Register immediately
View: 520|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex - cách tạo ví

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-10 21:20:32 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex - cách tạo ví
sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex giúp bạn.
Hướng dẫn mở account trên đại lý phân phối Bitfinex
bước 1: Việc đầu tiên các bạn truy tìm cập vào bitfinex để thực hiện đăng ký mở tài khoản, bạn nhập đông đảo thông tin Username, Email và Password vào sau ấy click vào “Open Account”.

thao tác 2: xác nhận Email đăng ký, hệ thống của sàn Bitfinex sẽ gửi cho các bạn một email verify account, các bạn truy tìm cập vào email và click vào nút “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” để hoàn tất đăng ký.

bước 3: Đăng nhập vào sàn giao dịch Bitfinex: Sau khi hoàn tất bạn sẽ được chuyển đến phần login. Các bạn click vào “Username”.

Sau ấy nhập Email (Hoặc Username) và Password rồi nhấn “Log in”để đăng nhập vào hệ thống sàn Bitfinex để bắt đầu dùng.

Dưới đây là giao diện chính của sàn giao dịch bitcoin Bitfinex, nó hơi thân thiện và dễ sử dụng, kèm theo với những người mới thì sẽ cần một thời kì để làm quen. Tiếp đến mình sẽ chỉ cách bạn tạo ví trên Bitfinex.
Hướng dẫn tạo ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,..trên sàn Bitfinex
Hiện tại thì sàn Bitfinex cho phép khách hàng tạo ví của 11 loại tiền điện tử là: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Ripple, Dash, IOTA, EOS và Tether. Để tạo địa chỉ ví của những loại coin này bạn làm như sau:

thao tác 1: bạn vào mục “Transfer”, trong thực đơn xổ xuống các bạn chọn tiếp “Deposit” để vào danh sách ví phần đông các coin.

bước 2: các bạn muốn tạo ví của đồng coin nào thì nhấp vào coin đấy, ở đây mình lấy tỉ dụ với Ethreum tức thị “Ether”.

bước 3: Tiếp đến để tạo ví mới các bạn click vào “Click lớn generate address” chính là ví thương lượng sử dụng để lưu trữ Ethereum của các bạn.
Sau lúc click hệ thống của Bitfinex sẽ tự động tạo cho các bạn một địa chỉ ví có dạng “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6” bạn lưu lại sau này lúc muốn gửi Ethereum trong khoảng một ví khác (Ví dụ Blockchain, Coinbase hoặc nếu sắm Bitcoin trên Remitano hoặc Santienao thì sử dụng liên hệ này để nhận.).

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn Bitfinex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thêm nữa, bạn có thể Phân tích thêm về cách làm affiliate shopee.
Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiền ảo tại website này https://mangtienao.com/5-cach-de-mua-tien-ao-bang-visa-don-gian-va-truc-quan-nhat/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules