Register immediately
View: 99|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Các hình thức đầu tư tiền ảo trên thị trường hiện nay mà ...

[Copy link]

41

Threads

41

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-2-17 02:40:29 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Vấn đề tiên quyết khi bạn quyết định nhảy vào thị trường tiền ảo đó là tìm cho mình một hình thức đầu tư an toàn và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc các hình thức đầu tư tiền ảo mà theo chúng tôi khi đã tìm hiểu về thị trường này thì bạn bắt buộc cần phải biết. Hãy cùng theo dõi các loại hình đầu tư tiền ảo dưới đây để biết đâu là loại hình mang tính rủi ro cao nhất và đâu là loại hình mà bạn cần cân nhắc để tham gia. Bắt đầu nhé!Các hình thức đầu tư tiền ảo mà bạn nên biết
Dưới đây là 4 cách thức đầu tư tiền ảo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các nhà đầu tư. Phần bài viết này cũng sẽ giúp cho các bạn hiểu được về cách thức đầu tiền ảo trên thị trường hiện nay.
Đầu tư tiền ảo theo mô hình MLM
MLM (Multi Level Marketing) được dịch ra là mô hình kinh doanh đa cấp. Đây là mô hình kinh doanh mà ở Việt Nam khi nghe nói đến thì người ta luôn mặc định đó là một hình thức lừa đảo. Và dĩ nhiên trên thế giới cũng vậy, nhiều quốc gia còn cấm hẳn mô hình này hoạt động tại đất nước của họ. Trong thị trường tiền ảo khi Bitcoin ra đời và đúng như người ta có thể tưởng tượng, các hình thức kinh doanh tiền ảo dưới dạng tiếp thị đa cấp liên quan đã chạy tràn lan trong ngành công nghiệp được xây dựng bằng blockchain này. Vì vậy những nhà đầu tư khi tham gia thị trường tiền ảo luôn phải hết sức cảnh giác trước các loại đầu tư tiền ảo theo mô hình MLM.
MLM – Một trong các hình thức đầu tư tiền ảo
Thực tế rất nhiều người tránh né đầu tư tiền ảo theo mô hình này bởi lẽ tính rủi ro của nó là rất cao và nhiều người cho rằng chỉ những kẻ ngốc mới đầu tư tiền ảo theo hình thức này. Bởi lẽ họ cho rằng 2 loại hình này không cần phải phối hợp với nhau để tạo ra lợi nhuận.
Đầu tư siêu lợi nhuận với tiền ảo (HYIP)
Bạn có thể đã thấy hoặc sẽ thấy quảng cáo cho một thứ được gọi là “Bitcoin HYIP”. Quảng cáo này thường sẽ bao gồm lời hứa mang lại lợi nhuận đáng kể cho Bitcoin của bạn trong một khoảng thời gian ngắn – có khả năng từ những người (tự xưng là) hiện đang đầu tư vào chương trình. Nhưng họ có nên được tin cậy?
HYIP – Một trong các hình thức đầu tư tiền ảo
HYIP là viết tắt của High-Yield Investment Program – Chương trình đầu tư siêu lợi nhuận. Chúng đã xuất hiện từ lâu và không phải là điều gì mới mẻ đối với Bitcoin hay tiền điện tử. HYIP về cơ bản là một kế hoạch Ponzi – thường là một trò lừa đảo. Nó liên quan đến việc trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư trước đó bằng tiền được đầu tư bởi các nhà đầu tư mới. Kết quả là, một số sẽ ra đi với lợi nhuận tích cực, nếu họ tham gia đủ sớm. Tuy nhiên, đó không phải là một mô hình bền vững. Một khi các nhà đầu tư mới ngừng tham gia, dòng tiền sẽ dừng lại, thường để lại một số lượng lớn với mức lỗ đáng kể.
Tham khảo: các đồng tiền ảo nên đầu tư
Đầu tư tiền ảo hình thức gọi vốn (ICO)
Nếu có một “từ cửa miệng” của tất cả mọi người trong lĩnh vực tài chính, thì đó có thể là tiền ảo. Nếu bạn đã tự động viên mình vì không tham gia vào nền tảng của các đồng tiền bom tấn như Bitcoin và Ethereum, bạn cũng có thể muốn xem xét đầu tư vào một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO). Tuy nhiên chúng tôi cũng cảnh báo rằng ICO có rủi ro cao ngay cả trong những trường hợp tốt nhất và có khả năng lừa đảo cao. Hoạt động của ICO có thể tóm tắt ngắn gọn là sau khi tạo ra các mã token, chúng được cung cấp cho các nhà đầu tư. Việc chào bán có thể được cấu trúc thành nhiều đợt. Sau đó, công ty có thể sử dụng số tiền thu được từ ICO để tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới trong khi các nhà đầu tư có thể mong đợi sử dụng các mã token thu được để hưởng lợi từ sản phẩm/dịch vụ này hoặc chờ đợi sự tăng giá của mã token.
ICO – Một trong các hình thức đầu tư tiền ảo
Vào cuối quý 1 trong năm 2020 gần 400 triệu đô la đã được đầu tư thông qua các đợt chào bán tiền xu ban đầu và không quá xa lạ với thời đại công nghệ thông tin, các công ty đang quản lý để huy động hàng triệu đô la chỉ bằng một tờ whitepaper và một loại tiền điện tử. Cung cấp tiền xu ban đầu là một hiện tượng hoàn toàn mới trong thế giới tài chính và công nghệ. Sự ra đời của ICO đã có tác động đáng kể đến quá trình huy động vốn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đã không giới thiệu mô hình gây quỹ mới này trong lĩnh vực tài chính.Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules