Register immediately
View: 417|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...

[Copy link]

47

Threads

47

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-6 22:37:10 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin trên sàn Aliniex
Trước lúc đi vào hướng dẫn tậu bán coin trên sàn giao dịch Aliniex thì mình cần các bạn chuẩn bị một account nhà băng bất kỳ, nhưng tốt nhất vẫn là Vietcombank, và phải có đăng ký dịch vụ “Internet Banking” để chuyển tiền online, dù rằng các bạn vẫn có thể chuyển liên nhà băng được, nhưng sẽ lâu hơn không ít, Do vậy nên lúc tậu coin các bạn nên chọn chuyển nội bộ cho nhanh. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn thanh toán với Vietcombank, còn những ngân hàng khác bạn cũng làm như vậy.
1. Cách tậu BTC, ETH, BCH, USDT, LTC trên sàn Aliniex
Sẽ có 2 cách để bạn mua coin trên sàn Aliniex là “mua nhanh” và “chọn người bán”, cụ thể như sau:
Cách 1: mua coin nhanh trên Aliniex
thao tác 1: Để tìm nhanh thì bạn chọn đồng coin muốn sắm ở trên, ở đây mình sẽ chọn “Bitcoin” => nhấn vào nút “tậu ngay” màu xanh.

thao tác hai: Nhập số lượng BTC muốn sắm vào, Aliniex sẽ tự động mua người đang bán với số lượng ≥ số lượng bạn tìm và có giá tốt nhất cho bạn, Tiếp đến chọn “tìm ngay“.
thao tác 3: bạn sẽ có 10 hoặc 15 phút tùy thuộc vào người tạo PR cài đặt để thanh toán tiền cho người bán, bạn quan tâm dưới phần “thông tin thanh toán” sẽ có các thông tin account của người bán, trong ấy các bạn cần đặc trưng chú ý, khi chuyển tiền các bạn phải copy và nhập chính xác hai thông tin Số tiền trả tiền và Nội dung chuyển tiền, ko được nhầm một vài hay 1 ký tự nào cả, vì ví như nhầm tiền tài bạn sẽ mất mà ko nhận được coin.
thao tác 4: thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking, phần số tiền chuyểnnội dung chuyển tiền phải nhập khớp với thông báo người bán ở trên.
thao tác 5: Sau khi tiến hành chuyển tiền thành công thì các bạn quay lại Aliniex click vào “Tôi đã thanh toán“.
bước 6: lúc này nếu như người bán công nhận “Tôi đã nhận đủ tiền” thì Aliniex sẽ giải phóng Bitcoin về ví của bạn và giao dịch này thành công. Thông báo giao dịch thành công như dưới đây, các bạn có thể để lại nhận xét về đàm phán này bên dưới.
đọc thêm tại đăng ký sàn Aliniex
chú ý: Để phòng tình huống xảy ra tranh chấp, tỉ dụ các bạn thanh toán tiền xong rồi mà người bán họ ko xác nhận “đã nhận đủ tiền” thì bạn cần có bằng chứng rằng bạn đã chuyển tiền cho người bán, khi này các bạn cần giữ lại biên lai chuyển tiền để gửi cho Aliniex và nhờ họ tương trợ, như mình dùng Vietcombank sau lúc chuyển thành công nó sẽ gửi về email của mình biên lai như dưới đây:
Cách 2: Chọn người bán để mua coin trên Aliniex
Với cách này, bạn có thể lựa chọn người bán mà bạn muốn, với tầm giá và số lượng mong muốn.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cáctrang đầu tư tiền ảo uy tín

bước 1: Việc đầu tiên các bạn cũng chọn coin muốn tìm như trên và kéo xuống dưới phần “DANH SÁCH NGƯỜI BÁN” để chọn, người trên cộng sẽ là người bán giá mềm nhất, tuy nhiên, bạn cần quan tâm 2 thông tin:
  • ngân hàng: Ngay dưới tỷ giá VND/BTC sẽ là ngân hàng mà người bán sử dụng, nếu bạn đang sử dụng Vietcombank thì nên chọn người bán dùng Vietcombank để chuyển tiền nhanh, các bạn vẫn có thể chọn người bán dùng ngân hàng khác nhưng thời kì chuyển tiền sẽ rất lâu và lúc chuyển tiền các bạn cần chọn “chuyển nhanh”, vì ví như quá 30phút bạn sẽ gặp rối rắm.
  • Số lượng: tỉ dụ người Việc đầu tiên là “HAIYEN” đang bán tối đa 0.05302 BTC, nếu bạn muốn mua số lượng to hơn số BTC này thì 1 là chọn người khác bên dưới, 2 là tậu làm phổ thông lần. Mình khuyên bạn nên mua luôn người trên để có giá phải chăng nhất, ví như muốn tậu tiếp thì lại mua người bên dưới, tương tự sẽ được giá rẻ hơn thay vì chọn người bên dưới có giá cao hơn. Nhưng ví như người trên cộng lại dùng khác ngân hàng thì bạn nên chọn người bên dưới cùng nhà băng, vì tỷ giá cũng ko chệnh lệch nhau phổ quát.

Sau khi bạn được người bán thích hợp thì bạn chọn “tìm“.
bước 2: Nhập số lượng BTC muốn mua vào ô “Số lượng BTC” bên phải (chú ý: bạn phải nhập số lượng trong khoảng “số lượng” bên trái, thí dụ dưới đây người bán chỉ bán tối đa 0.05302 BTC) xong thì chọn “khởi đầu mua“.
thao tác 3: đến bước này thì bạn làm tương tự như ở trên, trả tiền tiền cho người bán, sau lúc chuyển xong thì quay lại chọn “Tôi đã thanh toán”.

tham khảo thêm nạp tiền trên sàn Aliniex
hai. Cách bán BTC, ETH, BCH, USDT, LTC trên sàn Aliniex
tương tự lúc tậu thì bán cũng sẽ có 2 cách là bán nhanh và tuyển lựa người bán, cụ thể như sau:
  • chú ý: Trước khi bán thì bạn phải nạp coin vào ví của Aliniex đã nhé.

Cách 1: Bán coin nhanh trên Aliniex
bước 1: Chọn coin bạn muốn bán như trên, mình sẽ chọn “Bitcoin” => nhấn vào nút “Bán ngay” màu đỏ.
thao tác hai: Nhập số lượng BTC muốn bán vào, Aliniex sẽ lọc ra các bạn với giá tốt nhất cho các bạn, các bạn nhấn chọn “Đồng ý“.
bước 3: các bạn nhập các thông báo như sau:
  • ngân hàng: Chọn ngân hàng của bạn đang sử dụng để nhận tiền
  • Tên tài khoản: Nhập tên account
  • Số account: Nhập STK nhà băng của bạn
  • Xong chọn “Bán ngay

thao tác 4: Bây giờ việc của bạn là chờ 10 tới 30phút tùy thuộc vào thời gian người dùng đặt để trả tiền tiền cho bạn.
  • chú ý: Tuyệt đối ko click vào nút “Tôi đã nhận đủ tiền” giả dụ bạn chưa nhận được tiền từ khách hàng.

bước 5: Sau lúc các bạn nhận được tiền của người mua thì các bạn quay lại nhấn vào nút “Tôi đã nhận đủ tiền” để sàn Aliniex phóng thích số BTC của bạn vào ví của khách hàng.
bước 6: tiếp tục chọn “Tôi kiên cố“.
như vậy là xong, thông báo thương lượng đã thành công và bạn có thể để lại nhận xét về thương lượng này bên dưới.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules