Register immediately
View: 133|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hướng dẫn cách nạp tiền VNĐ vào sàn Binance

[Copy link]

34

Threads

34

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-18 03:18:55 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Hướng dẫn cách nạp tiền VNĐ vào sàn Binance
Bạn muốn tham gia vào cơn sốt tiền điện tử nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Xin chúc mừng, đây là bài viết dành cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách nạp tiền vnđ vào sàn binance để mua các loại tiền điện tử đang hot đầy đủ nhất.
Nạp tiền bằng Binance P2P (mua bán giữa người dùng)
Đây là cổng nạp tiền khá nhanh và được đa số người dùng Binance sử dụng do tính tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên để nạp tiền bằng cổng p2p bạn bắt buộc phải hoàn tất quá trình xác minh danh tính (KYC) và xác minh số điện thoại.  Hãy vào link này xem hướng dẫn cách xác minh danh tính (KYC) nếu bạn chưa hoàn tất.
Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín
Hướng dẫn cách xác minh danh tính (KYC) tại Binance chi tiết nhất
Sau đây là các bước nạp tiền VNĐ bằng cổng p2p vào Binance:
Bước 1: Tìm đến mục “Giao Dịch” phía trên bên trái của Binance, chọn “Tài khoản P2P
Bước 2: Sửa lại tiền tệ dùng để mua coin là VND. Theo mặc định thì sàn để CNY là nhân dân tệ của Trung Quốc nên phải sửa lại, nếu bạn không ở Việt Nam thì chọn loại tiền tệ bản địa của nước bạn đang ở.
Bước 3: Chọn thương gia mà bạn muốn mua USDT. Chỉ chọn những thương gia có tỷ lệ thành công cao trên 99% và thời gian mở khóa nhanh (dưới 5 phút) như vậy xác suất bạn gặp rắc rối sẽ rất nhỏ. Lưu ý thêm là thương gia chỉ có thể bán tối đa số tiền khả dụng, bạn không thể mua nhiều hơn số tiền trên. Sau đó tiến hành bấm vào nút “ Mua USDT” tương ứng với tên của họ.
Bước 4: Nếu bạn chưa xác minh danh tính và xác minh số điện thoại thì nó sẽ hiện ra bảng thông báo yêu cầu bạn hoàn tất. Nếu bạn đã xác minh thì bỏ qua.
Bước 5: Nhập số tiền VND mà bạn muốn dùng để mua USDT. Hoặc bạn có thể nhập số USDT bạn muốn mua, nó sẽ hiển thị số tiền cần thanh toán.
Bước 6: Thanh toán số tiền cho thương gia để hoàn tất giao dịch. Chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất với bạn. Lưu ý là nếu bạn chuyển khoản ngân hàng thì phải gửi nhanh chứ không được gửi thông thường. Tránh gửi vào thứ 7 chủ nhật nếu ngân hàng của bạn không gửi tiền được vào cuối tuần.
Trong nội dung chuyển tiền. Tốt nhất bạn hãy ghi mã lệnh giao dịch để người bán nhanh chóng xác nhận và chuyển tiền cho bạn. Tuyệt đối không ghi nội dung gì liên quan đến tiền ảo như “mua USDT, mua Bitcoin”
Bước 7: Bấm vào nút “đã chuyển tiền, tiếp theo” sau khi bạn đã gửi. Thông thường thì trong 15 phút kể từ lúc bạn bấm sẽ hoàn tất giao dịch. Tuyệt đối không được bấm vào nút “hủy bỏ” nếu bạn đã chuyển tiền, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mất trắng.
Bước 8: Bấm vào nút “chuyển đến ví sàn” để bắt đầu giao dịch.
Vậy là xong, bạn có thể dùng USDT để chuyển sang ví sàn để mua bất kỳ coin nào bạn muốn.
Xem thêm: đăng ký sàn Kucoin
Nạp tiền VND trực tiếp bằng chuyển khoản ngân hàng
Hiện tại Binance P2P chỉ hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng thông qua Vietcombank nhưng cổng này đang bị khóa để bảo trì, anh em tuyệt đối không nên nạp tiền để tránh tình trạng bị kẹt tiền không thể sử dụng được.
Nạp tiền thông qua thẻ Visa, Mastercard
Các thẻ Visa và Master Card do các ngân hàng Việt Nam cung cấp hiện cũng không thể dùng để mua tiền điện tử do chính sách chặn mua bán tiền ảo. Bạn vẫn có thể sử dụng thẻ Visa và Mastercard của các ngân hàng quốc tế để mua Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác (USDT không khả dụng).
Xem thêm: cointiger
Lời kết
Qua bài viết hướng dẫn nạp/rút VND từ Binance P2P, Kiemtien hy vọng anh em có thể tự mình sử dụng cũng như nạp rút tiền VND về tài khoản ngân hàng. Xin chúc các bạn đầu tư thật thành công!

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules