Register immediately
View: 642|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Giải đáp các thắc mắc về sàn Binance

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-11-11 21:13:40 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Giải đáp các thắc mắc về sàn Binance
Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều các sàn tiền ảo được tạo ra để mua bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Điều này làm cho việc quyết định bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn. Một số sàn hướng đến cho người mới bắt đầu, trong khi những nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn thì muốn tìm các nhà giao dịch cao cấp hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết sàn giao dịch nào phù hợp với bạn.

Bài đánh giá sàn Binance hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Khi bạn đã đọc xong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.
Binance là gì?
Người đàn ông đã tạo ra sàn tiền ảo tốt nhất Binance có tên là Changpeng Zao, tuy nhiên, anh ta được biết đến nhiều với cái tên CZ. Điều thú vị là CZ đã từng xây dựng một số hệ thống giao dịch được sử dụng trên thị trường chứng khoán Tokyo. Anh ấy đã sử dụng kinh nghiệm này để giúp Binance có được ngày hôm nay.

Tại sao nên sử dụng sàn Binance?
Giao diện sàn giao dịch Binance
Ưu điểm của sàn Binance
 • Danh sách khổng lồ các loại tiền thay thế

Một trong những lý do chính khiến sàn giao dịch Binance trở nên phổ biến là vì họ chấp nhận giao dịch rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Hiện đang có hơn 100 loại tiền điện ảo khác nhau có thể giao dịch tại Binance.
 • Phí thấp

Một tính năng tuyệt vời khác của sàn Binance là khi giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, mức phí giao dịch trên sàn Binance là một trong những mức phí thấp nhất. Khách hàng bị tính phí 0,1% cho mỗi giao dịch, có nghĩa là nếu bạn giao dịch 1 ETH, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH.
 • Giải thưởng

Các nhà giao dịch thường xuyên trên sàn giao dịch Binance có cơ hội giành được giải thưởng. Những giải thưởng này thay đổi liên tục và cho đến nay đã bao gồm các loại tiền điện tử miễn phí, chẳng hạn như Waves (WAVES) và Ontology (ONT). Họ thậm chí đã treo giải là một chiếc xe Maserati.
 • ICO Launchpad

Binance nổi tiếng với việc niêm yết các loại tiền điện tử mới ngay sau khi ICO của họ kết thúc. Điều này cho thấy nhiều công ty tiền điện tử xem Binance là sàn giao dịch yêu thích của họ.
 • Bảo mật

Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật và khách hàng được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) khi họ đăng ký tài khoản. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung sẽ gửi một mã đặc biệt đến điện thoại di động của bạn mỗi khi bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền.
 • Khối lượng giao dịch lớn

Vì Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua bán và giao dịch tiền điện tử nên có rất nhiều giao dịch diễn ra mọi lúc. Đây là một yếu tố quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để bán tiền điện tử của mình ngay lập tức khi bạn cần.
Chấp nhận nhiều loại tiền tệ fiat
Trong thời điểm hiện tại Binance đã khắc phục được nhược điểm của mình và đã chấp nhận hầu hết các loại tiền tệ fiat. Hầu như không giới hạn đối với một loại tiền tệ nào. Đó chính là cải thiện lớn nhất mà Binance đã thực hiện và được nhiều người dùng đánh giá cao.
Nhược điểm của sàn Binance
 • Hỗ trợ khách hàng

Có nhiều đánh giá trái chiều về hỗ trợ khách hàng do sàn giao dịch Binance cung cấp. Mặc dù bạn có thể liên hệ với Binance qua email hoặc trò chuyện trực tiếp nhưng một số người dùng đã báo cáo sự chậm trễ kéo dài. Tuy nhiên, điều này có thể là do sàn giao dịch có một số lượng lớn khách hàng và do đó rất hy vọng rằng Binance sẽ cải thiện thời gian phản hồi của họ.
Làm thế nào để sử dụng Binance?
Làm thế nào để mở tài khoản tại Binance?

Các bước để mở tài khoản trên Binance như sau:
 • Truy cập trang chủ Binance và sau đó nhấp vào "Registered".
 • Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và chọn một mật khẩu mạnh (bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, số và kí tự đặc biệt).
 • Cuối cùng, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình. Bây giờ bạn đã có một tài khoản Binance.

Làm thế nào để gửi tiền tại Binance?
Việc đánh giá Binance trên đây chúng tôi đã giải thích trước đó rằng sàn giao dịch này không cho phép người giao dịch gửi tiền bằng các phương thức thanh toán phổ biến thông thường, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Tuy nhiên hiện tại Binance đã chấp nhận gửi tiền fiat vì vậy nếu muốn gửi bạn có thể thực hiện gửi tiền bằng fiat hoặc các loại tiền điện tử khác
Làm thế nào để giao dịch trên Binance?
Tôi đã chỉ cho bạn cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Binance Coin (BNB).
Giao dịch trên sàn Binance
 • Thông báo của Binance
 • Khối lượng giao dịch của cặp giao dịch trong 24 giờ
 • Bán đặt hàng đã đặt
 • Mua đặt hàng đã đặt
 • Biểu đồ và thị trường
 • Loại giao dịch: Giao dịch ngay / Ký quỹ chéo / Ký quỹ cô lập
 • Loại lệnh: Giới hạn / Thị trường / Dừng-giới hạn / OCO (Một-Hủy-Các-Khác)
 • Mua tiền điện tử

Lời kết
Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có thể quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với mình hay không. Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng Binance. Cho dù bạn quyết định sử dụng nền tảng này hay không, ít nhất bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Binance và bạn sẽ có thể dễ dàng gửi tiền, giao dịch và rút tiền. Sàn Binance là một trong các sàn tiền ảo tốt nhất hiện có để giao dịch giữa các loại tiền điện tử khác nhau. Nó cung cấp một giao diện tuyệt vời, dễ sử dụng phục vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch. Không chỉ vậy, đó là một nền tảng mà bạn có thể tin tưởng.
Cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo tại website sàn tiền ảo tốt nhất


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules