Register immediately
View: 513|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Hướng dẫn đăng ký sàn Alinex dành cho Newbie

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-17 21:43:46 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Hướng dẫn đăng ký sàn Alinex dành cho Newbie
Aliniex – một cái tên ko quá quen thuộc với phần đông nhà đầu tư trong thị phần tiền điện tử, nhưng sàn Aliniex đã và đang phát triển mạnh mẽ, số lượng người tham dự giao dịch trên Aliniex ngày càng tăng cường cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, trong khoảng cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh account Aliniex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash hoặc Litecoin vào sàn Aliniex, cách mua bán (trade coin), rút tiền trong khoảng Aliniex và tạo lăng xê mua bán để có giá tốt nhất. Thêm nữa sẽ là các thông báo Tìm hiểu sàn Aliniex, phí thương lượng trên Aliniex.
Hướng dẫn cách sử dụng sàn Aliniex toàn tập trong khoảng A – Z1. Hướng dẫn đăng ký tạo account kiếm tiền trên sàn tiền ảo tốt nhất Aliniex
bước 1: Việc tạo account trên sàn Aliniex hơi đơn thuần, bạn truy cập vào aliniex sau đấy nhập Email của các bạn vào và chọn “Đăng ký“.
thao tác 2: Hệ thống của sàn Aliniex sẽ gửi cho các bạn một email để đăng nhập, các bạn vào email và click vào “Đăng nhập” là xong. Đơn giản vậy thôi, lần sau đăng nhập thì bạn cũng làm cách như vậy.
  • Lưu ý: Email của Aliniex có thể sẽ được gửi vào hộp thư Spam hoặc quảng bá, các bạn nhớ kiểm tra nếu như không thấy trong hộp thư chính.

bước 3: Ngay sau khi đăng nhập thì Aliniex sẽ bắt buộc bạn đặt tên account, các bạn nhập vào tên các bạn muốn và chọn “Cập nhật“.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào đại lý phân phối Aliniex
bước 1: lần sau lúc muốn đăng nhập vào sàn Aliniex thì các bạn cũng truy vấn cập vào Aliniex.com rồi nhấn vào “Đăng nhập“.
bước 2: Nhập vào Email của bạn và chọn “Tiếp tục“.
bước 3: Mở email ra và chọn “Đăng nhập” là xong.
3. Hướng dẫn cách bật bảo account trên sàn giao dịch Aliniex
sàn giao dịch Aliniex sản xuất tính năng bảo mật hai lớp (2FA) cho các bạn, đây là tính năng rất an toàn mà bất cứ sàn nào cũng phải có. Thêm vào đó, để đàm phán thì người dùng cũng bắt buộc phải xác minh SĐT. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm từng cái một:
Xác minh số điện thoại với Aliniex
bước 1: Chọn “≡” trên thực đơn và click vào tên account của bạn.
thao tác 2: các bạn chọn “Hồ sơ cá nhân” ở thanh thực đơn dọc bên trái => bên phải dưới “Số Điện Thoại” các bạn nhấn vào “Cài đặt“.
bước 3: Nhập SĐT của các bạn vào và chọn “Tiếp tục“.
bước 4: Aliniex sẽ gửi qua SMS điện thoại cho bạn một mã code 4 số, bạn lấy và nhập vào, xong chọn “Xác thực” là hoàn tấtquá trình đăng ký và có thể khởi đầu tham dự kiếm tiền.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về cách đăng kí sàn Coinbase, Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Không chỉ có thế, các bạn có thể Nhận định thêm về tiếp thị liên kết từ a đến z
Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về tiền ảo thông qua website https://mangtienao.com/san-bittrex-va-tat-tan-tat-nhung-dieu-ma-nha-dau-tu-nen-biet/.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules