Register immediately
View: 391|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

bạn muốn Nạp Tiền Vào account EToro - không thể bỏ qua bài viết...

[Copy link]

71

Threads

71

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-7 03:00:17 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
bạn muốn Nạp Tiền Vào account EToro - không thể bỏ qua bài viết này
Sau lúc mở account eToro thành công và hoàn tất xong quy trình chính xác tài khoản trên eToro, bạn dễ dàng tiến hành nạp tiền vào tài khoản của các bạn tại eToro một cách an toàn và dễ dàng với rộng rãi phương thức nạp tiền sàn eToro
Bài viết này sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn eTorodưới hình thức chuyển khoản ngân hàng, các bạn có thể ứng dụng các bước hướng dẫn này để nạp tiền vào eToro với những phương thức khác như thẻ nguồn đầu tư, Paypal, Neteller, Skrill, … một cách hết sức đơn giản!
Hướng Dẫn tiến trình Nạp tiền vào account của bạn trên Etoro an toàn nhấtthao tác 1: Chuẩn bị nạp tiền.
Trước khi tiến hành nạp tiền, các bạn cần Đăng nhập vào tài khoản eToro của các bạn bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút tầm nã cập nhanh bên dưới:
Ô đăng nhập hiện ra, bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu của bạn rồi bấm nút Sign in để đăng nhập:
Sau lúc đăng nhập thành công màn hình quản lý account eToro của bạn hiện ra:

Tại đây bạn chọn “Deposit Fund” (nộp tiền vào tài khoản) để khởi đầu tiến hành nộp tiền vào account eToro của các bạn.
bước 2: Nhập thông tin và chọn hình thức nạp tiền
Sau khi thực hiện xong thao tác 1, màn hình “Fund your account” hiện ra. Các bạn điền số tiền các bạn muốn chuyển khoản vào ô “Select amount”. Lưu ý: Trong lần chuyển khoản Ban đầu, các bạn cần nạp tối thiếu là $200 USD theo quy định của eToro:


thao tác 3: Chọn nhà băng các bạn dùng để nạp tiền sàn eToro
Tiếp theo thao tác 2, các bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện cổng trả tiền PayTrust cho phép bạn chọn ngân hàng để tiến hành chuyển khoản:

Trong ví dụ này ChungKhoanUSA.com chọn ngân hàng Vietcombank để chuyển khoản. Sau khi chọn xong nhà băng, các bạn bấm “Make payment” để tiếp tục.
bước 4: tiến hành nạp tiền trên hệ thống của nhà băng nội địa
eToro sẽ chuyển tiếp các bạn đến cổng đăng nhập của nhà băng bạn đã chọn (như bài viết này là cổng đăng nhập Vietcombank). Bạn nhập thông tin account gồm những “tên đăng nhập”, “mật khẩu” và “mã rà soát” account online banking của bạn và bấm “Next”:

bạn cung ứng chính xác thông tin tài khoản chuyển tiền tài bạn và bấm “Next” để tiếp tục:

Tiếp theo, các bạn “Nhập mã kiểm tra” các bạn nhìn thấy và bấm “Next” để công nhận lệnh chuyển tiền:

tới lúc này, bạn sẽ nhân được mã xác thực được gửi trong khoảng Vietcombank. Các bạn nhập mã nhận được qua tin nhắn SMS vào ô “SMS Mã xác thực” và bấm “Next” để hoàn thành việc chuyển khoản. Hướng dẫn nạp tiền sàn eToro
thao tác 5: công nhận nạp tiền thành công
Sau lúc hoàn tất quy trình trên, ví như bạn nhìn thấy thông tin như hình bên dưới thì xin chúc mừng bạn! Giao chuyển dịch khoản của các bạn vào eToro đã được hài lòng. Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn về trang chủ của eToro

lúc đàm phán thành công, account thương lượng Etoro của bạn sẽ ngay lập tức nhận được số tiền bạn vừa tiến hành chuyển khoản!
Như bạn thấy ở tỉ dụ trên, ChungKhoanUSA.com đã hoàn thành việc chuyển tiền vào Etoro. Số dư được công nhận ngay khi màn hình được trả về trang đàm phán của Etoro:
đến đây là bạn đã có thể khởi đầu tiến hành những đàm phán tìm bán Ban đầu trên thị phần chứng khoán Mỹ cũng như những thị trường khác được tương trợ bởi eToro rồi, nếu như bạn thấy bài viết này có ích đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn nhé!

Hãy là người Trước tiên biết tới Top sàn Forex uy tín nhất tại Việt Nam


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules