Register immediately
View: 124|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Tin tức tiền ảo gần đây ra sao? Bảng giá tiền ảo có gì mới?

[Copy link]

52

Threads

52

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-10 00:05:06 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Thị trường tiền ảo phục hồi mạnh mẽ vào đêm qua và sáng nay theo giờ Việt Nam, lấy lại phần mất mát trong cuộc bán hàng cuối tuần làm tín hiệu quản lý từ Trung Quốc. Thông tin [url = https: //kiemtien.com/ty-gia-tien-ao/] virtual table [/ b] [/ url] current [/ b]
Giá giảm ảo tiền tệ vào cuối tuần sau khi Trung Quốc yêu cầu xử lý các hoạt động đào và ảo tiền giao dịch ở nước này. Một loạt mỏ đào Bitcoin ở Trung Quốc đã ngừng hoạt động sau khi cảnh báo được đưa ra. This is see is new status of the Trung Quốc - Truy tìm hơn 70% nguồn cung cấp Bitcoin toàn cầu - có chặt chẽ kiểm tra đối với tiền ảo.
[Img] https://lh4.googleusercontent.com/Gcf5iYgpzEc1K2F3z2InA5nalascFtKs5JLCT7KgCe83BQCb2Z4o03SMBaulN_QO-b8-hceA7YB8FqyJro5SMm9tLdtaHgBows_gxQIc6xnzcvNBijzQdpXYsibdwZmdy7Gb-As8 [/ img] Điện Biên Gia Tiến virtual from đầu năm nay to. [/ I]
Giới hạn phân tích cho rằng, trong thời gian ngắn, tình hình ở Trung Quốc sẽ cho áp lực lên tiền ảo vì các mỏ đào Bitcoin sẽ phải bán ra số tiền ảo mà họ đang giữ. Ngoài ra, đầu tư cũng lo ngại sức ép từ công ty kiểm tra tiền ảo Trung Quốc sẽ tiếp tục phủ bóng lên trường trong thời gian tới.
Trong diễn đàn mới nhất, bà Lael Brainard - một Thống đốc của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) - ngày 24/5 nói rằng sự tăng trưởng của tiền ảo tư nhân, thanh toán kỹ thuật số và bước đi của các hoạt động ngân hàng trung ương khác trên thế giới về số tiền là những nhân tố cố định chiến lược tiền ảo ngân hàng trung ương phát hành (CBDC) của Mỹ. This biểu hiện được bà Brainard đưa ra tại một hội nghị về tiền ảo do tổ chức CoinDesk tổ chức.
Xem thêm: [url = https: //kiemtien.com/cach-dau-tu-tien-ao-an-toan/] kinh doanh tiền ảo [/ b] [/ url]
Lúc hơn 7h sáng, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap.com là 38,972 USD, tăng 9,8% so với thời điểm đó 24 tiếng.
Sắc xanh bao phủ ảo tiền bảng, với dao động biến tần tăng từ 20-30%. Đồng tiền ảo lớn thứ hai là Ethereum đang tăng gần 25%; Dogecoin tăng xấp xém 18%; Ripple tăng hơn 24% ...
[img] https://lh4.googleusercontent.com/QpVMSs3tBC_Zw-NBv9XRtjuVHLzG62dIVEba2sPfmByiES1wIZmoWdekHbKJqEb4nQ1Q52oVIDUjSsAotdc6-3XK4phPsh4Wvq
Sáng qua, có lúc giá Bitcoin giảm xuống dưới 32.000 USD, bằng chưa đầy một nửa so với đỉnh cao kỷ lục gần 65.000 USD thiết lập hồi tháng 4. Dù phục hồi sáng nay, giá Bitcoin vẫn thấp hơn khoảng 40% so với cao nhất mọi thời đại.
Xem thêm: [url = https: //kiemtien.com/nhung-vu-sap-san-tien-ao-gay-chan-dong/] cryptopia mạn [/ b] [/ url]
Thị trường biến ảo tiền tệ mạnh trong hơn 1 tuần trở lại đây, một mặt làm các dòng trạng thái (tweet) từ tỷ phú Elon Musk - người được tờ Wall Street Journal xem là cá nhân có ảnh hưởng lớn nhất đến ảo tiền tệ hiện nay; the other do the signal gain check from Trung Quốc and Mỹ.
Những gì bà Thống đốc Fed nói không gây biến động biến trên ảo tiền tệ. Tuy nhiên, bà có nói rằng việc sử dụng rộng rãi tiền ảo tư nhân có thể đặt ra rủi ro đối với người dùng và hệ thống tài chính.
“Không ai thực hiện chắc chắn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, nhà nghiên cứu Joseph Edwards thuộc công ty môi giới tiền ảo Enigma Securities phát biểu. “Thực tế tiền ảo đang ở thế khó ở điểm này.
Sau những dòng tweet tạo tiền ảo bị bán ra, ông Musk lại đăng những dòng tweet với sức mạnh của thị trường. Trong một mới trạng thái dòng, ông nói ảo tiền tệ đang ở trong “cuộc chiến thực sự” với tiền giấy.
“Còn lại quá sớm để nói về sự kết thúc xu hướng giảm giá của Bitcoin gần đây”, một bản báo cáo của JPMorgan Chase viết.
Cũng theo báo cáo này, các quỹ Bitcoin niêm yết đại chúng tôi đã chứng nhận hơn 530 triệu USD tiền vốn được rút trong tuần trước, đánh dấu tuần thứ 5 liên tiếp. This is see a mark for the rút lui của các tổ chức đầu tư nhà.
Xem thêm: [url = https: //kiemtien.com/san-ftx/] sàn ftx [/ b] [/ url]
[/ b]


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules