Register immediately
View: 236|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Giá trị tiền ảo bitcoin đạt đỉnh, lên đến 1.330 USD

[Copy link]

42

Threads

42

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-3-24 03:55:01 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Giá trị tiền ảo bitcoin đang được giao dịch ở mức cao kỷ lục nhất từ trước đến nay, lên đến 1.330 USD cho mỗi bitocin, tương ứng mức tăng 2,9%.
Năm 2020 được xem là một năm không ổn định của bitcoin. Nó đã tăng hơn 20% trong tuần đầu tiên trước khi sụt giảm 35% sau đó. Tuy nhiên, tỷ giá hối đoái của đồng tiền này đã nhanh chóng tăng lên sau khi sàn giao dịch bitcoin lớn nhất ở Trung Quốc đưa ra mức phí 0,2% cho mỗi giao dịch và ngăn không cho khách hàng rút tiền từ các tài khoản giao dịch của họ.
Trước đó, mức giá trị kỷ lục dành cho bitcoin ở mức 1327,19 USD được xác lập vào ngày 10/3, chỉ vài giờ sau khi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC) bác đơn xin xét duyệt của quỹ Winklevoss Bitcoin t ETF. Đó là lần thứ hai SEC bác bỏ việc xét duyệt một quỹ ETF.
Được biết, bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở và sử dụng giao thức internet ngang hàng. Bitcoin được giới thiệu bởi một nhà phát triển mang biệt hiệu là Satoshi Nakamoto trong năm 2009 và bắt đầu gây sốt trên thế giới vào khoảng đầu năm 2014.
Mlm là gì
Mlm dùng để chỉ một phương thức bán hàng trực tiếp trong đó việc lưu hành, bán và phân phối sản phẩm (nói cách khác là tiêu thụ hàng hóa) được thực hiện qua một cơ cấu nhiều tầng bao gồm những cá nhân riêng biệt hoạt động độc lập.
Những cá nhân này không phải là nhân viên của công ty, họ đứng trên phương diện là đối tác phân phối hàng hoá cho công ty. Họ có nhiệm vụ giới thiệu, bán sản phẩm tới những khách hàng và như vậy họ có khoản thu nhập nhất định từ hoa hồng bán sản phẩm. Ngoài ra họ còn có nhiệm vụ giúp đỡ những người khác cùng tham ra doanh nghiệp MLM, dạy họ cách xây dựng mạng lưới phân phối viên của riêng mình, mạng lưới đó thường được gọi là downline (tuyến dưới). Ngoài thu nhập từ hoa hồng bán sản phẩm, họ còn nhận được hoa hồng từ mạng lưới tuyến dưới, tiền thưởng nếu đạt doanh số.
Nguyên tắc đầu tư mạo hiểm hyip
  • Không đặt tất cả trứng vào 1 giỏ trứng.
  • Theo dõi sự phát tển của site đó.

  • Đặt và tuân thủ nguyên tắc của mình, ko nên hoa mắt trước lợi nhuận mà bỏ đi nguyên tắc đó Tham gia các forum lớn, có chiến lược support phù hợp (phải giữ cho site không quá chìm nhưng cũng ko quá nổi, nếu bạn ko thấy ai reply ủng hộ thì mình reply, nếu có quá nhiều rồi thì thôi). Vì tất cả admin chỉ dựa vào lợi nhuận, khi đã được deposit quá nhiều rồi, dù ko scam thì thành scam cho nó khỏe .
  • Đánh giá giao diện, những trang có giao diện tào lao thì 100% ko nên tham gia.
  • Niềm tin và tỉnh táo sẽ giúp bạn đến chiến thắng.

Xem thêm: nạp tiền vào ví bitcoin

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules