Register immediately
View: 474|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Nhà đầu tư không biết nên mua tiền ảo nào? Câu trả lời cho bạn

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-11-24 22:02:14 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Nhà đầu tư không biết nên mua tiền ảo nào? Câu trả lời cho bạn
Chúng ta nên mua tiền ảo nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 đồng tiền ảo phổ thông, đáng theo dõi nhất hiện nay nhé.Bitcoin (BTC)
Bitcoin là đồng tiền điện tử Đầu tiên trên thế giới và đặt nền tảng cho vững mạnh của thị phần Cryptocurrency (tiền mã hóa). Bitcoin dùng giao thức ngang hàng (peer-to-peer) cho đa số các giao dịch và chính điều ấy đã làm cho Bitcoin loại bỏ thao tác trung gian trong giai đoạn thực hiện đàm phán, đàm phán sẽ được thực hiện trực tiếp trong khoảng người gửi tới người nhận với phí đàm phán khôn cùng thấp (gần như bằng 0) mà ko phải qua bất cứ doanh nghiệp hay tư nhân trung gian nào.
Ethereum (ETH)
đứng sau Bitcoin, Ethereum là loại tiền điện tử to thứ hai thế giới theo tổng vốn hóa thị trường. Ethereum được giới thiệu vào cuối năm 2013 bởi một người chuyên nghiên cứu về sàn tiền ảo có tên Vitalik Buterin và hệ thống được phát động vào năm 2015. Với ý tưởng tăng trưởng ETH để tránh được những điểm chưa tốt mà Bitcoin gặp phải như thời gian xác nhận chậm cùng lúc khuyến khích quý khách chúng ta không nên khai thác riêng lẻ mà hội tụ khai thác qua những mining-pool.
Ethereum cung cấp cho quý khách của mình một loạt những tính năng hoàn hảo như:
  • Quản trị phi hội tụ liền mạch
  • sử dụng hiệp đồng sáng tạo


RIPPLE (XRP)
RIPPLE (XRP) là một loại tiền kỹ thuật số và hệ thống trả tiền mở, RIPPLE trở thành khôn xiết đa dạng đề cập kể từ phát hành vào năm 2012. Đây là một hệ thống phân tán mã nguồn mở vẫn còn nằm trong phân đọan Beta.
mục đích của hệ thống này là giúp khách hàng có thể dùng thẻ nguồn đầu tư, Paypal, ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác với mức phí thấp nhất cộng với công đoạn xử lí mau chóng.

DigiByte (DGB)
DigiByte (DGB) là một mã nguồn mở vững mạnh dựa trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin và Litecoin, tốc độ của DigiByte đủ nhanh để tậu một mặt hàng chỉ trong vài giây với một nút bấm trên điện thoại sáng tạo.
DGB là một mật mã được phân cấp chuyên nghiệp và minh bạch đã được ngoại hình để khắc phục một số nhược điểm của Bitcoin và Litecoin, và nó là một cryptocoin (tập hợp tin tức tiền mã hóa) phân cấp trên toàn cầu chính yếu dành cho hàng hoá và nhà cung cấp.
Litecoin (LTC)
Litecoin được ra đời bởi sinh viên tốt nghiệp đại học MIT và cựu kĩ sư Google Charlie Lee, Litecoin là một loại tiền mã hóa được xem là một sự thay thế cho Bitcoin. Ra mắt sau Bitcoin vài năm, Litecoin Việc ban đầu được dự kiến là một phiên bản ít tốn tài nguyên hơn của Bitcoin.
Cấu trúc mã hóa cốt lõi của LTC tương đối giống với Bitcoin, nhưng khác với người tiền nhiệm của mình, đồng bạc mã hóa ảo theo mô phỏng ngang hàng này chạy trên một thuật toán Scrypt với tốc độ tạo Block nhanh hơn Bitcoin gần 4 lần. Không chỉ thế, tổng nguồn cung của token LTC to gấp 4 lần so với BTC.

Chúng tôi đã gợi ý 5 loại đồng bạc ảo trên sẽ giúp ích phần nào cho câu hỏi nên mua tiền ảo nào của các bạn. Vậy còn bạn, bạn quyết định chọn loại tiền ảo nào?


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules