Register immediately
View: 179|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

4 Máy Đo Khoảng Cách Bằng Tia Laser

[Copy link]

85

Threads

86

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-9 23:42:41 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

1. Máy Đo Khoảng Cách Bằng Tia Laser Xiaomi Duka LS-P
thước laser xiaomi Là dụng cụ đo khoảng cách chuyên dụng, thiết yếu và càng ngày càng phổ biến, góp phần rút ngắn và tăng cường độ chuẩn xác cực cao của công việc đo đạc, tính toán khoảng cách, khối lượng, thể tích vật thể. Sản phẩm không chỉ ứng dụng rộng rãi trong các ngành trắc đạc, công nghiệp, xây dựng… mà còn rất thích hợp và dễ dàng cho bạn mang theo bên mình, sử dụng đo đạc, bố trí, ngoại hình các trang bị nội ngoại thất gia đình một cách mau chóng.
Hoạt động dựa trên nguyên lý sự phản xạ tia Laser. Cụ thể là chiếu trong khoảng điểm này tới điểm khác với một vật cản sẽ đem đến sự phản hồi, trong khoảng đó thời gian phát đi dấu hiệu được nhân với vận tốc lan truyền để tính khoảng cách. Với sự xác định thời gian đi về, vận tốc lan truyền mà kết quả mang tới chuẩn xác và nhanh hơn.
hai. Máy đo khoảng cách laser Makita LD030P - giá tham khảo 1.580.000đ
LD030P sử dụng tia laser với cường độ cao cho kết quả đo chính xác trong phạm vi 0,2m - 30m.
Máy có chức năng chính là đo chiều dài, khoảng cách, độ cao, diện tích, thể tích... Không những thế, máy còn có khả năng cùng trừ những số đo được ghi nhớ trong máy hết sức hiện đại. Máy đo khoảng cách ngoài mặt có phần lõm trên thân vừa căn vặn tay cầm kết hợp cùng những tuyến đường vân vừa có được vẻ mềm mại, vừa tạo độ ma sát cao giúp các bạn cầm nắm sản phẩm một cách kiên cố, đề cập cả lúc tay các bạn đang dính dầu nhớt hay lúc bị ra mồ hôi tay, góp phần hạn chế tối đa những tác nhân gây hư hỏng cho máy.
tham khảo thêmbình giữ nhiệt mini
Máy sử dụng hai pin AAA 1,5V thuận tiện thay thế lúc hết pin. Chiếc thước đo điện tử dùng cảm biến laser đo khoảng cách biểu đạt tham số chính xác với độ sai số tương đối nhỏ, sai số thường ngày nghiêng ngả chỉ là hai.0mm/10m, tối đa là 2.00mm/10m.
3. Máy đo khoảng cách laser Leica DISTO D110 - giá tham khảo 3.600.000đ
Thước đo laser Leica DISTO D110 hoạt động mạnh mẽ với phổ quát tính năng chuyên sâu sẽ giúp công tác đo đạc của bạn trở thành thuần tuý, nhanh chóng hơn, chính xác với sai số ± 1,5mm.
Tính năng của máy
  • thiết bị có kích thước nhỏ gọn, có thể cầm tay, bỏ vào túi áo, túi quần hoặc đeo ngang hông, thuận lợi cho người sử dụng trong công việc.
  • Khoảng đo của Leica DISTO D110 xa, có thể lên tới 60m. Sản phẩm được áp dụng trong rộng rãi ngành nghề khác nhau như: vun đắp dân dụng và công nghiệp, trang hoàng nội ngoại thất, thăm dò, đo đạc, lắp dựng nhôm kính, PR..

đọc thêm quạt mini xiaomi
4. Máy đo khoảng cách laser Stanley STHT1-77139 - giá tham khảo hai.700.000đ
Stanley STHT1-77139 là công cụ xuất sắc sử dụng để đo đạc trong công trường vun đắp hay thi công. Máy hoạt động mạnh mẽ với phổ thông đặc tính như sau:
  • bề ngoài nhọ gọn, dễ dàng để đo khoảng cách trong dân dụng, thi công công nghiệp.
  • Được thiết bị màn hình LCD để hiển thị số, cho phép đo chính xác ở những tư thế khó.
  • khuôn khổ đo của máy có thể lên đến 50m.
  • những phím trên máy được sắp xếp cân đối, dễ sử dụng. Stanley STHT-77139 có các rãnh và đệm cao su nên người dùng có thể cầm nắm chắc chắn, không lo máy bị rơi đổ vỡ lúc làm việc.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules