Register immediately
View: 486|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đánh giá top 5 ví tiền ảo tốt nhất Bitcoin phổ biến

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-7 02:12:50 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Đánh giá top 5 ví tiền ảo tốt nhất Bitcoin phổ biến

Bài viết này sẽ giới thiệu hồ hết các ví tiền ảo tốt nhất cho người mới tham gia vào thị phần tiền điện tử. Với bài review chi tiết về ưu, nhược điểm của những loại ví này, Mong rằng anh em có thể trữ Bitcoin thật an toàn.
Ví lạnh Trezor và Ledger
Trên thị phần hiện nay, có 2 loại ví lạnh rất đa dạng đó là: Ví Trezor và Ví Ledger. Giá 2 loại ví này khoảng hai.000.000 VNĐ.
Có thể nói đây là loại ví an toàn nhất khi này. Ví Trezor và Ví Ledger hoạt động như nguyên lý của 1 cái USB, và thực tại thì kiểu dáng cũng giống như cái USB. Việc của các bạn chỉ cần chuyển coin vào ví trong Trezor và Ledger tại trang đầu tư tiền ảo, chẳng cần phải làm gì, chỉ đơn giản vậy thôi.
Trước lúc sử dụng ví Trezor và Ledger, Việc đầu tiên nó sẽ hỏi bạn 20 nghi vấn đột nhiên và các bạn chọn đáp án, sau ấy các bạn sẽ ghi ra ngoài để lưu lại (lưu ý cái này lưu thật kỹ). Thêm vào đó, bạn phải lưu lại cả Private Key và đem cất thật kĩ. Cái này sẽ dùng để lấy lại mật khẩu lúc có sự cố.
Mình nói nó an toàn nhất là bởi vì mỗi lúc các bạn rút coin khỏi ví, các bạn phải bước bấm nút xác nhận (nút cơ học trên Trezor và Ledger) thì mới có thể rút coin đi được.
tuy thế việc dùng ví này chỉ thích hợp với những anh em có nhu cầu trữ coin dài hạn, ko có nhu cầu tìm bán đều đặn và đặc biệt các anh em “hold to die”, ném coins vào đó sau này làm của hồi môn cho con cháu.
Ưu điểm ví Trezor, Ledger:
 • An toàn, thậm chí an toàn nhất hiện nay vì không ai có thể hack được ví như ko có Private Key
 • tương trợ khá đa dạng coins như: sàn tiền ảo Bitcoin, Ethereum, Ripple, Zec, Dash, Litecoin, XEM, BCH,…

nhược điểm ví Trezor, Ledger:
 • Mỗi lúc cần bán coins thao tác chuyển coins sẽ khá rườm rà đôi khi dẫn đến thao tác ko tịp lỡ mất giá thành tốt.

Ví Ledger nano S
Ví trực tuyến
Có không ít ví Bitcoin trực tuyến uy tín và an toàn, trong đó nổi bật là ví:
 • Ví Blockchain
 • Ví Coinbase
 • Dạng ví tại các sàn giao dịch lớn

Ví Blockchain
ví blockchain
Ví Blockchain hiện nay hỗ trợ 4 coins: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Stellar (XLM), stablecoin PAX.
Đây là một nơi có thể trữ Bitcoin rất an toàn, sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất. Việc tạo ví khá thuần tuý, chỉ cần đăng ký tài khoản, xác minh tài khoản là có thể tạo được ví cho riêng mình. Tuy thế, blockchain mới chỉ tương trợ 5 coins – hơi ít.
tuy thế, lúc bạn trữ Bitcoin tại đây, đồng nghĩa với việc các bạn chẳng thể tậu bán ở đây được mà phải chuyển lên các sàn khác để bán. Nó sẽ mất thời gian hơn 1 chút vì phải chuyển coin đi.
Ví Coinbase.com
như vậy ví Blockchain, ví Coinbase cũng rất khả quan. Hiện tại, Coinbase đang tương trợ các coin: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin (LTC), ZRX, Basic Attention Token (BAT), USDC, ZCash (ZEC), Bitcoin SV (BSV), Ripple (XRP), Stellar (XLM).
như vậy như khi bạn trữ Bitcoin tại ví Blockchain bạn sẽ cần phải thao tác chuyển coin lên sàn nếu bạn muốn bán số coin này.
Ưu điểm ví Blockchain, ví Coinbase
 • Rút nạp rất nhanh, giao diện gần gũi dễ dùng.
 • Phí rút thấp.

điểm yếu ví Blockchain, ví Coinbase
 • Chỉ có thể trữ, ví như anh em nào thường xuyên tìm bán đàm phán thì ví này không đáp ứng lắm vì khá bất tiện thể mỗi khi chuyển coins đi qua các sàn để bán.
 • Và khi có sự cố như nạp coin chưa đến, bị kẹt…thì cũng khó Liên hệ theo tương trợ

Ví Sàn
Đây có thể nói là ví Bitcoin luôn thể nhất, bạn trữ ở trực tiếp trên các sàn phân phối Bitcoin luôn. Các bạn hoàn toàn có thể rút, cũng như tìm bán Bitcoin ở những sàn này. Đặc thù, các sàn phân phối thường tương trợ rất nhiều coins, Như vậy nên anh em chẳng phải mất quá phổ biến công sức để tậu ví trữ coin, đặc biệt là coin rác.
các trang đầu tư tiền ảo tốt nhất trên thế giới: sàn Binance, Huobi, Okex, Bittrex… Đây là những đại lý phân phối top đầu, hỗ trợ phổ quát coin, volume giao dịch rất lớn.

ấy là hai sàn quốc tế to, nhiều với nhà đầu tư Việt hiện tại anh em có thể tham khảo. Không chỉ thế, nếu như anh em muốn dùng “hàng nhà” thì có thể tham khảo sàn Remitano và sàn Bitmoon. 2 Sàn này đều có Về ưu điểm to là thương lượng bằng VND tạo dễ dàng cho anh em nào muốn “cash out” Việt Nam Đồng và đều hỗ trợ lưu trữ coin ngay tại sàn.
Ưu điểm ví sàn
 • tiện lợi, ngoài Bitcoin còn hỗ trợ phổ thông coins có thể tậu bán bất kì lúc nào ko lo việc bị rớt giá, thường được support tốt vì họ luôn trực tuyến

điểm yếu ví sàn
 • phổ quát anh em không thích dùng sàn bởi vì sợ bị hack, sợ bị sập. Tuy thế theo ý kiến cá nhân, các sàn uy tín thì sẽ an toàn hơn. Nhưng để đánh đổi việc tiện dụng thì tuỳ anh em quyết định thôi.

ví như anh em là “hodler” thì mình khuyên nên dùng ví lạnh là tốt nhất, ví sàn chỉ thích hợp cho anh em trader đàm phán thường xuyên.
Trữ Bitcoin trên điện thoại
Ví điện thoại có hai ví mình thấy đang rất tốt hiện nay: ví JAXXví EXODUS. Ví điện thoại thì tương đối luôn tiện, mang điện thoại theo và có thể mở ra để nạp rút bất cứ lúc nào.
tuy thế, cá nhân mình thì không thích ví điện thoại cho lắm. Phổ quát người bảo ví điện thoại an toàn, thực tế là cảm giác an toàn thôi, vì điện thoại luôn bên mình. Nhưng nó có 1 cái điểm yếu hơi là củ chuối, chính là khi có sự cố như: Nạp coins bị kẹt, chậm… hay vấn đề nào đó, bạn sẽ chẳng biết phải Mọi chi tiết xin liên hệ: người nào cả, hơi là khó chịu. Thế nên mình ko sử dụng ví điện thoại.
Phía trên là các Đánh giá của mình về top 5 ví tiền ảo tốt nhất lưu trữ Bitcoin phổ thông nhất hiện nay, anh em có thể tham khảo ưu điểm yếu từng ví để đưa ra tuyển lựa thích hợp nhất với nhu cầu. Chúc anh em thành công!
phổ thông nhà đầu cơ thắc mắc rằng sàn tiền ảo nào uy tín? Để biết được đâu là sàn uy tín nhất hãy nhớ đều đặn theo dõi các bài viết mới về Đánh giá sàn tại website của chúng tôi.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules