Register immediately
View: 516|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đầu tư trên sàn Huobi cho người mới

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-2 21:43:04 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Đầu tư trên sàn Huobi cho người mới
Sàn Huobi – những sàn tiền ảo đang cạnh tranh khốc liệt trên phố đua thị phần đầu cơ tiền điện tử. Trong số đấy, Huobi là một cái tên tương đối có tiếng và đây cũng là sàn tiền ảo lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Tại sao nên đầu tư vào Huobi? Làm sao để đầu tư hữu hiệu trên sàn này? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những câu hỏi khi đầu cơ vào sàn Huobi.
vì sao nên đầu cơ vào sàn Huobi – một trong những sàn tiền ảo tốt nhất Đông Nam Á?
Ra mắt lần đầu vào tháng 9/2013, Huobi.com đang hướng tới mục tiêu trở thành một “ông lớn” trong ngành nghề đầu tư tiền ảo. Huobi đang từng bước chinh phục thị phần đầu tư tiền ảo của toàn cầu nói chung và của khu vực Đông Nam Á đề cập riêng. Vậy điều gì đã làm nên độ “hot” của Huobi?

ngay sau đây là 1 số ưu điểm đặc sắc của sàn Huobi.com mà các bạn có thể tham khảo:
 • Huobi cung ứng đa dạng Altcoin và Token với tính thanh khoản cao.
 • tương trợ đàm phán Margin Trading.
 • dùng tính năng 2FA với độ bảo mật khá cao.
 • An toàn sử dụng với 98% nguồn quỹ được giữ trong ví lạnh.
 • xác nhận đơn hàng qua email và SMS giúp khách hàng yên tâm hơn khi tiến hành hoạt động tậu bán.
 • tương trợ đa ngôn ngữ, trong ấy có Việt Nam.
 • Giao diện được ngoại hình đơn thuần nhưng rất nhiều các thông báo biểu thị của đồng coin.
 • tương trợ phần nhiều những nền móng thiết bị: IOS, Android, Mac và Window.
 • hỗ trợ trực tuyến chuẩn y Website, email và có cộng đồng tương trợ cho những nhà đầu tư tới từ Việt Nam.
 • Huobi có quỹ bảo hiểm riêng nên khách hàng yên tâm sẽ không bị mất tiền trong tình huống bị hack.
 • thuận lợi quy đổi coin ra tiền VNĐ.

tuy thế tốc độ giao dịch của Huobi khá chậm. Không chỉ có vậy, khối lượng giao dịch của Huobi tương đối ít, một phần có nhẽ vì nó chưa được dùng đa dạng ở Việt Nam, một phần vì thị trường u ám do đa dạng nhân tố bên ngoài như dịch bệnh. Lâu dài, Huobi nuôi tham vẳng chiếm giữ vị trí trong top các sàn tiền ảo to nhất thế giới.
1 vài kinh nghiệm lúc đầu tư đại lý phân phối HuobiPhí thương lượng trên sàn giao dịch tiền ảo Huobi
Huobi dùng cấu trúc phí cấp bậc mới với phí thương lượng được chia làm hai loại: dành cho trader nhiều và dành cho trader chuyên nghiệp. Để giảm phí thương lượng, bạn vào mục “Cài đặt tỷ lệ phí”. Tại đây có hai button. Tùy vào việc các bạn có HT hay PointCard mà chọn lọc button thích hợp để giảm giá. Những người giữ rộng rãi HT thì mức phí sẽ giảm cực nhiều.
Kiếm tiền trên sàn Huobi mà không cần trade coin
tham gia chương trình “mời bạn bè” để nhận các mức thưởng hấp dẫn của Huobi. Các bạn có thể gửi đường dẫn ở ô “đăng ký liên kết” cho bạn bè trên facebook, zalo hoặc những động đồng trực tuyến về tiền điện tử. Hãy chú ý rằng hình thức này nên được tiến hành một cách tự nhiên nhất, tránh spam gây phản cảm. Tỷ lệ giảm phí sẽ được cho ra trong khoảng khoản phí giao dịch của các người chấp thuận lời mời và khoản chiết khấu sẽ được trả lại account của các bạn dưới dạng USDT hoặc điểm.
Risk Rate
Risk Rate là chỉ số sử dụng để tính toán tỷ lệ giữa số tiền hiện có và số tiền vay nợ. Cơ chế tính Risk Rate: (Tài khoản ký quỹ + Tiền vay)/Tiền vay. Risk Rate được tính bằng tổ chức %, số này càng to thì account của các bạn càng an toàn. Giá thanh lý sẽ được xác định nếu Risk Rate thấp hơn 110%. Lúc này, tài khoản của bạn sẽ bị thanh lý hay còn gọi là “cháy-liquidation”.
sử dụng Stop Loss đúng khi
Lệnh Stop Loss được các nhà đầu tư xem là một chính sách bảo hiểm miến phí giúp ngăn chặn những cuộc gọi ký quỹ xảy ra và tránh được chừng độ thua lỗ trong giao dịch. Lúc thiết lập lệnh “Stop-Loss, lệnh sẽ tự động được tiến hành giả dụ giá thị phần chạm mức “stop price” và bạn phải chấp nhận chấp nhận mức lỗ định sẵn. Ví như các bạn ko biết cách sử dụng lệnh “Stop-loss” vào thời điểm phù hợp, các bạn sẽ vụt mất một khả năng kiếm lời thừa cân bở.
Lời kết
Mong rằng bài viết trên đây đã phân phối cho bạn thêm thông tin hữu dụng về một trong những sàn tiền ảo lớn nhất Đông Nam Á – sàn Huobi. Cẩn trọng Tìm hiểu các thông báo, chọn lựa sàn tiền ảo uy tín là giai đoạn quan yếu nhất định định sự thành công của sự đầu tư. Các bạn cũng có thể Phân tích về làm website affiliate.
Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiền ảo tại website này https://mangtienao.com/san-binance-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules