Register immediately
View: 171|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

CPI tăng có thể thúc đẩy Bitcoin không? 3 lý do khiến giá BTC tăng

[Copy link]

42

Threads

42

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-6-9 21:45:06 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
những nhà kinh tế kỳ vọng Chỉ số Giá sử dụng (CPI) hàng năm sẽ tăng cường lên 4,7%. Theo Cointelegraph
Bitcoin (BTC) có giá tiền ảo thu hồi 36.000 USD trong phiên giao dịch tại New York hôm thứ Tư khi các nhà đầu cơ chờ đợi dữ liệu mới về lạm phát vào tháng 5 và El Salvador đã phê chuẩn một dự luật đưa tiền mã hóa trở nên tiền tệ hợp pháp trong nước.
thị phần TẲNG GIÁ?
Tiền mã hóa thống trị đã cải thiện 9,86% lên mức cao nhất trong ngày là $36,696, xóa sạch một phần thiệt hại mà nó phải chịu trong phiên trước đó. Khi nhìn lại, tỷ giá BTC / USD đã giảm xuống sắp 31.000 USD vào thứ Ba do lo ngại rằng cặp tiền này đã thao tác vào giai đoạn giảm giá giống như năm 2018 sau lúc chạm đỉnh sắp 65.000 đô la vào giữa tháng 4.
Xem thêm: stop limit là gì

Mặt khác, những con bò đực tiếp tục dự báo Bitcoin là dụng cụ chính để chống lại lạm phát, với Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, chú ý rằng khả năng đạt 40.000 USD của tiền mã hóa trong những phiên đến cao hơn so với mức 20.000 đô la. Ông đó nói:
từ bỏ? 40.000 Đô la Mỹ Có khả năng xuất hiện đa dạng hơn 20.000 đô la – Sự sụt giảm của Bitcoin vào ngày 8 tháng 6 và việc xem xét lại mức hỗ trợ cấp thấp hơn khoảng 30.000 đô la Mỹ có nhiều biểu hiện của tâm lý giảm giá khôn xiết tiêu biểu của đáy trong các thị phần tăng giá ổn định hơn.
Bitcoin đang giao dịch ở mức chiết khấu, theo Mike McGlone của Bloomberg Intelligence
MÁY BƠM TRUNG MỸ tuyệt vời
Bitcoin đã nhận được sự tăng cường giá mạnh hơn nữa trong khoảng El Salvador. Quốc gia Trung Mỹ, dưới sự lãnh đạo của tổng thống Nayib Bukele, đã trở thành đất nước Đầu tiên hài lòng Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp.
Luật sẽ có hiệu lực sau 90 ngày, cho phép người dân Salvador sử dụng Bitcoin để thanh toán. Họ cũng sẽ có thể trả thuế bằng tiền mã hóa.
Bukele cũng thông tin rằng El Salvador sẽ dùng “năng lượng núi lửa” của đất nước để khai thác Bitcoin. Thông báo này được coi là phản ứng trước thông báo trợ thì ngừng thanh toán Bitcoin của CEO Tesla Elon Musk vì các lo ngại về môi trường. Quyết định của Musk đã dẫn tới một FUD nguy hiểm trong số các nhà đầu tư, gây ra sự sụp đổ to trên thị phần tiền mã hóa.

Xem thêm: app theo dõi tiền ảo

DỮ LIỆU LẠM PHÁT CHÍNH Ở PHÍA TRƯỚC
Động thái tăng cường giá mới nhất của Bitcoin cũng xuất hiện ngoài những hỗ trợ phương pháp. Ở mức khoảng 31.000 đô la Mỹ, các nhà thương lượng tỏ bày niềm tin tăng giá trong ngắn hạn vì khả năng giữ 30.000 USD làm mức tương trợ của tiền mã hóa trong lịch sử mới đây.

Bitcoin duy trì thiên hướng cải thiện giá dài hạn trên 30.000 đô la Mỹ. Nguồn: TradingView

Yuriy Mazur, người đứng đầu phòng ban phân tích dữ liệu tại CEX.IO Broker, lưu ý rằng BTC có thể giữ mức hỗ trợ khoảng 30.000 USD. Nhà phân tích cấp cao đã trích dẫn lạm phát cao hơn đằng sau dự đoán về thiên hướng tăng cường giá của mình. Ông đấy nói:
Với sự sụt giảm hiện tại của Bitcoin, thực tại là những nhà phân tích dự đoán chỉ số CPI của Hoa Kỳ tăng cường lên 4,7% có thể là một nguyên tố quan yếu khiến BTC cao hơn. Chung cuộc, Bitcoin có thể thắng lớn trong trường hợp lạm phát tiếp diễn cải thiện, kiên cố là như vậy.
các tuyên bố xuất hiện bất chấp lo ngại rằng Cục Dự trữ Liên bang chung cục sẽ tăng cường lãi suất để đưa lạm phát về mục đích dành đầu tiên là 2%. Bộ trưởng tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen làm rõ thêm trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng lãi suất cao hơn sẽ là một ưu thế.
Tỷ lệ cao hơn có thiên hướng làm suy yếu sự thèm muốn của những nhà đầu tư đối với những tài sản bảo hiểm rủi ro như Bitcoin và vàng.

Xem thêm: nên đầu tư đồng tiền ảo nào

tuy thế, theo Yuriy, việc tăng cường lãi suất sẽ ko làm ảnh hưởng tới nhu cầu Bitcoin của các nhà đầu cơ, chú ý rằng việc cho vay đắt đỏ sẽ đảo ngược mức tăng trên các chỉ số thị phần chứng khoán Mỹ. Ông đấy nhắc thêm:
nếu như Fed có lập trường diều hâu về việc cải thiện lãi suất, nó sẽ làm chậm lạm phát nhưng sẽ gây ra rủi ro đáng nhắc về sự sụp đổ trên thị phần chứng khoán vì những khoản vay sẽ chóng vánh tăng trị giá đối với công ty. Trong kịch bản này, Bitcoin cũng có thể thu hút rộng rãi hơn những quỹ như một kho lưu trữ giá trị trong thời điểm rủi ro kinh tế cao vì phổ thông nhà đầu cơ sẽ kiếm tìm một nơi trú ẩn an toàn để đổ tiền vào.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules