Register immediately
View: 377|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hướng dẫn đăng kí tài khoản giao dịch trên sàn eToro từ A - Z

[Copy link]

120

Threads

120

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-23 21:06:19 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Để khởi đầu đầu cơ theo hình thức Social Investment, điều Việc đầu tiên bạn cần làm ấy là mở một account đàm phán. Như đã đề cập trong bài viết trước, eToro là sự chọn lựa hữu hiệu cho những trader muốn sao chép thương lượng. Vậy, đăng ký sàn eToro có thuận tiện hay không? Hãy cộng chúng tôi Đánh giá cách thức mở tài khoản trong bài viết này nhé.1. Đánh giá sàn eToro có phải đáng tin cậy hay không?
mặc dầu eToro đã nhận được phản hồi tiêu cực từ khách hàng thất vọng bởi sự hoạt động chậm trễ của nền móng, thời gian rút tiền sàn eToro lâu và dịch vụ khách hàng kém, nhưng eToro thuộc quy định của phổ thông cơ quản và đơn vị. Những nhà sản xuất môi giới được sản xuất bởi eToro (Europe) Ltd., một tổ chức đầu cơ Cypriot đã được đăng ký (CIF), và được Ủy ban Chứng khoán & sàn phân phối Síp (CySec) quy định. Tại Vương quốc Anh, eToro UK được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan điều hành nguồn vốn (FCA); eToro (Europe) Ltd. Và eToro (UK) Ltd. Đều hoạt động theo và tuân thủ những quy định của Markets in Financial Instruments Directive (MiFid). Mặc dù hiện tại nền tảng không hoạt động và không bằng lòng khách hàng trong khoảng Mỹ, nhưng eToroUSA được điều hành bởi Tradonomi LLC, được điều hành bởi National Futures Association (NFA). Thế nên bạn có thể cứng cáp tiền tài bạn được an toàn và quyền riêng tư của bạn cũng luôn được bảo đảm.

2. Cách mở tài khoản và hướng dẫn rút tiền sàn eToro
bước 1: truy tìm cập vào eToro tại đây.
thao tác 2: Điền thông báo trong ô cửa sổ “Tạo tài khoản”, các thông báo đăng ký gồm:
  • Tên, Họ
  • Tên khách hàng (lưu ý các bạn không thể thay đổi tên account sau lúc đăng ký)
  • địa chỉ email
  • Mật khẩu account eToro
  • Số điện thoại: Ở mã đất nước, bạn chọn +84, sau đó nhập số điện thoại di động Việt Nam (bỏ đi số 0 ở đầu. Thí dụ số máy của các bạn là 0983.456.789 thì bạn chỉ cần nhập 983456789)
  • Sau đấy, tick vào ô “Tôi hài lòng Điều khoản Sản phẩm nguồn vốn, Tuyên bố về Sản phẩm và Hướng dẫn nhà cung cấp nguồn vốn (Quản lý bởi ASIC)” và “Tôi ưng ý rằng những thông báo của mình sẽ được dùng theo Chính sách Quyền tây riêng và Chính sách Cookie”

bước 3: nhấn nút “Tạo account để hoàn thành.
như vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản eToro. Những lần tới, khi muốn đăng nhập vào account, bạn hãy tróc nã cập vào địa chỉ web
những điều cần lưu ý khi mở account eToro
1. Mỗi người có thể mở tối đa 3 account eToro
2. Người dùng có thể đổi thay mật khẩu account3. Tăng tính bảo mật cho tài khoản eToro để kiếm tiền bằng cách “xác thực 2 yếu tố”4. Chuyển tiếng nói sang tiếng Việt ví như không biết tiếng Anh

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules