công nhận rút tiền. Hiện sàn liên tục cập nhật các tính năng bảo mật mới.
 • Phí giao dịch: Chính sách tính phí của sàn rất rõ ràng, với Maker sẽ là 0.1% và với Taker là 0.2%. Mức phí sẽ giảm dần nếu như có số lượng trao đổi cải thiện thêm.
 • tương trợ đàm phán Fiat: các bạn có thể tìm bán coin với các đồng như đô la Mỹ, EUR, JPY và GPB.
 • Có hỗ trợ đàm phán OTC.
 • Cho phép giao dịch Margin: khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy 3.3x.
 • tương trợ phổ quát lệnh giao dịch: Limit, Market, Stop, Trading Stop, Fill or Kill, One Cancels Other, Post Only, Hiđen Order.
 • Chỉ những đồng coin phổ quát và uy tín sẽ được Bitfinex ưu tiên list. Luôn có các chế độ rà soát giám sát chặt chẽ những đồng coin mới và sẽ bị xóa giả dụ volume thấp.
 • Có hỗ trợ App trên smartphone: IOS, android.

đọc thêm rút tiền trên sàn Bitfinex
điểm yếu sàn Bitfinex
 • Chưa hỗ trợ đàm phán Tiếng Việt cho quý khách Việt Nam.
 • đề xuất phí nạp tối thiểu 1000$. Với thương lượng OTC phải thực hiện thương lượng ít ra 100k$.
 • thời kì nạp/rút tiền thường hơi chậm hơn so với 1 số sàn phân phối khác.


Đặc điểm hoạt động của Bitfinex2Là một ứng dụng tiện thể ích sáng tạo
Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt tiện lợi trên hệ điều hành iOS và Android. Thêm nữa, các bạn có thể tạo account và sử dụng, song song có thể tùy chỉnh giao diện khách hàng để phù hợp với từng loại đàm phán và từng đối tượng khách hàng khác nhau.

tương trợ giao dịch phổ thông những loại tiền điện tử
Ngoài Bitcoin là đồng bạc điện tử đa dạng và được sử dụng phổ quát trước nay, Bitfinex còn tương trợ người mua với cực nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền càng ngày càng tăng cường lên với tốc độ giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao.

giao dịch ký quỹ với lãi suất tốt nhất
đàm phán ký quỹ tên tiếng Anh có nghĩa là Margin Trading. Đây là loại giao dịch mà chẳng hề với sàn nào các bạn cũng có thể thực hiện được. Bitfinex tương trợ bạn vay vốn với số tiền lên đến gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ bạn có. Đặc biệt, bạn có thể vay vốn theo một lãi suất khăng khăng hoặc Bitfinex sẽ chọn lọc cho bạn một người vay phù hợp với mức lãi suất cuốn hút nhất tại thời điểm bạn vay.

Cho vay vốn theo ước mong của mình
Vừa là người đi vay các bạn vừa có thể là người cho vay. Toàn bộ các thông báo về cho vay vốn sẽ do các bạn trong khoảng định đoạt như lãi suất cho vay, thời gian cho vay, cho vay ngay thức thì, thông báo người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn khi bạn chưa sắm được một phương thức đầu cơ phù hợp, giảm thiểu rủi ro.
Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về top sàn giao dịch tiền ảo tại website này của chúng tôi.Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules