Register immediately
View: 429|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đánh giá top 5 ví tiền ảo tốt nhất Bitcoin phổ biến

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-11 03:43:00 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Đánh giá top 5 ví tiền ảo tốt nhất Bitcoin phổ biến

Bài viết này sẽ giới thiệu toàn bộ những ví tiền ảo tốt nhất cho người mới tham dự vào thị phần tiền điện tử. Với bài review chi tiết về ưu, nhược điểm của những loại ví này, Hy vọng anh em có thể trữ Bitcoin thật an toàn.
Ví lạnh Trezor và Ledger
Trên thị phần hiện nay, có 2 loại ví lạnh rất rộng rãi đấy là: Ví Trezor và Ví Ledger. Giá 2 loại ví này khoảng 2.000.000 VNĐ.
Có thể nói đây là loại ví an toàn nhất lúc này. Ví Trezor và Ví Ledger hoạt động như nguyên lý của 1 cái USB, và thực tế thì ngoài mặt cũng giống như cái USB. Việc của các bạn chỉ cần chuyển coin vào ví trong Trezor và Ledger tại các hình thức đầu tư tiền ảo, chẳng cần phải làm gì, chỉ đơn thuần vậy thôi.
Trước lúc dùng ví Trezor và Ledger, Đầu tiên nó sẽ hỏi các bạn 20 thắc mắc khi không và các bạn chọn đáp án, sau ấy bạn sẽ ghi ra ngoài để lưu lại (lưu ý cái này lưu thật kỹ). Không chỉ có thế, các bạn phải lưu lại cả Private Key và đem chứa thật kỹ. Cái này sẽ sử dụng để lấy lại mật khẩu khi có sự cố.
Mình kể nó an toàn nhất là bởi vì mỗi lúc các bạn rút coin khỏi ví, bạn phải thao tác bấm nút xác nhận (nút cơ học trên Trezor và Ledger) thì mới có thể rút coin đi được.
tuy vậy việc dùng ví này chỉ phù hợp với những anh em có nhu cầu trữ coin dài hạn, ko có nhu cầu tậu bán đều đặn và đặc biệt các anh em “hold to die”, ném coins vào ấy sau này làm của hồi môn cho con cháu.
Về ưu điểm ví Trezor, Ledger:
 • An toàn, thậm chí an toàn nhất hiện nay vì không người nào có thể hack được nếu không có Private Key
 • tương trợ tương đối rộng rãi coins như: sàn tiền ảo Bitcoin, Ethereum, Ripple, Zec, Dash, Litecoin, XEM, BCH,…

điểm yếu ví Trezor, Ledger:
 • Mỗi khi cần bán coins thao tác chuyển coins sẽ hơi rườm rà thỉnh thoảng dẫn đến thao tác ko tịp lỡ mất giá bán tốt.

Ví Ledger nano S
Ví trực tuyến
Có không ít ví Bitcoin trực tuyến uy tín và an toàn, trong đấy nổi bật là ví:
 • Ví Blockchain
 • Ví Coinbase
 • Dạng ví tại các đại lý phân phối to

Ví Blockchain
ví blockchain
Ví Blockchain hiện nay tương trợ 4 coins: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Stellar (XLM), stablecoin PAX.
Đây là một nơi có thể trữ Bitcoin rất an toàn, hình thức đầu tư tiền ảo. Việc tạo ví hơi đơn giản, chỉ cần đăng ký account, xác minh account là có thể tạo được ví cho riêng mình. Tuy vậy, blockchain mới chỉ hỗ trợ 5 coins – tương đối ít.
tuy thế, lúc bạn trữ Bitcoin tại đây, đồng nghĩa với việc các bạn không thể tìm bán ở đây được mà phải chuyển lên những sàn khác để bán. Nó sẽ mất thời gian hơn 1 chút vì phải chuyển coin đi.
Ví Coinbase.com
tương tự ví Blockchain, ví Coinbase cũng rất tốt. Hiện tại, Coinbase đang tương trợ các coin: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin (LTC), ZRX, Basic Attention Token (BAT), USDC, ZCash (ZEC), Bitcoin SV (BSV), Ripple (XRP), Stellar (XLM).
tương tự như lúc các bạn trữ Bitcoin tại ví Blockchain bạn sẽ cần phải bước chuyển coin lên sàn ví như các bạn muốn bán số coin này.
Ưu điểm ví Blockchain, ví Coinbase
 • Rút nạp rất nhanh, giao diện gần gũi dễ dùng.
 • Phí rút thấp.

nhược điểm ví Blockchain, ví Coinbase
 • Chỉ có thể trữ, nếu như anh em nào đều đặn tậu bán giao dịch thì ví này không liên quan lắm vì hơi bất nhân thể mỗi khi chuyển coins đi qua các sàn để bán.
 • Và lúc có sự cố như nạp coin chưa tới, bị kẹt…thì cũng khó Liên hệ sớm nhé hỗ trợ

Ví Sàn
Đây có thể kể là ví Bitcoin luôn tiện nhất, các bạn trữ ở trực tiếp trên các sàn giao dịch Bitcoin luôn. Các bạn hoàn toàn có thể rút, cũng như tìm bán Bitcoin ở những sàn này. Đặc trưng, các đại lý phân phối thường tương trợ rất nhiều coins, Cho nên anh em chẳng hề mất quá đa dạng công sức để tậu ví trữ coin, đặc thù là coin rác.
sàn đầu tư tiền ảo uy tín trên thế giới: sàn Binance, Huobi, Okex, Bittrex… Đây là các đại lý phân phối top đầu, tương trợ rộng rãi coin, volume đàm phán rất lớn.

đấy là hai sàn quốc tế to, đa dạng với nhà đầu cơ Việt hiện tại anh em có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu anh em muốn dùng “hàng nhà” thì có thể tham khảo sàn Remitano và sàn Bitmoon. 2 Sàn này đều có Về ưu điểm lớn là đàm phán bằng Việt Nam Đồng tạo thuận tiện cho anh em nào muốn “cash out” Việt Nam Đồng và đều tương trợ lưu trữ coin ngay tại sàn.
Về ưu điểm ví sàn
 • thuận lợi, ngoài Bitcoin còn hỗ trợ đa dạng coins có thể mua bán bất kì khi nào ko lo việc bị rớt giá, thường được support tốt vì họ luôn trực tuyến

nhược điểm ví sàn
 • rộng rãi anh em không thích dùng sàn bởi vì sợ bị hack, sợ bị sập. Tuy nhiên theo quan điểm tư nhân, các sàn uy tín thì sẽ an toàn hơn. Nhưng để đánh đổi việc thuận tiện thì tuỳ anh em quyết định thôi.

nếu anh em là “hodler” thì mình khuyên nên sử dụng ví lạnh là tốt nhất, ví sàn chỉ phù hợp cho anh em trader đàm phán đều đặn.
Trữ Bitcoin trên điện thoại
Ví điện thoại có 2 ví mình thấy đang rất tốt hiện nay: ví JAXXví EXODUS. Ví điện thoại thì hơi tiện, mang điện thoại theo và có thể mở ra để nạp rút bất cứ khi nào.
tuy nhiên, tư nhân mình thì không thích ví điện thoại cho lắm. Nhiều người bảo ví điện thoại an toàn, thực tế là cảm giác an toàn thôi, vì điện thoại luôn bên mình. Nhưng nó có 1 cái điểm yếu tương đối là củ chuối, chính là lúc có sự cố như: Nạp coins bị kẹt, chậm… hay vấn đề nào đó, các bạn sẽ chẳng biết phải Liên hệ ngay nhé ai cả, khá là khó chịu. Vì thế mình không sử dụng ví điện thoại.
Phía trên là các Tìm hiểu của mình về top 5 ví tiền ảo tốt nhất lưu trữ Bitcoin phổ thông nhất hiện nay, anh em có thể tham khảo ưu nhược điểm từng ví để đưa ra chọn lọc phù hợp nhất với nhu cầu. Chúc anh em thành công!
nhiều nhà đầu tư câu hỏi rằng mua tiền ảo bằng visa? Để biết được đâu là sàn uy tín nhất hãy nhớ đều đặn theo dõi những bài viết mới về Nhận định sàn tại website của chúng tôi.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules