Register immediately
View: 460|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Remitano là gì? Có nên giao dịch trên sàn Remitano?

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-6 22:19:14 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode


Remitano – một cái tên chắc hẳn đã quá quen thuộc với những nhà đầu cơ trong thị trường tiền điện tử, đây là sàn mua bán đàm phán Bitcoin cùng 5 đồng coin phổ thông khác (XRP, ETH, USDT, BCH, LTC) tại Việt Nam. Hơi rộng rãi người hỏi mình rằng liệu “Remitano có lừa đảo không?”, “Remitano có uy tín không?”, “Remitano có an toàn để giao dịch không?, “Remitano đã từng bị hack hay sập sàn chưa?,.. Thật khó tránh khỏi việc họ có các thắc mắc thế này vì là người mới. Như vậy nên bài viết này mình sẽ san sẻ và Đánh giá chi tiết về trang đầu tư tiền ảo Remitano cộng 1 vài chú ý bạn cần biết để đàm phán an toàn hơn trên Remitano.

Remitano là gì?


Remitano là một nền móng thương lượng Bitcoin và tiền điện tử theo cơ chế P2P (Mạng ngang hàng hay Peer lớn Peer), tức là Remitano chỉ là bên thứ ba trung gian để đảm các giao dịch an toàn nhất, còn giao dịch sẽ được tiến hành trực tiếp giữa quý khách và người bán với nhau. Theo giới thiệu, Remitano là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước cùng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830).
Cũng theo giới thiệu trên trang web chính thức, các trang đầu tư tiền ảo uy tín Remitano hiện tại đang sản xuất nhà cung cấp ở 1 vài quốc gia chính như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và một vài nước tăng trưởng khác. Theo như mình rà soát từ SimilarWeb thì lượng truy hỏi cập đến Remitano chính yếu tới từ Việt Nam, lên đến sắp 80%. Tương tự, chúng ta có thể thấy Remitano cốt yếu dùng cho các khách hàng ở Việt Nam. Hơn thế nữa, lúc bạn giao dịch trên Remi có thể cảm thấy rằng lực lượng hỗ trợ của Remitano có hai lực lượng người chính đến trong khoảng Ấn Độ và Việt Nam.

Sàn Remitano có lừa đảo không?

Về vấn đề Remitano lừa đảo thì mình có thể khẳng định với bạn luôn là “Remitano chưa từng lừa đảo bất cứ khách hàng nào“. Mình đã giao dịch trên Remitano hơn hai năm nay và chưa từng bị mất tiền hay mất coin, sẽ có 1 vài lý do mà rộng rãi người nói Remitano là lừa đảo, phần đông là vì sự thiếu hiểu biết và sự không tỉ mỉ trong thời kỳ giao dịch mới dẫn đến mất tiền, chứ Remitano không hề can hệ gì, cụ thể mình sẽ chỉ ra một vài lý do:

1 – Nạp hoặc rút coin từ Remitano nhưng mãi ko thấy xuất hiện trong ví => Remitano lừa đảo?
Đây là lý do thường thấy ở những người mới đàm phán Bitcoin đề cập riêng và tiền điện tử tổng thể. Bạn phải hiểu rằng, khi các bạn chuyển BTC hay bất cứ đồng coin nào thì sẽ cần chờ một khoảng thời gian nhất mực để thương lượng đấy được “xác nhận trên mạng lưới Blockchain“, thời gian lâu hay nhanh còn tùy vào blockchain của coin ấy và tùy thời khắc các bạn gửi màng lưới có bị nghẽn hay không. Cụ thể, với BTC thì thời gian xác nhận thông thường nếu không bị nghẽn mạng thì sẽ mất khoảng 15 – 15phút, có lúc nhanh hơn và cũng có thể lên đến vài giờ nếu nghẽn mạng, với ETH thì sẽ mau lẹ hơn chỉ vài phút. Thời kì mình đưa ra dựa vào chính bản thân mình trải nghiệm qua phổ quát lần thương lượng.
Và đó là thời kì xác nhận nếu như bạn tiến hành đàm phán trực tiếp trên mạng lưới, thí dụ gửi trong khoảng ví Blockchain này sang ví Blockchain khác, còn lúc các bạn nạp/rút từ sàn thì lại cần phải cộng thêm thời gian “sàn ghi nhận” thương lượng đó, nghĩa là sau khi giao dịch được xác nhận trên màng lưới thì sàn sẽ nhận được số coin đấy của các bạn, sau đó sàn mới “ghi có” vào ví của các bạn, lúc này ví của các bạn mới xuất hiện số dư.
Bởi thế, khi các bạn nạp rút coin trên Remitano hay bất cứ sàn phân phối tiền điện tử nào, thì cũng nên chờ và trước khi thắc mắc với sàn hoặc chửi sàn lừa đảo thì nên rà soát đàm phán đấy trên Blockchain, khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần lấy txid thương lượng hoặc ví như chưa có txid thì lấy luôn chính liên hệ ví các bạn nạp/rút mang lên Blockchain (nếu là BTC) dán vào ô kiếm tìm và rà soát. Giả dụ ETH thì sử dụng Etherscan.io.
nếu như các bạn thấy hiển thị “Unconfirmed Transaction!” màu đỏ nghĩa là chưa được xác nhận. Khi này bạn cần chờ công nhận xong đã.

2 – Bị những người dùng khác trên Remitano sử dụng “mánh khóe” để lừa đảo
Đây có thể được xem là lý do chính khiến phổ biến người nhầm lẫn và cho rằng Remitano lừa đảo, nhưng bản tính là do chính những quý khách khác chứ chẳng phải trang đầu tư tiền ảo uy tín Remitano, “mánh khóe” này đã lừa đảo được kha tương đối người, theo mình biết, cụ thể họ lừa bạn như thế nào?
Như đã nói, các thương lượng trên Remitano hoàn toàn được thực hiện giữa người mua và các bạn, Vậy nên, đây cũng chính là cách để những kẻ xấu lợi dụng lừa đảo trên Remi. Dưới đây là một ví dụ cụ thể:
các kẻ xấu sẽ tạo đa dạng nick không giống nhau trên Remitano và tạo những truyền bá với thông báo giống nhau y chang, như dưới đây các bạn có thể thấy 2 lệnh sắm BTC là giống nhau, nhưng chỉ có một lệnh là trả tiền thật, nhưng kẻ xấu này đều bấm vào “Tôi đã thanh toán”, khi bạn nhận được tin nhắn đã nhận tiền và click “Tôi đã nhận tiền” mà không kiểm tra lại mã giao dịch cũng như tên người bán vì số tiền rất giống nhau, thì số BTC sẽ được Remitano giải phóng, và số BTC của bạn sẽ bị mất vào tay kẻ xấu mà ko nhận được tiền.
Lời kết
Ok. Trên đây là bài viết “Remitano là gì? Có lừa đảo không? Có nên thương lượng trên sàn Remitano? 1 Vài lưu ý quan yếu bạn phải biết!” mình vọng nó sẽ đem đến cho bạn nhiều thông báo và tri thức hữu ích về sàn Remitano nhắc riêng và khi thương lượng Bitcoin, tiền điện tử khái quát. Với các người mới giao dịch sắm bán coin thì càng nên thận trọng và chỉ nên giao dịch với số lượng nhỏ trước, lúc nào thuần thục những bước thì có thể Phân tích thêm tiếp thị liên kết easy1up, mới bắt đầu với số lượng to hơn để tránh được rủi ro mất tiền.
Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất ? Để biết được đâu là sàn uy tín nhất hãy nhớ thường xuyên theo dõi các bài viết mới về đánh giá sàn tại website của chúng tôi.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules