Register immediately
View: 513|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Chuyên gia review sàn Alinex - Phương thức nạp rút coin

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-16 22:34:35 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Chuyên gia review sàn Alinex - Phương thức nạp rút coin
nền móng thương lượng
nền móng thương lượng của Aliniex rất đơn thuần, nên chúng tôi sẽ review sàn Alinex đơn giản để các bạn dễ nắm thông báo. Người dùng được mua/bán coin/token ngay trên nền tảng website của sàn. Giao diện chỉ bao gồm: khu vực chọn loại tiền cần giao dịch, biểu đồ giá, Sổ lệnh và lịch sử giao dịch.
Khu vực chọn coin/token và biểu đồ giá: tại đây, các bạn có thể tuyển lựa giao diện sáng hoặc tối
Tốc độ vận tải trên web rất nhanh, một khách hàng hoàn toàn mới vẫn có thể trải nghiệm các chức năng trên nền móng kiếm tiền online uy tín mà ko sợ gặp phải trở lực nào, có lẽ đây là một yếu tố mà phần nhiều người mua nào cũng mong ước lúc dùng bất kỳ một nền tảng web nào.
Hiện nay, Aliniex chưa hỗ trợ những ứng dụng trên điện thoại, đây là một bất lợi cho sàn khi mà đã có rất nhiều sàn trên thị trường cung cấp các áp dụng rất tiện lợi. Hơn nữa, việc luận bàn, mua/bán tiền điện tử đơn thuần đặc thù là với mục đích trao đổi để tiến hành trả tiền trực tuyến, không cần tới phân tích kỹ thuật thì một áp dụng trên điện thoại là khôn cùng dễ dàng.
Trang quản lý tài khoản cũng rất thân thiện với người dùng, bạn có thể cài đặt account, bảo mật hay tiến hành các đàm phán nạp/rút từ một trang độc nhất này, vô cùng tiện lợi.
Nạp/rút coin
Nạp/rút VND: Aliniex cho phép mua/bán các coin/token bằng VND, Như vậy nên một ví Việt Nam Đồng được tạo sẵn trên Aliniex là điều tất yếu. Người mua sẽ nạp tiền vào ví để thực hiện giao dịch duyệt y hình thức chuyển khoản đến nhà băng của công ty (Vietcombank và VPBank). Số tiền rút tối thiểu là 100,000 VND và tối đa là 300,000,000 VND/1 lần, phí rút là 7,700 VND/1 lần. Thời gian nạp/rút VND được thực hiện trong khoảng 8h đến 22h và tiền sẽ vào account trong vòng 10 phút, ví như sau 10 phút mà tiền chưa được cộng vào tài khoản, các bạn có thể Hãy liên hệ ngay nhé với sàn qua Chatbox để được tương trợ
Nạp/rút các loại tiền điện tử
Aliniex ko quy định các điều kiện nạp coin/token và ko thu phí nạp. Riêng những giao dịch rút coin/token sẽ bị tính phí và quy định về mức rút tối thiểu cho từng loại coin/token
Ưu/Nhược điểm
Về ưu điểm
  • Tính bảo mật cao, an toàn, chưa từng bị hack
  • Cho phép tìm bán rộng rãi loại coin/token (9 loại), khi mà Remitano chỉ cho phép 6 loại
  • nền tảng đàm phán thuần tuý, dễ dùng, tốc độ chuyển vận trang nhanh
  • ngoại trừ phí mua/bán ngay, phí đặt lệnh thấp
  • nhà sản xuất tương trợ 24/7, nhà sản xuất coi ngó khách hàng tốt, xử lý và tương trợ quý khách nhanh chóng qua phổ thông kênh: Telegram, Facebook, Twitter, chatbox, Email, điện thoại.

nhược điểm
  • Chưa được cấp phép hoạt động (tình hình chung của các sàn tại Việt Nam)
  • Chưa hỗ trợ nền móng thương lượng thông qua áp dụng điện thoại
  • Chênh lệch giá tậu giá bán còn hơi cao, trong khi bạn chỉ vừa tậu BTC với giá 213,888,000 Việt Nam Đồng thì bán ra với giá thấp hơn nhiều 210,800,000 VND.
  • Vẫn hay gặp những vấn đề trục sái lúc nạp/rút tiền nhưng sàn sẽ xử lý nhanh cho khách hàng.

Tuy là một sàn mới nhưng Aliniex lại tạo được lòng tin trong khoảng không ít nhà đầu cơ Việt Nam, bằng chứng là hiện tại đã có hơn 30,000 người dùng và trong kí vãng chưa từng vướng phải một sự cáo giác lừa đảo nào từ quý khách cả. Do đó, bên cạnh các sàn lớn như Remitano thì Aliniex cũng là một sự lựa chọn rất tích cực để tiến hành kiếm tiền online uy tín.
đọc thêm thông tin về tiền ảo tại website sàn tiền ảo nào uy tín


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules