Register immediately
View: 427|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-13 21:35:05 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

sàn phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá thân thuộc với hồ hết nhà đầu cơ, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng mua bán to trợ thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cộng Đánh giá nhé, xem đây có thể tư vấn cho thắc mắc bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo.
Bittrex là gì?
Bittrex (Bittrex International) là một nền móng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo chừng độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các nhà sản xuất phân phối. Sàn Bittrex được ra đời vào năm 2014 bởi ba kĩ sư an ninh mạng, với mục đích trở thành sàn giao dịch tiền điện tử bậc nhất thế giới về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, kích thích lĩnh vực nghiệp Blockchain trên thế giới. Bittrex tương trợ thương lượng cho đầy đủ những quý khách trên toàn thế giới.

Sàn kiếm tiền Bittrex thường xuyên tiến hành các kiểm toán trên hồ hết những đồng bạc mới được lên sàn, để đảm bảo rằng các bạn có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung ứng hơn 200 loại tiền điện tử cho phép đàm phán.
Nhận định sàn phân phối BittrexVề ưu điểm
  • Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một Ưu điểm to của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ những quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn những hoạt động rửa tiền.


  • Tính thanh khoản hơi cao: dù rằng khối lượng mua bán đảm giảm đáng nói, nhưng với khoảng 100 triệu đô la Mỹ vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản tương đối cao.


  • Bảo mật và an toàn: Bittrex dùng rộng rãi phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.


  • sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền tài quý khách sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, nghĩa là sử dụng ví lạnh rất an toàn.


  • hỗ trợ phổ quát Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ giao dịch khoảng sắp 300 cặp coin, trong đấy có đủ các coin phổ thông và những token mới trong khoảng ICO.


  • ko kể phí nạp tiền: khách hàng hoàn toàn không hề trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex
  • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.


  • tương trợ thương lượng Fiat: Cũng mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ đàm phán coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.


  • quy trình niêm yết coin nghiêm ngặt: top các sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex được biến tới là sàn có quy trình niêm yết coin tương đối nghiêm nhặt, đặc thù là sau thời kì cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.Mở tài khoản
Đây là bước khôn xiết thuần tuý. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Bittrex
thao tác 1 – Tạo tài khoản trên Bittrex
Để đăng ký account, bạn truy cập tại bittrex/account/register
các bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.
bước hai – công nhận tài khoản
lúc này, bạn sẽ nhận được 1 email. Vậy nên, hãy click vào kết liên trong email để xác minh địa chỉ email của mình.
Sau lúc công nhận mail, các bạn hãy Login tài khoản vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login
bước 3 – Cập nhật thông báo tài khoản
Tiếp đến, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền những thông báo được đề nghị như sau:

bước 4 – Xác minh danh tính (Identity Verification).
Sau khi cập nhật My Profile, các bạn sẽ được đề xuất chụp ảnh chứng minh dân chúng hoặc Passport để chính xác danh tính (Identify Verification)
Để bật chuẩn xác 2 nhân tố, hãy tới phần Cài đặt, sau ấy chọn phần công nhận 2 phương thức (two-factor authentication). Sau khi được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho bạn một mã số. Nhập số và account của bạn sẽ sẵn sàng để được dùng.

ví như chưa có Google Authenticator, các bạn chẳng thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.
Nhận liên hệ Ví kiếm tiền web tiền ảo Bittrex
quý khách cần yếu 1 vài tiền điện tử trước khi bắt đầu dùng Bittrex. Các bạn sẽ cần phải mở một account tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, bạn có thể sắm tiền điện tử với đồng tiền fiat mà mình chọn.

Sau khi đã đem đến 1 số Coin, bạn có thể gửi chúng tới Bittrex và khởi đầu thương lượng. Để tiến hành việc này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình.
Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau ấy chọn các đồng tiền ảo các bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ dùng Bitcoin làm ví dụ).

Nhấp vào biểu trưng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và bạn sẽ được gửi một liên kết đến địa chỉ Bittrex của mình.

lúc này, các bạn sẽ có thể gửi Bitcoin từ tài khoản Remitano tới liên hệ Bittrex và khởi đầu đàm phán.

Lưu ý: Ví tiền và địa chỉ có thể dễ lầm lẫn. Liên hệ giống như email. Bạn có thể cho mọi người biết liên hệ của bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ đến địa chỉ đấy.

Để truy nã cập email, các bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được đựng giữ an toàn trong ví. Chính vì thế, địa chỉ sẽ được công khai (bất cứ ai có thể nhận ra chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có bạn mới có thể nhận ra chúng).

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, ấy chính là Bittrex, Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông báo về web tiền ảo tại website này của chúng tôi.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules