Register immediately
View: 564|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-11-17 04:56:38 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất
Các nhà giao dịch, đầu tư tiền ảo luôn mong muốn có thể cập nhật kịp thời và nhanh chóng nhất sự biến động của giá cả các đồng tiền ảo hoặc những sự kiện có ảnh hưởng đến thị trường. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng dành toàn thời gian để có thể ngồi trước màn hình máy tính mà theo dõi thường xuyên. Vì vậy việc sử dụng các ứng dụng xem giá tiền ảo luôn mang lại sự tiện lợi nhất định trong thời buổi công nghệ ngày nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất cho hệ điều hành Android – hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.
Top 10 ứng dụng xem giá tiền ảo dành cho Android
Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng mà chúng tôi đã sưu tầm được dựa trên đánh giá của người dùng.
Blockchain – ứng dụng xem giá tiền ảo miễn phí
Giá: Miễn phí
Blockchain Wallet là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo tốt dành cho thiết bị di động. Nó hoạt động với Bitcoin và nó có rất nhiều tính năng. Một số tính năng trong số đó bao gồm hơn 20 lượt chuyển đổi tiền tệ, tính năng gửi tiền, nhận tiền, thanh toán Bitcoin, xác thực hai yếu tố, bảo vệ mã PIN, hỗ trợ 18 ngôn ngữ, chặn TOR và hỗ trợ mã QR. Nó cũng là nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có thiết kế Material Design và giao diện người dùng tương đối đơn giản. Đó là một lựa chọn không tồi chút nào.
Ứng dụng Blockchain
Blockfolio
Ứng dụng xem tiền ảo Blockfolio
Coin Stats
Giá: Miễn phí / $ 4,99 mỗi tháng / $ 39,99 mỗi năm
Coin Stats là một ứng dụng xem giá tiền ảo. Nó theo dõi hơn 3.000 loại tiền tệ trên 100 sàn tiền ảo uy tín. Bạn có thể tự động đồng bộ hóa các sàn giao dịch bạn muốn vào ví của mình để tạo danh mục đầu tư đầy đủ nếu bạn muốn. Một số tính năng khác bao gồm chia sẻ danh mục đầu tư, cảnh báo giá, tin tức, tiện ích con và cập nhật hàng tuần cho ứng dụng. Giao diện người dùng trực quan và gọn gàng. Thực sự không hề có gì sai với ứng dụng này.
Trình chơi Video
00:00
00:29
Nguồn: Coinstats
Cobo
Giá: Miễn phí
Cobo được xem là một ứng dụng ví đa tiền điện tử. Nó hỗ trợ một vài loại tiền tệ, bao gồm nhiều loại Bitcoin, Ethereum, Decred, Ripple, Litecoin, ZCash, DogeCoin và một số loại khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hơn 80 quốc gia và một số công nghệ tiền điện tử tiên tiến như Proof of Stake và masternode pooling. Một số người dùng phàn nàn về một vài lỗi, nhưng nhìn chung, hầu hết mọi người dường như không chú ý lắm tới lỗi này.
CryptoWake
Giá: Miễn phí / Lên đến $ 5,99
Delta – ứng dụng xem giá tiền ảo mới
Giá: Miễn phí / $ 8,49 mỗi tháng / $ 49,99 mỗi năm
Delta là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo mới. Đây là ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư với thư viện hơn 3.000 đơn vị tiền tệ, danh sách theo dõi và dữ liệu thị trường đầy đủ, thậm chí cả cảnh báo giá. Nó cũng hỗ trợ Coinbase, Bittrex, KuCoin, GDAX và các ứng dụng ví khác để đồng bộ hóa dễ dàng và nhanh chóng. Khách quan mà nói, ứng dụng này có nhiều tính năng hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này.
Ứng dụng Delta
Investment.com Cyrpto News
Giá: Miễn phí (có quảng cáo)
Investment.com có một ứng dụng tin tức tài chính và một ứng dụng tin tức tiền điện tử độc lập. Ứng dụng hiển thị cho bạn giá của 1.300 altcoin và các loại tiền tệ khác. Bạn cũng có thể xem các số liệu thống kê như khối lượng giao dịch, sự thống trị thị trường cho mỗi đồng xu và các khoản lãi và lỗ khác cho tiền điện tử của bạn. Ứng dụng này cũng bao gồm công cụ chuyển đổi tiền tệ, tin tức, chủ đề đen tối, nhiều biểu đồ khác nhau và hỗ trợ cho hầu hết các loại tiền thay thế phổ biến như Bitcoin, Ethereum và các loại khác.
Ứng dụng Investing Crypto News
Robin Hood – ứng dụng xem giá tiền ảo kết hợp chứng khoán
Giá: Miễn phí / $ 5 mỗi tháng
Robinhood là một ứng dụng đầu tư dành cho thị trường chứng khoán. Chức năng chính của nó là cho phép bạn mua và bán cổ phiếu của riêng mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc bất cứ điều gì. Nó có những tồn tại ví dụ: giá thị trường của nó không phải lúc nào cũng cập nhật nhất trừ khi bạn trả phí bảo hiểm $ 5 mỗi tháng. Tuy nhiên, ứng dụng cho phép bạn mua, bán, giao dịch và theo dõi các loại tiền điện tử như Bitcoin, Dogecoin, Ethereum và nhiều loại khác. Đây là một giải pháp tất cả trong một tuyệt vời cho những người muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán và cả tiền điện tử.
Simple Bitcoin wallet
Giá: Miễn phí
Simple Bitcoin Wallet đơn giản là một ví đơn giản cho tiền điện tử. Nó hỗ trợ Bitcoin cũng như Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum và một vài chục loại khác. Không có ứng dụng nào cho cái này. Nó thực sự chỉ là một tiện ích. Nó hiển thị nổi bật và rõ ràng sự cân bằng của bạn ngay trên màn hình chính. Các widget có thể tùy chỉnh để cập nhật định kỳ cùng với những thứ khác. Đây là một cách tuyệt vời để theo dõi kỹ những gì bạn có. Nó cũng miễn phí và không hề có quảng cáo.
Lời kết
Nếu chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét! Đừng quên theo dõi website để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo. Hi vọng danh sách các ứng dụng trên đây đã đem đến thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Chúc các bạn sẽ tìm thấy được ứng dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules