Register immediately
View: 227|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Giá xu hôm nay 30/3 có biến động

[Copy link]

42

Threads

42

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-3-30 05:05:42 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode


Đồng xu tăng mạnh sau thông báo của Visa
Quyết định của hệ thống không thanh toán Visa là động lực giúp tiền mã hóa đồng loạt tăng giá. Hôm nay 29/3, giá Bitcoin tăng phi mã vượt ngưỡng 58.000 USD / đồng.
Các chuyên gia dự đoán bitcoin năm nay có tính năng phát mạnh.
Bên cạnh đó có những chuyên gia đánh giá sàn Fatbtc là quan trọng nhất của giao dịch.

Theo dữ liệu của Coin Desk tối 29/3 (theo giờ Việt Nam), giá Bitcoin có thời điểm vượt ngưỡng 58.000 USD / đồng rồi giảm nhẹ về mức 57.600 USD / đồng, tăng 2,15% so với một ngày trước đó.
Giá Bitcoin thiết lập kỷ lục hơn 61.500 USD / đồng hôm 14/3 rồi lao dốc kể từ đó. Vừa qua ngày 25/3, giá giảm xuống 51.000 USD / đồng, mức thấp nhất trong vòng một tháng.
Ngoài Bitcoin, đồng Ether cũng chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ. Giá tăng từ mức thấp 1.662 USD / đồng lên 1.793 USD / đồng tối đa 29/3. Tính từ đầu năm đến nay, đồng tiền này đã tăng giá trị 141%.
Theo chuyên gia, chủ yếu nhân sự dẫn đến tăng giá mới nhất của Bitcoin và Ether là thông báo của hệ thống Visa không thanh toán. Theo đó, Visa cho biết sẽ khởi động thử nghiệm với nền tảng trao đổi tiền mã hóa và phát hành thẻ Crypto.com nhằm tạo ra một hệ thống thanh toán bằng tiền mã hóa.
Các đối tác của Visa được cho là có thể trao đổi USD Coin qua mạng thanh toán của tín dụng thẻ, thay thế các giao dịch bằng tiền pháp định. USD Coin (USDC) is an stablecoin được neo trực tiếp với đồng USD.
Quy trình thông tin thanh toán của Visa yêu cầu các đối tác gửi tiền pháp định thông qua ngân hàng chuyển khoản. Visa nhận định điều này "có thể tăng chi phí và sự phức tạp cho các doanh nghiệp được xây dựng bằng tiền kỹ thuật số". Điểm thí nghiệm sẽ cho phép Crypto.com gửi USDC đến địa chỉ Ethereum của Visa tại ngân hàng tài sản kỹ thuật số Anchorage.
Ông Jack Forestell - Giám đốc sản xuất của Visa - định mức thông báo của hãng "đánh dấu một cột mốc quan trọng trong khả năng giải quyết nhu cầu của các công ty fintech (tài chính nghệ) muốn quản lý hoạt động kinh doanh của họ bằng stablecoin hoặc tiền mã hóa ".
Quyết định của Visa là mới nhất dấu hiệu cho ngày hệ thống tài chính ngành càng chấp nhận tiền mã hóa. Week before, ông chủ Tesla Elon Musk tuyên bố khách hàng của họ có thể chính thức mua xe điện bằng Bitcoin.
Xem thêm: cách hold coin
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules