Register immediately
View: 424|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đánh giá sàn giao dịch Bitfinex

[Copy link]

47

Threads

47

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-7 03:19:32 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Bitfinex là một trong các bàn luận Bitcoin nổi bật nhất trên toàn cầu. Một giao diện sạch sẽ và không ít tuỳ biến về cài đặt và bảo mật cứng cáp. Tuy thế, việc thiếu các tuyển lựa tiền gửi của họ là hơi đáng thất vẳng, đặc trưng đối với những các bạn muốn tậu Bitcoin. Ứng dụng trên thiết bị di động là một khoản tiền thưởng rất tốt và có vẻ hoạt động khá tốt.
Nhận định Bitfinex
tương tự như phần nhiều các thương lượng khác trên thế giới, sàn giao dịch Bitfinex không cho phép người mua truy hỏi cập vào nền móng thương lượng mà ko đăng ký một account. Quá trình này là khá đơn giản, mặc dù, vì họ chỉ bắt buộc một liên hệ email và mật khẩu. Lúc người mua đăng nhập và đăng nhập, họ sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các phương tiện đàm phán được sản xuất bởi nền tảng Bitfinex.


Đánh giá sàn BitfinexVề ưu điểm sàn Bitfinex
 • Bảo mật và an toàn: Hiện sàn cung ứng những tính năng tương trợ như 2FA, mã hoá Email, công nhận rút tiền. Hiện sàn liên tiếp cập nhật những tính năng bảo mật mới.
 • Phí giao dịch: Chính sách tính phí của sàn rất rõ ràng, với Maker sẽ là 0.1% và với Taker là 0.2%. Mức phí sẽ giảm dần ví như có số lượng mua bán cải thiện thêm.
 • tương trợ giao dịch Fiat: người dùng có thể tậu bán coin với những đồng như đô la, EUR, JPY và GPB.
 • Có tương trợ giao dịch OTC.
 • Cho phép giao dịch Margin: các bạn có thể sử dụng đòn bẩy 3.3x.
 • tương trợ rộng rãi lệnh giao dịch: Limit, Market, Stop, Trading Stop, Fill or Kill, One Cancels Other, Post Only, Hiđen Order.
 • Chỉ những đồng coin phổ biến và uy tín sẽ được Bitfinex dành đầu tiên list. Luôn có các chế độ kiểm tra giám sát chặt chẽ những đồng coin mới và sẽ bị xóa nếu volume thấp.
 • Có hỗ trợ App trên smartphone: IOS, android.

đọc thêm rút tiền trên sàn Bitfinex
điểm yếu sàn Bitfinex
 • Chưa hỗ trợ giao dịch Tiếng Việt cho quý khách Việt Nam.
 • buộc phải phí nạp tối thiểu 1000$. Với thương lượng OTC phải thực hiện thương lượng ít ra 100k$.
 • thời gian nạp/rút tiền thường tương đối chậm hơn so với 1 số sàn giao dịch khác.

Đặc điểm hoạt động của Bitfinex2Là một áp dụng nhân tiện ích thông minh
Bitfinex là một áp dụng đa tính năng được cài đặt tiện lợi trên hệ quản lý iOS và Android. Không chỉ có vậy, bạn có thể tạo account và dùng, cùng lúc có thể tùy chỉnh giao diện quý khách để phù hợp với từng loại đàm phán và từng đối tượng quý khách khác nhau.
Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay
hỗ trợ giao dịch rộng rãi những loại tiền điện tử
Ngoài Bitcoin là đồng bạc điện tử đa dạng và được dùng rộng rãi trước nay, Bitfinex còn tương trợ người dùng với rất nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày một tăng lên với tốc độ thương lượng chóng vánh, tính bảo mật cao.

Có thể các bạn để ý nạp tiền trên sàn Bitfinex
thương lượng ký quỹ với lãi suất tốt nhất
giao dịch ký quỹ tên tiếng Anh có tức thị Margin Trading. Đây là loại đàm phán mà chẳng phải với sàn nào các bạn cũng có thể tiến hành được. Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền lên đến gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ các bạn có. Đặc trưng, bạn có thể vay vốn theo một lãi suất nhất định hoặc Bitfinex sẽ chọn lựa cho các bạn một người vay phù hợp với mức lãi suất cuốn hút nhất tại thời khắc bạn vay.
Cho vay vốn theo mong ước của mình
Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. Phần lớn các thông tin về cho vay vốn sẽ do bạn từ định đoạt như lãi suất cho vay, thời gian cho vay, cho vay tức khắc, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn khi các bạn chưa sắm được một phương thức đầu tư phù hợp, giảm thiểu rủi ro.
Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cácsàn đầu tư tiền ảo uy tín nhất việt namReply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules