Register immediately
View: 492|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Review sàn giao dịch Coinbase – Sàn Coinbase có an toàn không?

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-13 21:27:49 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Review sàn giao dịch Coinbase – Sàn Coinbase có an toàn không?
Sàn Coinbase
Được thành lập từ năm 2012, sàn Coinbase là đại lý phân phối tiền điện tử rất nức tiếng có trụ sở tại San Francisco với hơn 7,4 triệu quý khách, có mặt tại 32 đất nước trên toàn thế giới. Cho phép các bạn tậu, bán những loại tiền điện tử đa dạng nhất thế giới như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Thêm nữa, Coinbase còn phân phối nhà sản xuất ví và 1 số dịch vụ khác dành cho các đơn vị. Sàn Coinbase giống như một một trạm one-stop dành cho các người tham gia vào thị phần tiền điện tử.

Ưu, nhược điểm của sàn tiền ảo uy tín Coinbase
Ưu điểm
 • Một trong những sàn phân phối tiền điện tử Bitcoin phổ biến nhất trên toàn cầu, với tính thanh khoản cao
 • Là nơi tốt nhất để mua bán những loại tiền điện tử bậc nhất như Bitcoin và Ethereum
 • Có thể thực hiện tìm lập tức
 • Giao diện dễ sử dụng

điểm yếu
 • các phương thức trả tiền còn khắc phục
 • account của quý khách bị theo dõi khá nghiêm nhặt
 • dịch vụ support khách hàng vẫn còn chưa tốt

đồng bạc mã hóa có thể giao dịch trên Coinbase
Hiện tại Coinbase đang hỗ trợ đàm phán với các đồng tiền điện tử như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC).
các quốc gia mà Coinbase hỗ trợ gồm có Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore, United States, United Kingdom, Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czech Republic, DenMark, Finland, Greece, Hungary, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Malta, Monaco, Netherlands, Norway, Reland,Portugal, San Marino, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland.
các hình thức trả tiền trên Coinbase
quý khách Hoa Kỳ có quyền sử dụng đa dạng phương thức thanh toán khác nhau để mua hoặc ký quỹ các loại tiền tệ mã hóa mà Coinbase niêm yết như:
 • Chuyển khoản qua ngân hàng
 • dùng thẻ nguồn hỗ trợ
 • sử dụng thẻ ghi nợ
 • Bank Wire

Phí và thời kì thương lượng trên Coinbase
Phí thương lượng
Việc bạn dùng dịch vụ ví của Coinbase sẽ không bị tính phí, nhưng việc chuyển tiền sang một liên hệ bên ngoài sàn sẽ bị tính phí và mức phí sẽ được thiết lập bởi cùng đồng Blockchain.
Đối với quý khách là người Mỹ, sàn Coinbase sẽ tính phí 4% cho hầu hết các đàm phán.

thời gian đàm phán
giả dụ bạn trả tiền giao dịch sắm hàng bằng đô la Mỹ hay thẻ nguồn vốn vay sẽ được tiến hành nay ngay lập tức.
giả dụ bạn chọn hình thức chuyển khoản qua nhà băng thường sẽ được xử lý trong vòng 3-5 ngày. Sau khi các ngân hàng xử lý thông báo chuyển khoản của bạn, tiền sẽ được chuyển vào hệ thống Coinbase và vào account của bạn trước.

Mức thương lượng tối thiểu và tối đa cho những tài khoản
Coinbase sẽ dừng sắm và bán hàng tuần trên những tài khoản và việc ngừng sẽ dựa trên thông tin account gồm những việc công nhận thông tin và số lần mua thành công được hệ thống công nhận.
ví như các bạn muốn cải thiện ngừng hàng tuần của mình, bạn cần phải xác minh tài khoản bằng cách phân phối hình ảnh ID của các bạn và làm theo các bước hướng dẫn.
Sàn Coinbase có đích thực an toàn?
Xét về góc độ bảo mật, Coinbase là một trong những đại lý phân phối tiền ảo trực tuyến tốt nhất, cung ứng cho khách hàng các biện pháp lưu trữ và điều hành sao lưu ngoại tuyến. Sàn phân phối Coinbase đã đầu cơ hơi phổ thông tiền nong để phát triển và duy trì hệ thống bảo mật an toàn.

Coinbase trở nên một trong các sàn phân phối tiền điện tử Bitcoin trực tuyến tin cậy nhất hiện nay. Hơn nữa, tại Hoa Kỳ, Coinbase được hỗ trợ bảo hiểm FDIC lên đến 250.000 đô la Mỹ tuy nhiên thì nó chỉ được dành cho các người ở Hoa Kỳ.

Coinbase hiện đang được cấp phép hoạt động ở 38 tiểu bang ở Hoa Kỳ và có giấy phép chuyển tiền ở các tiểu bang được đề nghị. Không những thế sàn Coinbase cũng được tương trợ kiểm toán liên tục những hoạt động tài chính tổng thể, những hoạt động điều hành dự trữ và kiểm tra nền tảng toàn diện cho gần như những nhân viên quản lý. Do đó, Coinbase đã trở thành đại lý phân phối Bitcoin trực tuyến tin cậy nhất hiện nay.

Kết luận
nếu như các bạn đang kiếm tìm một sàn phân phối Bitcoin uy tín, bảo mật cao với nhiều tính năng khác nhau thì sàn Coinbase là sự chọn lọc hợp lý. Để khởi đầu, hãy ké qua trang chủ sàn Coinbase để tạo một account. Kế tiếp, hãy đăng ký một tài khoản mới và truy tìm cập vào tính năng Dashboard cũng như FAQ. Sau đấy, các bạn có thể thực hiện thêm phương thức thanh toán để khởi đầu tìm bán crypto trên đại lý phân phối Coinbase. Bạn có thể Đánh giá thêm phương pháp tiếp thị liên kết.
Bạn muốn là người đón đầu tin tức về tiền ảo? Đừng quên truy cập website https://mangtienao.com/gia-tien-ao-bitcoin-hom-nay-cham-muc-cao-nhat-moi-thoi-dai-o-8-quoc-gia/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules