Register immediately
View: 434|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-11 20:27:22 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Sàn Bittrex là gì? Ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

sàn phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với đầy đủ nhà đầu tư, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng trao đổi lớn nhất thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cùng Phân tích nhé, xem đây có thể giải đáp cho nghi vấn bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo.
Bittrex là gì?
Bittrex (Bittrex International) là một nền tảng giao dịch tài sản phương pháp số lớn nhất tại Hoa Kỳ, bảo đảm chừng độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các nhà cung cấp sản xuất. Sàn Bittrex được có mặt trên thị trường vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục đích trở nên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu về khối lượng mua bán, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy lĩnh vực nghiệp Blockchain trên thế giới. Bittrex tương trợ thương lượng cho số đông những khách hàng trên toàn thế giới.

Sàn kiếm tiền Bittrex đều đặn tiến hành các kiểm toán trên gần như các đồng bạc mới được lên sàn, để đảm bảo rằng quý khách có đủ thông tin cần thiết để đàm phán. Hiện tại Bittrex đang phân phối hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.
Đánh giá sàn phân phối BittrexVề ưu điểm
 • Cam phối hợp pháp: Đây có thể được xem là một Ưu điểm to của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền.


 • Tính thanh khoản khá cao: mặc dù khối lượng giao dịch đảm giảm đáng kể, nhưng với khoảng 100 triệu đô la Mỹ vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản hơi cao.


 • Bảo mật và an toàn: Bittrex dùng phổ quát phương pháp tân tiến và hiện đại nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh tính danh, xác minh IP rút tiền.


 • sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn.


 • tương trợ đa dạng Coin và Token: Hiện Bittrex tương trợ thương lượng khoảng gần 300 cặp coin, trong ấy có đủ các coin phổ biến và những token mới trong khoảng ICO.


 • không tính phí nạp tiền: quý khách hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex
 • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ dùng cho người mới.


 • hỗ trợ đàm phán Fiat: Cũng vừa mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức tương trợ thương lượng coin với Fiat (tiền pháp định) là đô la Mỹ.


 • tiến trình niêm yết coin nghiêm ngặt: top các sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex được biến đến là sàn có các bước niêm yết coin khá nghiêm nhặt, đặc trưng là sau thời gian cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.

Phí tìm bán (trade coin)
Sàn Bittrex tính phí đàm phán cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị phần là khá cao, trong khi đó sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo sàn phân phối khác nhau mà mức phí cũng không giống nhau, trader nên Đánh giá kỹ trước lúc chọn lựa đầu từ vào sàn phân phối nào.
Phí nạp và rút tiền
Phí nạp tiền vào sàn Bittrex là miễn phí
Phí rút tiền trong khoảng sàn Bittrex sẽ tùy vào coin các bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như ngừng rút tối thiểu của 1 vài đồng coin.
 • Bitcoin (BTC): 0.0005 BTC
 • Ethereum (ETH): 0.006 (ETH)
 • USDT (Tether) : 5 USDT
 • Bitcoin Cash (BCH): 0.001 BCH
 • Ripple (XRP): 1 XRP

Mở account
Đây là bước cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần truy vấn cập vào trang chủ Bittrex
bước 1 – Tạo tài khoản trên Bittrex
Để đăng ký tài khoản, các bạn truy vấn cập tại bittrex/account/register
bạn sẽ được buộc phải nhập liên hệ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy vững chắc rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.
bước hai – công nhận account
khi này, bạn sẽ nhận được 1 email. Do vậy nên, hãy click vào kết liên trong email để xác minh địa chỉ email của mình.
Sau khi xác nhận mail, các bạn hãy Login account vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login
bước 3 – Cập nhật thông tin tài khoản
Tiếp đến, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền những thông báo được buộc phải như sau:

thao tác 4 – Xác minh tính danh (Identity Verification).
Sau khi cập nhật My Profile, các bạn sẽ được bắt buộc chụp ảnh chứng minh quần chúng hoặc Passport để chính xác danh tính (Identify Verification)
Để bật xác thực 2 nguyên tố, hãy tới phần Cài đặt, sau đó chọn phần xác nhận hai phương thức (two-factor authentication). Sau khi được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho các bạn một mã số. Nhập số và account của các bạn sẽ sẵn sàng để được dùng.

nếu chưa có Google Authenticator, các bạn chẳng thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.
Nhận liên hệ Ví kiếm tiền web tiền ảo Bittrex
người mua thiết yếu một số tiền điện tử trước khi bắt đầu sử dụng Bittrex. Các bạn sẽ cần phải mở một account tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, các bạn có thể tậu tiền điện tử với đồng bạc fiat mà mình chọn.

Sau khi đã mang tới 1 vài Coin, các bạn có thể gửi chúng đến Bittrex và bắt đầu đàm phán. Để tiến hành việc này, các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình.
Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau đó chọn những đồng bạc ảo bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ dùng Bitcoin làm ví dụ).

Nhấp vào biểu tượng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và bạn sẽ được gửi một liên kết tới liên hệ Bittrex của mình.

lúc này, người dùng sẽ có thể gửi Bitcoin từ tài khoản Remitano tới liên hệ Bittrex và bắt đầu thương lượng.

Lưu ý: Ví tiền và liên hệ có thể dễ lầm lẫn. Địa chỉ giống như email. Các bạn có thể cho mọi người biết địa chỉ của các bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ đến địa chỉ đó.

Để truy tìm cập email, bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được cất giữ an toàn trong ví. Thế nên, địa chỉ sẽ được công khai (bất cứ người nào có thể trông thấy chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy chúng).

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, ấy chính là Bittrex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong ngành nghề kiếm tiền online.

Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông báo về web tiền ảo tại website này của chúng tôi.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules