Register immediately
View: 481|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Chia sẻ cách giao dịch Bitcoin trên các sàn tiền ảo lớn nhất

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-7 21:30:41 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Chia sẻ cách giao dịch Bitcoin trên các sàn tiền ảo lớn nhất
đầu cơ tiền ảo tổng thể, hay tậu bán Bitcoin trên các sàn tiền ảo nói riêng là một trong kênh đầu cơ được phổ thông người quan tâm nhất hiện nay.
1. Đầu tư tiền ảo là gì? Đầu tư Bitcoin là gì?
Hiểu đơn giản, đầu cơ tiền ảo là tậu các loại tiền phương pháp số với giá thấp và bán ra với giá cao để thu lợi nhuận. đầu cơ các sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin là sắm Bitcoin với giá thấp và bán ra lúc Bitcoin cải thiện giá. Cách này là cách đầu tư tiền ảo cơ bản (mua bán coin physical) được đa dạng trader áp dụng hàng chục năm qua.
Nên tìm bán Bitcoin ở đâu?
Có hàng trăm sàn tiền ảo đàm phán Bitcoin, Ethereum, Ripple, v.v nhưng các bạn chỉ nên mua bán tiền ảo như Bitcoin ở các sàn tiền ảo được cấp phép bởi những cơ quan quản lý bậc nhất (ASIC, FCA, v.v.), để bảo đảm đàm phán của bạn không gặp rủi ro. Bạn có thể tìm bán ở các sàn tiền ảo lớn trên thế giới, hoặc những sàn Forex uy tín hỗ trợ thương lượng Bitcoin.
hai. Sàn tiền ảo đàm phán Bitcoin lớn nhất toàn cầu là sàn nào?
Trên quy mô thế giới, có 3 sàn phân phối được cùng đồng trader hợp nhất là hàng đầu thị phần tiền điện tử gồm Binance, Bitmex và Coinbase.
● Tính theo khối lượng giao dịch: Binance
nếu như tính theo khối lượng mua bán trong 24 giờ, sàn tiền ảo có khối lượng giao dịch “khủng” nhất là sàn Binance. Binance đạt khối lượng giao dịch vượt mốc lịch sử 11 tỉ đô la trong chỉ 24 giờ vào ngày 29 tháng 4 năm 2020. Thậm chí vào những ngày thị trường đi xuống, lượng giao dịch trong 24h trên Binance cũng hơn 2 tỉ USD.
Binance còn là sàn có phí giao dịch thấp (0.1%). Lấy thí dụ, các bạn tậu 1 BTC trên Binance với giá 9200 đô la, phí thương lượng chỉ ở mức 9.2 đô la Mỹ.
● thương lượng sản phẩm nguồn vốn phái sinh trên tiền ảo (phái sinh crypto): Bitmex
Xét riêng về những sản phẩm phái sinh trên tiền ảo như phái sinh Bitcoin ( ví dụ: XBT/USD), Bitmex là sàn phân phối tiền ảo có khối lượng trao đổi to nhất thế giới, lên tới 3 tỉ đô la mỗi ngày. Sàn Bitmex được xây dựng riêng cho thị trường phái sinh crypto, nơi bạn có thể tậu bán BTC với đòn bẩy.
Trên Bitmex, bạn có thể dùng đòn bẩy lên tới 100 lần, phí đàm phán thấp (0.075%), tuy thế Bitmex lại chưa tương trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, nên hầu như người Việt hiếm đàm phán trên Bitmex là vậy.
Để trader có thể mua bán tiền ảo với chi phí thấp hơn, thị môn phái sinh crypto, đặc biệt là phái sinh các sàn tiền ảo Bitcoin đã được vun đắp trong vài năm vừa mới đây với tốc độ vững mạnh chóng mặt. Không những thế, bạn có thể Nhận định thêm về cách kiếm tiền khác như làm tiếp thị liên kết.
Tin tức mới nhất, cập nhật liên tục về tiền ảo tại trang web https://mangtienao.com/cach-mua-tien-ao-ethereum-don-gian-ma-nguoi-moi-nen-biet/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules