Register immediately
View: 405|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

HARD là gì? Dự án thứ 7 của Binance Launchpool có gì đặc biệt?

[Copy link]

42

Threads

42

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-7 22:39:53 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Giới thiệu
HARD Protocol là một thị phần tiền tệ phi tập trung được xây dựng trên Kava, cho phép các bạn cho vay và đi vay những tài sản xuyên chuỗi.
 • Hard Protocol (HARD) là gì?
 • Dự án thứ 7 của sàn binance Launchpool có gì đặc biệt?
 • Có nên đầu tư vào Dự án không?

Bài viết này sẽ tuần tự trả lời các nghi vấn trên. Và cho các bạn góc nhìn trong khoảng tổng quát tới chi tiết về Công trình này. Vậy còn lần chần gì nữa, hãy khởi đầu vào bài viết ngay thôi nào!
Hard Protocol (HARD) là gì?
HARD là thị phần tiền tệ chuỗi chéo (cross-chain) Việc ban đầu trên thế giới cho phép các bạn kiếm được phổ biến tiền hơn với tài sản công nghệ số của mình. Với HARD, giờ đây các bạn sẽ có thể cho vay, mượn và kiếm tiền bằng các tài sản như BTC, XRP, BNB, BUSD, KAVA và USDX.
Đây là ứng dụng Đầu tiên trong số phổ thông áp dụng sử dụng tính năng bảo mật, module nguồn cấp dữ liệu giá và chức năng chuỗi chéo (cross-chain) của chuỗi khối Kava để sản xuất những nhà cung cấp vốn đầu tư mở và phi tập kết cho thế giới. Đọc thêm Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance
thông báo hiện tại
 • Loại Token: BEP-20, Kava native token
 • Nguồn cung trước mắt: 29,200,000 HARD
 • Tổng cung ở thời điểm hiện tại: 80,000,000 HARD
 • Tổng cung tối đa: 200,000,000 HARD

HARD Protocol khắc phục vấn đề gì?
HARD Protocol có mặt trên thị trường để khắc phục nhu cầu đi vay, cho vay và kiếm tiền duyệt y nguồn tài sản tiền phương pháp số của bạn.
Cụ thể về vấn đề trên, xin mời bạn đọc tiếp cách thức hoạt động của HARD Protocol ngay bên dưới để có thể hiểu rõ hơn nhé!
Cách mà HARD Protocol hoạt động
Có ba hoạt động chính:
cung ứng (Supply) – các bạn có thể cung cấp tài sản phương pháp số của mình một cách an toàn trên HARD và kiếm lãi.
Vay (Borrow) – các bạn có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản thế chấp để vay người khác.
Kiếm tiền (Earn) – các nhà sản xuất và người đi vay kiếm được HARD, token quản trị của áp dụng.
HARD Protocol được vun đắp như thế nào?
HARD là một áp dụng được xây dựng trên Kava, như vậy, nó tận dụng các trình xác thực hiện có của Kava để bảo mật, cầu nối để chuyển tài sản xuyên chuỗi và các nhà sản xuất của đối tác như Chainlink oracles để có dữ liệu tham chiếu về giá.
Phiên bản 1 của Giao thức HARD có hỗ trợ tiền gửi từ phía cung và những ưu đãi HARD cho BTC, XRP, BNB, BUSD, USDX. Phiên bản 2 có chức năng vay và những ưu đãi bên vay cho các tài sản đó cộng với chức năng mở rộng của quản trị HARD trên chuỗi. Xem thêm Hướng dẫn đăng ký sàn Binance
Tài sản Việc đầu tiên – BTC, BNB, BUSD, USDX, XRP và HARD.
Là một ứng dụng được vun đắp trên Kava, nó sẽ có quyền truy hỏi cập vào bất kỳ tài sản nào trên blockchain Kava. Trong bản nâng cấp mạng chính Kava-4 “Gateway”, Cầu BEP3 sẽ được mở rộng để tương trợ BTC, XRP, BUSD và những thứ khác, làm cho các tài sản này có sẵn để dùng trong thị phần tiền HARD cùng với các tài sản Kava gốc như KAVA, HARD và USDX.
Tích hợp mở (Open Integrations)
Được xây dựng như một áp dụng mở và không cần sự cho phép, HARD có thể được tầm nã cập bởi mọi người, mọi khi, mọi nơi trên toàn cầu.
những sàn phân phối, áp dụng Fintech và tổ chức tín dụng có thể tích hợp những sản phẩm thị phần tiền tệ của HARD và cung cấp cơ hội kiếm tiền và vay trực tiếp cho người dùng của họ.
Quản trị HARD Protocol
Như đã thấy trong số đông những áp dụng thị phần tiền tệ phi tụ họp ngày nay, token quản trị cần thiết để phân quyền thích hợp và đảm bảo sự lớn mạnh liên tiếp của ứng dụng. Để khó khăn trong môi trường hiện tại, điều quan trọng là phải có những động lực để phát động thanh khoản và khuyến khích sự tham gia của quý khách.

Hiện tại token HARD đang có mặt ở sàn nào?
gần tới HARD sẽ được list ở sàn coin binance. Trước mắt, bạn có thể đi farm token HARD tại Binance Launchpool bằng các cách như sau:
khách hàng sẽ có thể stake token BNB, BUSD và KAVA của họ vào những Pool riêng biệt để farm token HARD trong 30 ngày, với việc farm kể từ 0:00 AM 03/11/2020 (UTC).
 • Stake BNB: 3.600.000 HARD (60%)
 • Stake KAVA: 1.800.000 HARD (30%)
 • Stake BUSD: 600.000 HARD (10%)

thời kì farm: 0:00 AM (UTC) 03/11/2020 tới 0:00 AM (UTC) 03/12/2020.
Sau ấy, Binance sẽ list HARD vào Innovation Zone vào lúc 6:00 sáng ngày 6 tháng 11 năm 2020 (UTC) và mở giao dịch với các cặp giao dịch:
 • HARD / BTC
 • HARD / BNB
 • HARD / BUSD
 • HARD / USDT

Có nên đầu tư vào Dự án không?
Qua các gì đã chia sẻ bên trên, và với tư nhân mình thì đây là một Dự án hay, không những giải quyết được nhu cầu vay, mượn tài sản công nghệ số mà còn có thể giúp bạn thu về lợi nhuận cho bản thân. Các bạn hãy đọc kĩ nội dung và cân nhắc xem có nên thêm HARD vào danh mục đầu tư cho riêng mình hay ko nhé!
Muốn giao dịch an toàn và hiệu quả đừng quên cập nhật thông tin về các sàn tiền ảo uy tín hiện nay

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules