Register immediately
View: 527|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Coinbase cân nhắc các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-18 22:08:09 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Coinbase cân nhắc các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn
sàn phân phối tiền điện tử Coinbase thông báo là đang cân nói hỗ trợ 18 loại tài sản kỹ thuật mới, trong đó có các cái tên đáng chú ý như VeChain, Synthetix và DigiByte.
Coinbase chuẩn bị niêm yết các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn.
sàn giao dịch tiền điện tử to nhất nước Mỹ đang xem xét niêm yết một loạt những đồng coin mới.

Theo bài đăng blog vào ngày ngày 10/06, Coinbase cho biết là đang trong quá trình Tìm hiểu 18 đồng bạc sau: Aave (LEND), Aragon (ANT), Arweave (AR), Bancor (BNT), Compound Coin (COMP), DigiByte (DGB), Horizen (ZEN), Livepeer (LPT), NuCypher (NKMS), Numeraire (NMR), KEEP Network, Origin Protocol (OGN), Ren (REN), Render Network (RNDR), Siacoin (SC), SKALE Network, Synthetix (SNX) và VeChain (VET).

Coinbase ko phân phối thời gian niêm yết cụ thể đối với các đồng tiền này. Sàn tiền ảo uy tín còn tiết lộ là thời kỳ Tìm hiểu đề xuất “xét phê chuẩn tỷ mỉ về khía cạnh kỹ thuật và tuân thủ pháp luật”.

Trong một diễn biến có can hệ, Coinbase Custody, tổ chức lưu ký tiền mã hoá của Coinbase, có thể đã vô tình thông báo về việc tương trợ đồng stablecoin Tether (USDT) trong một bài đăng trên Twitter tối hôm 10/06. Tuy vậy, tweet này đã mau chóng bị xoá.
“Hiệu ứng Coinbase” vẫn có lợi cho giá coin
Mỗi khi được Coinbase niêm yết, các đồng tiền thường có biến động giá theo sau vô cùng tích cực. Điển hình là vào tháng 03/2019, lúc Stellar Lumens (XLM) được sàn phân phối tiền điện tử to nhất nước Mỹ thông báo hỗ trợ, giá của altcoin này đã tăng cường tới 5,66%.

Hoặc cách đây không lâu nhất là trường hợp của MakerDAO (MRK). Hôm 30/05, sau khi xuất hiện thông báo sẽ được mở đàm phán trên Coinbase Pro, giá MRK đã tăng vọt tận 40% chỉ trong ít giờ, như đã được Coin68.

Thật vậy, hầu hết ngay sau lúc thông tin được Coinbase cân đề cập niêm yết lan truyền, giá của VET đã cải thiện mạnh đến 12,34% từ $0.0081 lên $0.0091. Khi mà đó, giá DGB lần Việc ban đầu sau phổ thông tuần tăng cường lên trên ngưỡng $0.02 nhờ tin tức trên.
người dùng vẫn kêu gọi “xoá app Coinbase”
mặc dầu vậy, một phòng ban không nhỏ cộng đồng người mua tiền điện tử trên Twitter lúc này vẫn chưa chịu thứ lỗi cho Coinbase, tiếp tục dùng hashtag #DeleteCoinbase trên mạng phố hội này.

ngành ngọn nguồn gốc phát xuất từ việc đại lý phân phối đã quá nhiều lần để xảy ra sự cố mỗi lúc giá Bitcoin có biến động, cùng với thông báo quan niệm rằng Coinbase sắp sửa bán phòng ban tình báo blockchain cho Cơ quan thuế vụ Mỹ (IRS) và Cơ quan Phòng chống Ma tuý Mỹ (DEA). Gần như đã khiến các bạn nhận thấy chán nản với nền tảng này và quyết định rút tiền khỏi sàn.

tính đến ngày 07/06, quý khách Coinbase đã rút khỏi sàn hơn 22.000 BTC chỉ trong 1 tuần – trị giá lên đến 214 triệu đô la, theo Glassnode.
Mong bài viết này sẽ có lợi với bạn khi tham dự đầu tư. Bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký tiếp thị liên kết shopee.
Thông tin mới nhất, cập nhật thường xuyên về tiền ảo tại https://mangtienao.com/cach-mua-tien-ao-ethereum-don-gian-ma-nguoi-moi-nen-biet/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules