Register immediately
View: 614|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Một trong các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất - Sàn Coinbase

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-11-13 04:21:19 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Một trong các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất - Sàn Coinbase
Là sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất, chính thống hàng đầu ở Hoa Kỳ, Coinbase đã trở thành một tiêu chuẩn cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới. Coinbase cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm đầu tư tiền điện tử, nền tảng giao dịch nâng cao, tài khoản lưu ký cho các tổ chức, ví cho các nhà đầu tư coin ổn định bằng đô la Mỹ của riêng mình.
Ưu nhược điểm của sàn giao dịch tiền ảo Coinbase
Ưu nhược điểm của sàn Coinbase

Dưới đây là một số phân tích về ưu nhược điểm của Coinbase thông qua việc sưu tầm những ý kiến của người dùng.
Ưu điểm
  • Nhiều lựa chọn về altcoin

Coinbase cung cấp hơn 25 loại tiền điện tử để đầu tư, giao dịch và cả đặt.
  • Giao diện người dùng đơn giản, trực quan      

Coinbase có lẽ là một trong những sàn có cách đầu tư tiền điện tử dễ dàng nhất. Thật dễ dàng để đăng ký và mua tiền điện tử trong vòng vài phút. Nó cũng có một chương trình học tập thanh toán tiền điện tử cho người dùng để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tiền điện tử.
  • Tính thanh khoản cao

Coinbase luôn xếp hạng trong số các sàn tiền ảo tốt nhất có tính thanh khoản cao. Điều này bảo vệ nhà đầu tư khỏi sự trượt giá nghiêm trọng trong một thị trường vốn đã biến động.
Nhược điểm
  • Phí cao khi không sử dụng Coinbase Pro

Coinbase có mức phí cao so với một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất. Nhiều người mới sử dụng nền tảng Coinbase tiêu chuẩn sẽ phải chịu những khoản phí trừ khi họ sử dụng Coinbase Pro thay thế. Coinbase Pro miễn phí để chuyển sang và có phí thấp hơn và nhiều tính năng hơn có thể áp đảo đối với các nhà giao dịch tiền điện tử mới.
Kinh nghiệm giao dịch

Kinh nghiệm giao dịch trên sàn Coinbase


Giao dịch trên Coinbase là một quá trình cực kỳ dễ dàng và hướng tới người mới bắt đầu. Nền tảng này cũng có thể được truy cập thông qua các thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Coinbase không cung cấp bất kỳ phần mềm giao dịch có thể tải xuống nào và tất cả đều dựa trên trình duyệt, bao gồm cả nền tảng giao dịch tiên tiến hơn như Coinbase Pro.
Coinbase Pro
Mặc dù Coinbase là một hình thức đầu tư tiền điện tử cực kỳ đơn giản cho những người mới bắt đầu, nhưng Coinbase Pro cung cấp trải nghiệm giao dịch và biểu đồ lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Người dùng Coinbase thông thường có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng lệnh Market có mức phí cao so với các tùy chọn trao đổi khác ngoài thị trường. Với ý nghĩ đó, Coinbase muốn tạo ra một tùy chọn miễn phí cho người dùng Coinbase để hoàn thiện khi họ đã nắm kỹ hơn thị trường tiền ảo. Với Coinbase Pro, người dùng có thể đặt lệnh thị trường, giới hạn và dừng lệnh với phí hoa hồng thấp hơn. Coinbase Pro cũng có tùy chọn giao dịch ký quỹ và có khả năng lập biểu đồ đẹp hơn đáng kể so với phiên bản chuẩn.
Phí giao dịch
Coinbase có một hệ thống phí cực kỳ phức tạp và cũng khá đắt nếu bạn không sử dụng Coinbase Pro. Chi phí giao dịch trên nền tảng tiêu chuẩn của Coinbase khá cao so với các đối thủ cạnh tranh. Những người mới sử dụng tiền điện tử và đang tìm kiếm sự dễ sử dụng có thể bỏ qua Coinbase vì điều này. Phí của Coinbase khác nhau ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Ngoài các khoản phí này, Coinbase cũng tính phí chênh lệch giá có thể thay đổi đối với các giao dịch mua và giao dịch trao đổi. Coinbase nói rằng họ thường tính phí khoảng 0,50% cho việc mua và bán tiền điện tử. Biến động thị trường có thể làm cho giá này cao hơn hoặc thấp hơn.
Phí Coinbase Pro
Phí Coinbase Pro ít tốn kém hơn và ít phức tạp hơn đáng kể. Với Coinbase Pro, tài sản kỹ thuật số và chuyển khoản ACH được miễn phí khi gửi và rút. Chuyển khoản ngân hàng là $ 10 để gửi và $ 25 để rút.

Mở tài khoản Coinbase
Sau giai đoạn này, nó sẽ nhắc nhở bạn nhập thông tin nhận dạng của mình. Cũng giống như bất kỳ tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản đầu tư nào, bạn phải chứng minh danh tính của mình thông qua giấy tờ tùy thân.. Đối với người dùng ở Hoa Kỳ, điều này sẽ yêu cầu số an sinh xã hội. Lúc này, tài khoản Coinbase của bạn đã được tạo và sau đó bạn có thể thêm thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình để kích hoạt tiền gửi và rút tiền và có thể bắt đầu giao dịch hoặc đầu tư tiền ảo.
Bảo mật
Coinbase sử dụng nhiều biện pháp an toàn cho chủ tài khoản. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng bất kỳ loại tiền điện tử nào trên bất kỳ tài khoản trao đổi nào cũng chỉ an toàn khi chủ tài khoản tạo ra chúng. Bắt buộc phải sử dụng mật khẩu mạnh và sử dụng các tính năng bảo mật có sẵn như xác minh hai bước. Coinbase có xác minh hai bước, thông tin đăng nhập bằng vân tay sinh trắc học, bảo hiểm trong trường hợp bản thân Coinbase bị vi phạm (bảo hiểm này không áp dụng nếu tài khoản của bạn bị vi phạm do thiếu các biện pháp bảo mật của riêng bạn) và cũng lưu trữ 98% tiền của người dùng trong ví lạnh ngoại tuyến.
Tiền đề của tiền điện tử là loại bỏ các bên trung gian nếu có thể và có toàn quyền kiểm soát các quỹ của riêng bạn. Mặc dù Coinbase cung cấp một cách dễ dàng để đầu tư tiền điện tử, nhưng điều quan trọng là phải tìm hiểu về bảo mật và lưu trữ tiền điện tử thích hợp. Các nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết có thể sử dụng Coinbase Pro để được giảm phí và sau đó rút số tiền nắm giữ về ví tiền ảo lạnh an toàn của riêng họ.
Lời kết
Coinbase được đánh giá là sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất dành cho những nhà đầu tư mới tìm hiểu về ngành tiền ảo. Tuy nhiên để hiểu và biết chính xác sàn giao dịch nào phù hợp với mình thì nhà đầu tư cũng nên cân nhắc và tìm hiểu thêm nhiều sàn giao dịch uy tín khác.
Cùng sàn tiền ảo tốt nhất cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules