Register immediately
View: 510|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Tổng quan về các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-14 21:34:24 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode


Tổng quan về các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt NamAliniex là gì ?
Sàn Aliniex là một trong các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam, Aliniex cho phép tậu bán từ tiền Việt Nam Đồng sang các loại đồng coin với chi phí rẻ, các đồng coin được Aliniex tương trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash. Sàn mở ra để trung gian giữa người dùng và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí thương lượng.

Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer lớn Peer, Vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, sáng tỏ, lúc bạn tậu bán bitcoin hoặc những đồng bạc điện tử khác với Aliniex, khi các bạn mở đàm phán lượng coin mà bạn muốn tậu sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người các bạn mà không lo không nhận được coin. Coin sẽ được khóa cho tới lúc người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ khắc phục dự vào chứng cớ được cung ứng bởi 2 bên. Nếu như các bạn bạn đã thương lượng trên sàn remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.
Alinex là sàn tiền ảo có hội sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký buôn bán số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu cơ TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.
địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, thị trấn Dịch vẳng Hậu, quận Cầu Giấy, thành thị Hà Nội.
các Về ưu điểm của đại lý phân phối Aliniex
  • đàm phán an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi đàm phán mua bán coin đều được đảm bảo. Xác minh 2 lớp 2FA. Bảo mật OTP. Phần đông dịch vụ web, thương lượng, thông báo diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy tìm cập trực tiếp can dự tới thông tin và tài sản của các bạn, tài khoản của các bạn luôn được bảo kê ở mức an toàn nhất.
  • Phí giao dịch rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. Càng sắm phổ thông phí đàm phán càng rẻ. Và quý khách không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
  • hỗ trợ phổ thông coin: sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.

Tổng quan về phí thương lượng của sàn Aliniex

Phí giao dịch với Aliniex
+ Phí giao dịch của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày gần nhất để tính mức phí đúng nhất.
+ Phí nạp: phần lớn những đồng coin vào Aliniex ko mất phí.
+ Phí rút : btc 0.0011, eth: 0,002, LTC 0.0012, BCH là 0 như vậy giả dụ các bạn muốn chuyển lên sàn quốc tế để trade thì nên chọn BCH và hiện nay nếu như các bạn nào muốn trade coin thì có thể trade trên sàn binance, hoặc kucoin. Rất uy tín và phí trade rất rẻ.
-> Phí thương lượng trên Aliniex hơi là rẻ, hơn nữa aliniex là đại lý phân phối trực tiếp giữa người mua với người bán, aliniex chỉ ở giữa làm trung gian và chỉ ăn phí thương lượng nên các bạn sẽ được sắm rẻ, và bán đắt hơn không ít so với các sàn khác.
Chính sách bảo mật trên sàn Aliniex
Về ví: Để bảo đảm an toàn cho tài sản của các bạn, và tạo điều kiện rút coin tức khắc Aliniex dùng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. Hai loại ví được sử dụng nhiều nhất và có tính bảo mật cao.

Lời kết
Qua bài viết bạn đã hiểu được đại lý phân phối Alinex là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về sàn phân phối Aliniex.
Thêm nữa, tiếp thị liên kết với shopee đang khiến phổ thông nhà ddaatf tư phát cuồng vì các Ưu điểm cũng như luôn tiện ích của nó, các bạn hãy Tìm hiểu thêm nhé.
Xem thêm thông tin về tiền ảo tại website https://mangtienao.com/san-tien-ao-tot-nhat-cho-newbie-coinbase/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules