Register immediately
View: 483|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Các kênh đào tư tiền ảo - kênh đầu tư đầy bất ngờ

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-7 20:26:42 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Các kênh đào tư tiền ảo - kênh đầu tư đầy bất ngờ

Dù nhiều lần bị cảnh báo sẽ sụp đổ, song những trang đầu tư tiền ảo vẫn có hấp lực với những nhà đầu tư mạo hiểm. Điều tương đối bất thần là trong năm 2019, phổ quát đồng tiền ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Cố nhiên, hơn 90% đồng bạc ảo còn lại đỏ sàn, thậm chí biến mất ko còn dấu vết.

Sàn tiền ảo thế giới đang trong những ngày tối tăm, trị giá liên tục sụt giảm suốt 6 tháng qua, đặc biệt giảm mạnh trong vòng 1 tháng vừa mới đây. Trên coinmarketcap, biểu đồ các đồng tiền ảo liên tục đi xuống, màu đỏ chiếm tông chủ đạo. Tính trong khoảng đầu năm đến giờ, trong số 10 đồng tiền ảo có trị giá vốn hóa dẫn đầu thị trường, có đến 8 đồng bạc giảm giá hoặc đi ngang.

mặc dầu vậy, sự khuất tất không tới với số đông, vẫn có các đồng tiền ảo sinh lời tốt, như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB). Ngày 18/12/2019, mỗi BTC được đàm phán với mức hơn 6.600 đô la. So với tháng 6/2019, mỗi BTC đã giảm một nửa. Tuy nhiên, xét trong vòng một năm qua, BTC đã tăng giá gần gấp đôi.

ko còn hot như những năm trước, song tiền ảo vẫn là các trang đầu tư tiền ảo tốt nhất có sức lôi cuốn riêng, dù cực kỳ rủi ro, cập kênh. Song những chuyên gia cũng cảnh báo, tiền ảo chẳng phải là kênh đầu cơ cho số đông mọi người. Kênh đầu cơ này có thể đạt được lợi nhuận lớn, song cũng có thể khiến nhà đầu cơ mất sạch trong vòng một đêm. Ngay cả BTC, dù tính cả năm 2019, đã tăng giá gấp đôi, song nếu tìm vào ở thời điểm giữa năm, thì tới thời khắc này, nhà đầu tư đã mất một nửa số vốn bỏ ra.
cẩn trọng với tiền số

Năm 2020, rất có thể thị phần tiền ảo sẽ chứng kiến đa dạng sự kiện lớn: đồng tiền ảo Libra của Facebook có mặt trên thị trường. Không chỉ vậy, chính phủ 1 vài đất nước (tiêu biểu là Trung Quốc) sẽ phát hành tiền điện tử. Những sự kiện này có thể tác động đến thị trường tiền ảo, song thụ động hay hăng hái cho đến nay vẫn chưa ai có thể đoán định chính xác.

đặc thù, ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều những kênh đầu tư tiền ảo theo kiểu ủy thác đầu cơ hoặc đa cấp, với truyền bá bảo toàn vốn, lợi nhuận lên tới 100%. Theo các chuyên gia tài chính kỹ thuật, hoạt động này không những trái luật pháp, mà còn tiềm ẩn 99% khả năng là lừa đảo, 1% còn lại mang về cho nhà đầu tư cơ hội 50-50: 50% có thể lãi to, song 50% là mất trắng. Trong tình trạng bị mất tiền, nhà đầu cơ cũng chẳng thể nhờ luật pháp bảo vệ, bởi đây là hoạt động buôn bán trái phép.

TOP 5 các đại lý phân phối mua bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam


1. Remitano – sàn phân phối tậu bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn tiền ảo nào uy tín tìm bán Bitcoin có thể đề cập là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là sàn giao dịch Bitcoin Ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá phải chăng tạm điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ tậu bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa qua nhất là Litecoin (LTC).
Về ưu điểm của chợ mua bán Bitcoin Remitano
 • An toàn: những giao dịch Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.
 • Giá rẻ: Giá tìm bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá mua vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch trong khoảng 1,5tr đến hai,5tr cho một BTC.

hai. Aliniex – sàn phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được ra đời vào khoảng đầu năm 2018, sàn giao dịch tiền ảo Aliniex được biến tới như một đối thủ cạnh tranh với Remitano khi đưa ra phổ quát chính sách ưu đãi hấp dẫn với những nhà đầu cơ.
Về ưu điểm của sàn tậu bán Bitcoin Aliniex
 • Nạp Coin vào sàn Aliniex không mất phí
 • Phí thương lượng khá thấp, chỉ trong khoảng 0.6%
 • Tốc độ thương lượng tương đối nhanh chóng
 • ko bắt buộc xác minh tính danh

3. Fiahub – sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum tiềm năng
Fiahub – cũng là một nhãn hàng mới nổi, được ra đời vào tháng 3 năm 2018, nhưng đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại nhiều dấu ấn trên thị phần tiền công nghệ số tại Việt Nam.
Ưu điểm của sàn mua bán BTC, ETH Fiahub
 • Phí đàm phán tương đối rẻ, trong khoảng 0.5%
 • ko mất phí lúc nạp BTC và ETH
 • tương trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano
 • Có thông báo tổ chức và trụ sở rõ ràng

4. BitMoon – Sàn tậu bán đàm phán tiền ảo Bitcoin giá rẻ
Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một đại lý phân phối tiền ảo uy tín theo cơ chế khớp lệnh Việc trước tiên tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có trụ sở tương đối rõ ràng tại 18C cùng Hòa, thị trấn 13, huyện Tân Bình, TP. HCM. Ngoài những đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn hỗ trợ sắm bán hơn 200 đồng Altcoin khác nhau.
Về ưu điểm của đại lý phân phối tiền ảo Bitmoon
 • Phí đàm phán thấp, chỉ trong khoảng 0,25%
 • hỗ trợ hơn 200 đồng coin phổ biến
 • Nạp coin vào Bitmoon ko mất phí
 • tương trợ ví coin và ví VNĐ

5. Kenniex – sàn phân phối Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
Kenniex là đại lý phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam rốt cuộc mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu tới bạn. Sàn kenniex ra mắt thị phần Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc tổ chức TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và tăng trưởng. Kenniex được xem sàn giao dịch tiền điện tử trung gian Việc ban đầu tại Việt Nam có hội sở giao dịch.
Ưu điểm của sàn phân phối Bitcoin và Altcoin Kenniex
 • Phí giao dịch hơi rẻ, chỉ trong khoảng 0.4%
 • Có thể đến trực tiếp văn phòng của Kenniex để giao dịch
 • Có hội sở công ty rõ ràng

Trên đây là Top 5 các trang đầu tư tiền ảo uy tín và các đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền công nghệ số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules