Register immediately
View: 435|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Sàn tiền ảo tai Việt Nam tăng giá - Các yếu tố thiết yếu

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-8 21:13:53 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Sàn tiền ảo tai Việt Nam tăng giá - Các yếu tố thiết yếu

những khởi thủy nào gây tăng cường và giảm giá Bitcoin? Liệu giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng? Giả dụ thị phần chứng khoán sụp đổ thì giá Bitcoin có tăng không? Trong bài viết này, chúng tôi xem xét những nhân tố cấp thiết làm tăng cường giá Bitcoin. Vì sao trang đầu tư tiền ảo tại Việt Nam tăng giá?

Sau khi Đánh giá toàn bộ những cội nguồn đơn thuần trả lời cho nghi vấn "tại sao Bitcoin lại tăng giá", chúng tôi đã xác định được ba nhân tố nhu yếu đóng vai trò quan trọng nhất dẫn đến sự tăng trưởng.

Cung và cầu
tất cả quốc gia và chính phủ có thể kiểm soát sự lưu thông tiền tệ của họ bằng cách điều chỉnh tỷ lệ chiết khấu, đổi thay đề xuất về dự trữ hoặc tiến hành những hoạt động thị phần mở. Phê chuẩn các công cụ nguồn vốn này, ngân hàng trung ương có thể gây tác động đến tỷ giá hối đoái.
Chúng ta đang chứng kiến Cục Dự trữ Liên bang hành động trong giai đoạn suy thoái kinh tế hiện nay can dự tới đại dịch do vi-rút corona gây ra. Ngay sau khi cắt giảm lãi suất chuẩn, hơn 2,5 nghìn tỷ đô la Mỹ thanh khoản đã được bơm vào thị trường. Lần Việc đầu tiên trong lịch sử, bảng cân xứng kế toán của Fed đã vượt quá 6 nghìn tỷ đô la. Trong tương lai, những sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất đợt bơm thanh khoản to tương tự có thể dẫn tới tình huống siêu lạm phát.
The Federal Reserve's balance sheet.
Nguồn cung sàn tiền ảo Bitcoin bị ảnh hưởng bởi 2 nguyên tố khác nhau. Thứ nhất, giao thức Bitcoin cho phép tạo ra các đồng Bitcoin mới với một tốc độ một mực. Lúc các thợ đào xử lý các khối thương lượng, những đồng Bitcoin mới sẽ được bổ sung vào thị phần. Việc phân phối các đồng coin mới sẽ chậm lại theo thời kì.
Thứ hai, nguồn cung cũng có thể bị ảnh hưởng bởi lượng Bitcoin được hệ thống cho phép. Con số này được nhất thiết ở mức 21 triệu Bitcoin. Lúc phần đông 21 triệu Bitcoin đã được lưu hành trên thị trường, cơ chế lạm phát nhân tạo làm giảm một nửa phần thưởng khối sẽ ngăn chặn ảnh hưởng của nó tới giá của Bitcoin.
tuy nhiên, theo tỷ lệ điều chỉnh phần thưởng khối hiện tại, các đồng Bitcoin chung cục sẽ được khai thác vào khoảng năm 2140. Nguồn cung nhất quyết và nhu cầu ngày một gia tăng khiến giá trị của Bitcoin tăng lên.
Quy định và những vấn đề pháp lý
Sự lan truyền mau chóng của Bitcoin và sàn tiền ảo nào uy tín nhất khác đã khiến các cơ quan quản lý phải tranh cãi về cách phân loại các tài sản phương pháp số như vậy. Ủy ban đàm phán giao kèo ngày mai Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) coi Bitcoin là một loại hàng hóa. Khi mà ấy, Ủy ban Chứng khoán và sàn phân phối Hoa Kỳ (SEC) phân loại tiền mã hóa là chứng khoán. Mặc dầu giá trị thị phần của Bitcoin vẫn tăng cường, nhưng việc băn khoăn không rõ liệu các cơ quan điều hành có đề ra các lề luật cho tiền mã hóa hay không đã cho ra sự bất ổn. Tuy thế, thị trường đã chứng kiến sự ra mắt của phổ quát sản phẩm nguồn vốn trong ấy Bitcoin là một tài sản cơ sở vật chất. Ví dụ như các quỹ hoán đổi danh mục (ETF), giao kèo ngày mai và những sản phẩm phái sinh khác.
Điều đó có thể ảnh hưởng đến chi phí theo 2 cách. Thứ nhất, nó sản xuất những kênh tiếp cận để giúp các nhà đầu tư đầu tư vào Bitcoin, từ ấy làm tăng nhu cầu. Thứ hai, nó có thể làm giảm biến động giá bằng cách cho phép những nhà đầu tư tổ chức đặt cược vào giá trị lâu dài của Bitcoin.

nếu như thị phần chứng khoán sụp đổ thì giá Bitcoin có tăng không?
Bitcoin rất nhạy cảm với những biến động của thị trường chứng khoán. Có mối tương quan cao giữa chỉ số S&P 500 và Bitcoin. Cả hai đều đã hồi phục nói bắt đầu từ thị phần sụt giảm hồi tháng 3, nhưng vẫn không kiên cố thị trường chứng khoán sẽ diễn biến như thế nào trong những năm đến. Ví như cổ phiếu bị giáng một đòn mạnh và sụt giảm, chắc chắn là Bitcoin sẽ theo chân.
Liệu Bitcoin sẽ cải thiện trở lại mức 20.000 USD?
nghi vấn chính ở đây là tại sao các trang đầu tư tiền ảo uy tín cải thiện giá và khi nào thì Bitcoin sẽ cải thiện lên mức 20.000 USD? Những dữ kiện thực tiễn cho chúng ta biết rằng mốc giá cao mà Bitcoin đã mang đến chẳng phải là ngừng. Chỉ 1% dân số toàn cầu sở hữu Bitcoin! Nguồn cung bị ngừng ở 21 triệu Bitcoin, và nhu cầu cũng như sự để ý càng ngày càng tăng đối với tiền mã hóa cho chúng ta một cái nhìn bao quát hơn về mai sau của Bitcoin và nền kinh tế thế giới. Sở hữu Bitcoin là đầu tư vào vận may trong khoảng thời gian dài của bạn.
Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật toàn bộ sàn tiền ảo quốc tế uy tín hiện nay.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules