Register immediately
View: 492|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

10 Việc làm thêm cho các mẹ chăm con vẫn kiếm tiền triệu

[Copy link]

8

Threads

8

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-29 04:28:40 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
10 Việc làm thêm cho các mẹ chăm con vẫn kiếm tiền triệu
Mẹ bỉm sữa nên buôn bán gì? Những việc làm thêm tại nhà nào cho các mẹ kiếm thêm thu nhập? Nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa vừa chăm con, vừa kiếm tiền online hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ san sẻ cho các bạn các ý tưởng buôn bán nhỏ cho mẹ bỉm sữa năm 2020 nhé!

1. Mẹ bỉm sữa nên buôn bán gì? &Ndash; Bán thực phẩm sạch online
giả dụ bạn là một bà mẹ có con trẻ, có phổ thông thời gian rảnh rang muốn kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết mẹ bỉm sữa nên buôn bán gì thì bán thực phẩm sạch là một gợi ý hay ho dành cho các bạn.
Trên thị phần hiện ngày một xuất hiện rất nhiều thực phẩm bẩn khiến cho rất nhiều người lo lắng lúc sử dụng, phong trào sắm thực phẩm sạch tự làm tại nhà ngày càng được ưu chuộng và tìm kiếm phổ thông trên mạng online, các mẹ có thể tận dụng được sở thích này để biến nó thành việc làm thêm tại nhà cho những mẹ, với 1 vài món như ruốc, cá kho, sữa chua, mứt… hoặc có thể là đặc sản tại quê các bạn cũng sẽ rất đắt khách.
Mẹ bỉm sữa nên buôn bán gì? &Ndash; kinh doanh thực phẩm sạch
2. Việc làm cho mẹ bỉm sữa: cộng tác viên viết bài
giả dụ chị em nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở nên việc làm thêm tại nhà cho những mẹ bỉm sữa rất hiệu quả, kiếm tiền online đơn giản mang đến thu nhập, cũng như chẳng hề đi ra ngoài phổ biến, chỉ cần tranh thủ khi con ngủ với chiếc máy tính nối mạng phụ nữ em cũng có thể tranh thủ làm thêm kiếm được nhàng nhàng 1-2 triệu mỗi tháng.
Việc làm thêm tại nhà cho những mẹ bỉm sữa – CTV viết bài
Viết content đang là một việc làm tại nhà cho những mẹ bỉm sữa khá hấp dẫn. Các loại thể bài viết thường là viết giới thiệu về doanh nghiệp, lăng xê sản phẩm, viết bài chuẩn SEO…, giá động dao nhàng nhàng từ 30K/ bài, cho đến 500K/bài. Phái yếu có thể viết bài cho những báo giấy, báo mạng, hoặc trang các web bán hàng trực tuyến hiện cũng đang tuyển CTV cực nhiều.
3. Trông trẻ tại nhà
nếu các bạn là người có trẻ thơ, cũng như yêu thích con nhỏ thì trông trẻ tại nhà chính là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất phù hợp. Hình thức kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này, phối hợp trông con tại nhà và bạn có thể nhận thêm 1 – hai bé nữa cộng lứa tuổi với con mình để trông cùng, vừa có bạn chơi với cộng bé nhà mình, cũng như tạo thêm thu nhập trong khoảng 2 – 4 triệu mỗi tháng,
Việc làm cho người có con trẻ – Trông trẻ tại nhà
4. Gia sư
ví như các chị có tri thức về ngoại ngữ, văn, toán… có khả năng truyền đạt tốt thì gia sư sẽ là một việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa đem lại thu nhập rất hơi. Hiện nay làng nhàng mỗi buổi gia sư chao đảo từ 150 – 200 nghìn/ 1 buổi với 1 tuần 3 buổi thời gian mỗi buổi khoảng 2 – 3h, thì cả tháng các chị em đã có 1 khoản thu nhập tương đối ổn, vừa giúp trau dồi thêm tri thức lại có thu nhập vậy còn gì hoàn hảo hơn.
5. Nhập dữ liệu tại nhà
chị em nào có khả năng đánh máy nhanh, và thuần thục các kỹ năng văn phòng thì đây là việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa 2020 rất phù hợp khi vừa ở nhà trông con và muốn kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày với thời gian rảnh chị em có thể tận dụng nhận những công ty nhập liệu về nhà để làm, cũng sẽ kiếm được một khoản thu nhập vừa phải đủ ăn tiêu vặt vãnh trong gia đình.
tuy nhiên, việc nhập dữ liệu tại nhà các mẹ cần tăng cảnh giác, lúc có những post tuyển dụng tháng 4 – 6 triệu. Hãy Đánh giá thật kĩ trước khi tham dự, giảm thiểu bị mất tiền oan, hoặc không được trả tiền.
6. Thiết kế lăng xê
phụ nữ nào có khả năng làm photoshop, thiết kế… nhưng chưa biết mẹ bỉm sữa nên buôn bán gì thì có thể tận dụng khả năng của mình để nhận công tác làm thêm tại những công ty về nhà làm, có thể là ngoài mặt web, banner quảng cáo… cũng có mức thù lao rất khá, mà không hề đi ra ngoài đa dạng.
7. Làm nail, make up cá nhân tại nhà
Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa khá lâu dài giúp phái đẹp có thểkiếm tiền online Việt Nam tại nhà. Bạn trẻ nào có khả năng make up, hoặc làm móng trong khoảng trước thì đây sẽ là việc làm thêm tại nhà rất tuyệt vời, còn với các chị chưa có kinh nghiệm thì có thể tham gia học 1 khóa học ngắn về làm móng, hay trang điểm để có thể nhận làm tại nhà, hoặc mở một tiệm nho nhỏ tại nhà để làm móng, make up tư nhân. Sẽ có thu nhập hàng ngày, giả dụ khéo tay tiệm của bạn đông khách thì đây cũng sẽ nghề kinh doanh rất tốt đem đến nguồn lợi cao.
buôn bán nhỏ cho mẹ bỉm sữa – Làm nail, trang điểm tại nhà
8. Hợp tác viên giải đáp, bán bảo hiểm
bạn trẻ nào có thời gian rảnh rộng rãi, cũng như có khả năng ăn nói khéo, thuyết phục quý khách cũng như có mối quan hệ rộng, thì có thể làm cộng tác viêm cho tổ chức bảo hiểm cũng sẽ là việc làm thêm tại nhà cho những mẹ rất hiệu quả. Vừa có phổ quát thời gian ở nhà chăm con cũng như mang lại thu nhập, chẳng hề phải bỏ vốn ra. Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa được cực nhiều chọn lọc.
9. Nhận đặt hàng order online
chẳng phải bỏ vốn, cũng như không tốn tiền thuê shop chỉ cần có chiếc máy tính nối mạng là chúng ta có thể làm thêm tại nhà online rồi. Bạn trẻ có thể Tìm hiểu trên những trạng mạng nước ngoài, sản phẩm có thể là quần áo, thuốc chức năng, mỹ phẩm, sữa bột… có mức giá tốt và đang hưng thịnh hành, được đa dạng mẹ kiếm tìm, phái yếu có thể nhận tiền đặt cọc và làm trung gian để ăn tiền chênh lệch đây cũng là việc làm thêm rất hay.
10. Quay video hướng dẫn
Đây đích thị là gợi ý buôn bán cho mẹ bỉm sữa hơi hay ho ví như bạn vẫn chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì. Các mẹ uyên bác về bất cứ một ngành nghề gì, chẳng hạn như nấu ăn ngon, trang trí nhà đẹp, làm đồ handmade sáng tạo… có thể quay lại video và hướng dẫn cho mọi người. Ko cần quá phức tạp về chuyện công nghệ, các mẹ chỉ cần quay video bằng điện thoại là được, sau đấy đăng lên kênh Youtube và kiếm tiền online uy tín nhất qua hình thức quảng bá Adsense của Google.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules