Register immediately
View: 123|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Solana và Enzyme tăng trong khi thị trường rộng lớn hơn đi ngang

[Copy link]

42

Threads

42

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-11 22:21:01 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
những đợt điều chỉnh giá đáng nói như đợt chứng kiến ​​hồi tháng 5 gây ra nỗi đau lan rộng cho phần đông người tham dự thị trường và có thể là bản án tử hình đối với những Công trình đang gặp trắc trở lúc các người nắm giữ token đầu tư và bán phá giá nắm giữ của họ cho bất kỳ mức tỷ giá tiền ảo hôm nay được đưa ra.
trong khi các công đoạn này hữu ích để giúp loại bỏ các kẻ yếu và loại bỏ các Công trình ko cần yếu, chúng cũng mang đến cho các người hoạt động mạnh thời cơ nổi trội giữa đám đông và lôi kéo sự chú ý của những nhà đầu tư phấn chấn tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn chỉ cần khoảng thị trường đầy biến động.
2 Dự án có khả năng phục hồi cao hơn những chuyên ngành nghề tiền điện tử và giảm ít hơn 20% so với mức cao được thiết lập trước đợt bán toá thị trường ngày 18 tháng 5 là Solana (SOL) và Enzyme (MLN).
Enzyme được hưởng lợi từ đợt cải thiện Coinbase
Trong số 200 đồng tiền bậc nhất, Enzyme đã vượt trội hơn ngành nghề này về khả năng khôi phục sau đợt bán dỡ khi mã thông tin MLN tăng 150% từ mức thấp 75,50 đô la vào ngày 4 tháng 6 lên mức cao 185 đô la Mỹ vào ngày 7 tháng 6, được thúc đẩy bởi một kỷ lục 45 triệu USD trong khối lượng giao dịch 24 giờ.
Biểu đồ 4 giờ MLN / USDT. Nguồn: TradingView
Xem thêm: polygon coin
Enzyme là một giao thức nguồn vốn phi tập hợp (DeFi) được bề ngoài để điều hành tài sản trên chuỗi và nhằm trao quyền cho các nhà đầu cơ vun đắp, mở mang quy mô và kiếm tiền trong khoảng những chiến lược đầu cơ mà các thành viên khác của cộng đồng Enzyme có thể sử dụng.
Sau một khởi đầu khá lặng tĩnh cho tới tháng 6, Enzyme khởi đầu nhận được đa dạng thông báo hơn trên Twitter kể từ ngày 6 tháng 6 với nhà phân tích Jack Purdy của Messari chỉ ra rằng “ngay cả khi giá giảm 40% so với vài tuần trước Enzyme AUM vẫn sắp với mức cao nhất mọi thời đại.”
mặc dầu ko có sự vững mạnh lớn nào đối với giao thức khi giá khởi đầu cải thiện đáng kể diễn ra từ ngày 4 tháng 6, nhưng mách nhỏ ngày 8 tháng 6 rằng MLN sẽ được thêm vào Coinbase Pro hình như là động lực đằng sau giá tăng vọt vừa mới đây của những mã thông tin chứng minh rằng Coinbase vẫn tăng cường có khả năng đi lại giá.
Solana phục hồi từ mức thấp nhất ngày 19 tháng 5
Mã thông tin thứ hai nhanh chóng khôi phục sau vụ tai nạn tháng 5 là Solana (SOL), một giao thức bằng chứng cổ phần lớp một có khả năng xử lý 65.500 giao dịch mỗi giây (TPS).
Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn 2020
Động lực cho Dự án khởi đầu tăng vào ngày hai tháng 6 sau khi công bố phóng của nền tảng Metaplex NFT cung ứng “một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với NFT và mặt tiền cửa hàng NFT” trên chuỗi khối Solana.
Biểu đồ 4 giờ SOL / USDT. Nguồn: TradingView
thông tin này được theo sau bởi một loạt những Công trình khởi chạy khác trên Solana gồm những nền móng cho vay và cho vay phi tụ hội theo thuật toán Solend và sàn giao dịch phái sinh phi hội tụ, tiết kiệm vốn Moët Finance.
Theo dữ liệu trong khoảng Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị phần cho Solana đã tương đối tiện dụng trong một thời kì.
Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa những điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn trong khoảng sự kết hợp của những điểm dữ liệu gồm những tâm lý thị phần top 10 đồng tiền ảo, khối lượng mua bán, biến động giá cách đây không lâu và hoạt động trên Twitter.
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá SOL. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules